Sau 5 tháng kết hôn với "tình cũ" Văn Mai Hương, Á hậu Tú Anh hạ sinh con đầu lòng

24/12/2018, 08:50 GMT+07:00

Những bằng chứng của bạn bè để lại trên instagram của Á hậu Tú Anh đã khiến cư dân mạng nghi ngờ cô nàng đã sinh con.

Theo nguồn tin thân cận cho biết Á hậu Tú Anh đã sinh con đầu lòng cho chồng thiếu gia tại Hà Nội.

Mới đây, trên facebook cá nhân của mình Á hậu Tú Anh đã đăng tải hình ảnh một lẵng hoa cẩm tú cầu rất lớn và lộng lẫy kèm theo chú thích: "Vì biết em thích cẩm tú cầu". 

Ngay sau đó, rất nhiều bạn bè đã để lại bình luận chúc mừng khó hiểu bên dưới bức ảnh này. Đặc biệt chú ý là một người bạn hỏi Tú Anh "Bình sữa của tớ đâu", người đẹp liền trả lời: "Đang dùng rồi". Người bạn khác đã chúc mừng Tú Anh"Chúc mừng bạn nhé. Chúc cháu hay ăn chóng lớn". Những bằng chứng này đã khiến cư dân mạng nghi ngờ Dương Tú Anh đã sinh con đầu lòng.

Sau 5 tháng kết hôn với

Theo một nguồn tin thân cận đáng tin cậy cho biết Á hậu Việt Nam 2012 đã sinh con đầu lòng tại Hà Nội. Những hình ảnh lúc bầu bì đều được Tú Anh giấu kín thì chắc chắn những thông tin và hình ảnh của bé cũng sẽ không được cô tiết lộ trên trang cá nhân hay truyền thông.

Sau 5 tháng kết hôn với

Sau 5 tháng kết hôn với

Trước đó, vào tháng 7.2018, người đẹp sinh năm 1993 vướng nghi án "cưới chạy bầu" khi kết hôn với chồng thiếu gia đồng thời là "tình cũ" Văn Mai Hương chỉ sau vài tháng quen biết. Việc lên xe hoa chóng vánh và hình ảnh vòng 2 khệ nệ trong đám cưới ở những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa khiến công chúng càng thêm nghi ngờ.

Sau 5 tháng kết hôn với

Sau đám cưới, Á hậu Tú Anh dường như không còn xuất hiện nhiều tại các sự kiện, hay mỗi lần xuất hiện đều liên tục lấy tay che vòng 2 - một trong những hành động quen thuộc của những mỹ nhân từng dính tin đồn mang thai trước khi cưới.

Sau 5 tháng kết hôn với

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về sao Việt trên YAN nhé!