Á hậu đầu tiên của Vbiz chưa kết nhiệm kì đã tổ chức đám cưới

11:30 12/03/2020

Kể từ khi đoạt được danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, ngoài công việc thì đời sống của Á hậu Thúy Vân cũng được nhiều người quan tâm hơn.

Nàng Hậu cũng úp mở khá nhiều hình ảnh về người yêu của mình. Trong ngày lễ tình nhân, Thúy Vân từng chia sẻ chiếc nhẫn ở ngón áp út, ẩn ý đã có chủ. Đặc biệt trong ngày 8/3 mới đây, mỹ nhân sinh năm 1993 còn đăng tải chiếc nhẫn kim cương khủng ở ngón áp út và xác nhận việc được bạn trai cầu hôn.

 
Á hậu Thúy Vân được cầu hôn nhân vày 8/3 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Thúy Vân được cầu hôn nhân vày 8/3 (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn đã xem: Á hậu Thúy Vân được bạn trai cầu hôn trong ngày 8/3

Á hậu Thúy Vân xác nhận đám cưới trong năm 2020

Sau khi được bạn trai cầu hôn, Á hậu Thúy Vân đã xác nhận với chúng tôi về thông tin chuẩn bị đám cưới cùng bạn trai, người đẹp cho biết: "Sau khi được cầu hôn, bạn trai có hỏi Vân về đám cưới, Vân nghĩ tình yêu cũng đã đủ chính muồi nên đồng ý luôn".

Khi được hỏi về ông xã sắp cưới, Á hậu Thúy Vân từ chối kể chi tiết chỉ cho biết thêm: "Bạn trai là người cho Vân nhiều lời khuyên trọng sự nghiệp lẫn cuộc sống, đến thời điểm thích hợp Vân sẽ chia sẻ về bạn trai của mình".

 
Thúy Vân sắp làm cô dâu trong những tháng tới (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Vân sắp làm cô dâu trong những tháng tới (Ảnh: NVCC).

>>>Bạn đã xem: Thúy Vân lên tiếng về thành tích Á hậu, mất cơ hội thi quốc tế

BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nói gì khi Á hậu Thúy Vân chuẩn bị lấy chồng lúc còn đương nhiệm

Ngay sau đó chúng tôi đã liên lạc với ông Trần Việt Bảo Hoàng - đại diện BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Khi được đặt ra câu hỏi liệu Á hậu Thúy Vân nếu tổ chức đám cưới thì có vi phạm quy chế và còn cơ hội tham dự một cuộc thi Hoa hậu ở đấu trường quốc tế.

Vị này phản hồi: "Như mọi người cũng biết, các cuộc thi Hoa hậu ở Quốc tế đều có những quy tắc của mình, họ yêu cầu các đại diện được gửi đến cuộc thi phải trong tình trạng độc thân".

 
Với việc xác nhận đám cưới, Á hậu Thúy Vân không còn cơ hội chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Quốc tế như cô từng quyết tâm trước đó (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với việc xác nhận đám cưới, Á hậu Thúy Vân không còn cơ hội chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Quốc tế như cô từng quyết tâm trước đó (Ảnh: NVCC).

>>> Đừng bỏ lỡ: Trưởng BGK Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019 lên tiếng khi Thúy Vân chỉ đạt Á hậu 2

Như vậy là sau những trắc trở trong chuyện tình cảm, Á hậu Thúy Vân cũng tìm được cho mình bến đỗ cập bến, cùng gửi những lời chúc phúc đến với cô nhé!

*Đón xem những tin tức mới nhất về Thúy Vân sẽ được cập nhật liên tục trên YAN nhé

Á hậu Thúy Vân chia sẻ về mẫu bạn trai lí tưởng

Được biết đến là một người phụ nữ xinh đẹp, thông minh, giàu có nên nhiều khán giả luôn thắc mắc không biết mẫu bạn trai lí tưởng của Á hậu Thúy Vân sẽ như thế nào, liệu ông xã sắp cưới của người đẹp sinh năm 1992 có giống như những gì cô từng chia sẻ như dưới đây:

"Gu đàn ông là phải cao hơn tôi, lí tưởng là khoảng 1m8. Tôi cực kì thích người da trắng. Tạng người cũng phải hơi to một chút, tôi không thích con trai ốm. Ngoại hình chỉ là yếu tố phụ, có thể thay đổi. Với tôi, quan trọng nhất vẫn là một người có cùng quan điểm sống. Khi tôi xác định một mối quan hệ, không phải chỉ một đêm hay một tuần mà phải xét tính lâu dài. Người đó phải cùng quan điểm sống và giữ được những giá trị mà cả hai cùng theo đuổi", Thúy Vân thổ lộ.

Ảnh: Tổng hợp