Á hậu Tú Anh đeo đồng hồ đôi, đi xem bóng rổ cùng em chồng Tăng Thanh Hà

30/10/2017, 19:00 GMT+07:00

Hình ảnh thân thiết của Á hậu Tú Anh và em chồng Hà Tăng - doanh nhân Phillip Nguyễn làm rộ lên nghi án hẹn hò.

Cuối tuần qua, Á hậu Tú Anh và doanh nhân Phillip Nguyễn đã bị bắt gặp cùng nhau đi xem bóng rổ tại TP.HCM. Dù diện trang phục đời thường khá đơn giản để không gây chú ý quá nhiều cho mọi người có mặt tại đây nhưng cả hai vẫn bị một số khán giả nhận ra. 

Theo quan sát, không chỉ thân thiết đi cùng nhau, Á hậu Tú AnhPhillip Nguyễn còn đeo đồng hồ đôi và quấn quýt không rời nửa bước. Vì vậy, khi những hình ảnh của cặp đôi tại sự kiện thể thao này bị rò rỉ đã lập tức vướng phải nghi án hẹn hò. 


Phillip Nguyễn và Á hậu Tú Anh cùng đi xem bóng rổ cuối tuần qua. Cả hai còn đeo đồng hồ đôi khiến nhiều người cho rằng cặp đôi đang bí mật hẹn hò. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phillip Nguyễn và Á hậu Tú Anh cùng đi xem bóng rổ cuối tuần qua. Cả hai còn đeo đồng hồ đôi khiến nhiều người cho rằng cặp đôi đang bí mật hẹn hò.


Phillip Nguyễn và Á hậu Tú Anh thân thiết chụp hình cùng bạn bè. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phillip Nguyễn và Á hậu Tú Anh thân thiết chụp hình cùng bạn bè.

Được biết, Phillip Nguyễn và Á hậu Tú Anh trước đó đã có mối quan hệ bạn bè khá thân thiết. Vì Tú Anh đang sinh sống và hoạt động chủ yếu ở Hà Nội nên mỗi khi có dịp gặp Phillip Nguyễn tại sự kiện, cả hai đều trò chuyện không ngớt. Mới đây, Á hậu Tú Anh cũng tham dự một sự kiện của gia đình Phillip Nguyễn nhưng cả hai không chụp hình chung với nhau.

Mặc dù vậy, đến hiện tại, chuyện Phillip Nguyễn và Á hậu Tú Anh bí mật hẹn hò vẫn chỉ dừng lại ở những tin đồn thất thiệt của khán giả. Bởi cả hai đều chưa có bất cứ phản hồi nào về nghi án này.


Phillip Nguyễn và Á hậu Tú Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phillip Nguyễn và Á hậu Tú Anh.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!