Á hậu Thuý Vân thông báo mình mang bầu ngay tại lễ cưới

25/07/2020, 21:50 GMT+07:00

Trong trang phục váy lộ bụng bầu ở tiệc cưới tối 25/7 mới đây, Á hậu Thuý Vân đã công bố với mọi người rằng mình đang mang thai.

Được biết gia đình hai bên đều biết chuyện và ủng hộ cặp đôi. Mẹ chồng Thuý Vân hứa sẽ ở bên chăm sóc con dâu và gia đình nhỏ của cô.

 
Thuý Vân hạnh phúc trong lễ cưới (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thuý Vân hạnh phúc trong lễ cưới (Ảnh: FBNV)

>>> Bạn đã xem: Á hậu Thúy Vân được bạn trai cầu hôn trong ngày 8/3

Thuý Vân thông báo mang thai trong đám cưới

Theo thông tin từ VNExpress, vào lúc 21g khi khách đã xong tiệc, Thuý Vân đại diện hai vợ chồng công bố việc sắp đón con đầu lòng, sức khoẻ của hai mẹ con đều đang ổn. Cô đã giữ kín chuyện này nhiều tháng qua, đợi đến hôm nay tiệc cưới để công bố với những người thân thiết nhất.

Quyết định của họ được bố mẹ hai bên ủng hộ. Mẹ chồng Thuý Vân còn giục cưới sớm. Trong tiệc cưới, Thuý Vân cũng dặn khách hàng không chụp ảnh hay ghi hình, phát trực tiếp. Lễ cưới diễn ra ở khách sạn 5 sao, cô dâu chú rể đã chuẩn bị sẵn chiếc hộp, bên trong là bóng bay với màu xanh đại diện cho bé trai, màu hồng là đại diện cho bé gái. Khách mời phấn khích vỗ tay, khi hộp được mở và bóng xanh bay lên.

 
Hai vợ chồng bên cạnh bố mẹ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng bên cạnh bố mẹ (Ảnh: FBNV)

 
Thuý Vân cùng cha bước vào lễ đường (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thuý Vân cùng cha bước vào lễ đường (Ảnh: FBNV)

>>> Đã xem: Lộ diện 2 khách mời nổi tiếng đầu tiên tham dự đám cưới Á hậu Thúy Vân​

Cái kết đẹp cho cặp đôi trai tài gái sắc

Trong đám cưới, mẹ chồng á hậu đã xúc động chia sẻ: "Mẹ sẽ dành mọi thời gian để chăm sóc cho gia đình nhỏ của con, nhất là cháu nội của mẹ". Còn mẹ ruột cô dâu thì cho biết mình giao lại con gái cho Nhật, mong con rể sẽ yêu thương và đi cùng Thuý Vân đến suốt cuộc đời.

Sau một năm hẹn hò, cặp đôi đã tiến đến hôn nhân. Hoàng Nhật hiện đang là nhà đầu tư trong lĩnh vực phim ảnh, bất động sản còn Thuý Vân hiện đang là sinh viên ngành truyền thông ở một trường quốc tế ở thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2014,  Thuý Vân giành Á hậu 1 cuộc thi Hoa khôi Áo dai Việt Nam. Năm 2015, cô thành Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế. 

 
Thuý Vân cùng chồng và dàn phù dâu, phù rể (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thuý Vân cùng chồng và dàn phù dâu, phù rể (Ảnh: FBNV)

>>> Thông tin liên quan: Á hậu hoàn vũ Việt Nam 2019 hé lộ ngày cưới với ông xã đại gia

Cùng chúc mừng cho Thuý Vân và chồng đã có được một đám cưới suôn sẻ trong không khí ấm áp, bên cạnh những người yêu thương nhất. Hi vọng rằng cặp đôi sẽ luôn yêu thương, san sẻ cho nhau và tổ ấm riêng trong hành trình sắp tới.

Á hậu Thúy Vân bật khóc trong đám cưới với chồng đại gia

Trong đám cưới, Á hậu Thuý Vân đã giữ được cảm xúc khi được làm cô dâu, diện chiếc váy cưới xinh đẹp nữa. Tin vui về hôn lễ của người đẹp và chồng cũng là điều đang nhật được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo công chúng. Cặp đôi được khen ngợi bởi trai tài, gái sắc.  Chính vì thế đám cưới này được sự ủng hộ, chúc mừng không chỉ từ gia đình, bạn bè mà còn cả người hâm mộ Thuý Vân.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!