Á hậu hoàn vũ Việt Nam 2019 hé lộ ngày cưới với ông xã đại gia

10:30 25/06/2020

Sau khi giành được ngôi vị Á hậu, Thúy Vân bất ngờ công khai bạn trai Nhật Vũ và cho biết cả hai đã hẹn hò được hơn một năm, hai bên gia đình đều ủng hộ chuyện tình cảm của cặp đôi.

Theo như chia sẻ của nàng Hậu sau khi được cầu hôn cô và bạn trai dự định tổ chức đám cưới trong tháng 5 nhưng bị hoãn vì dịch. Thời gian qua, đôi uyên ương đã chụp ảnh cưới và đặt tiệc ở một khách sạn lớn, mong muốn đám cưới ấm cúng, riêng tư bên những người thân thiết. 

 
Ảnh cưới của Á hậu Thúy Vân và ông xã doanh nhân (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ảnh cưới của Á hậu Thúy Vân và ông xã doanh nhân (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Thúy Vân lần đầu hé lộ ảnh cưới hạnh phúc cùng bạn trai đại gia

Á hậu Thúy Vân ấn định ngày cưới

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân Á hậu Thúy Vân bất ngờ chia sẻ thông tin ngày cưới của hai vợ chồng đến với mọi người, cô hy vọng sẽ nhận được lời chúc chúc của mọi người trong ngày vui của mình.

"Sau bao ngày chờ mong, Vân và anh Nhật rất hạnh phúc được thông báo ngày cưới chính thức đến mọi người, đó chính là ngày 25.07.2020. Vân đang rất hồi hộp và tất bật chuẩn bị cho đám cưới mơ ước của cuộc đời mình".

 
Á hậu Thúy Vân sẽ lên xe hoa vào ngày 25/7/2020 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Thúy Vân sẽ lên xe hoa vào ngày 25/7/2020 (Ảnh: FBNV).

Á hậu Thúy Vân gửi lời cảm ơn đến mọi người đã luôn quan tâm, yêu thương cả hai vợ chồng cô trong suốt thời gian qua:

"Ngày hôm ấy, anh sẽ là chú rể, bước vào lễ đường và đeo nhẫn cưới cho em. Em sẽ cười thật tươi, đôi lúc rơi vài giọt nước mắt vì hạnh phúc. Em sẽ nhìn thật sâu vào mắt anh, tự nhủ kiếp này xem như trọn vẹn vì có người đồng cam cộng khổ, chia ngọt sẻ bùi cùng mình. Vân rất cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm theo dõi Vân, mọi người hãy luôn yêu mến và ủng hộ cô dâu Thuý Vân nhé. Yêu mọi người nhiều lắm", Thúy Vân chia sẻ.

 
Á hậu Thúy Vân cùng ông xã đang gấp rút hoàn tất mọi khâu chuẩn bị cho đám cưới (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Thúy Vân cùng ông xã đang gấp rút hoàn tất mọi khâu chuẩn bị cho đám cưới (Ảnh: FBNV).

Á hậu Thúy Vân đi đăng ký kết hôn cùng ông xã

Vào đầu tháng 5, Thúy Vân và bạn trai doanh nhân Nhật Vũ cùng đi hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn tại quận 2 (TP.HCM). Á hậu chia sẻ: "Đây là ngày trọng đại. Từ giờ, Vân chính thức là người đã có gia đình. Vân thấy mình có trách nhiệm hơn, yêu chồng nhiều hơn khi cầm tờ hôn thú trên tay".

 
Cả hai chính thức nên duyên vợ chồng trên pháp lý (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai chính thức nên duyên vợ chồng trên pháp lý (Ảnh: FBNV).

 
Dù chênh lệch nhau 10 tuổi song bạn trai Á hậu sinh năm 1993 sở hữu vẻ ngoài điển trai, trẻ trung và được nhận xét là xứng đôi với cô ​(Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù chênh lệch nhau 10 tuổi song bạn trai Á hậu sinh năm 1993 sở hữu vẻ ngoài điển trai, trẻ trung và được nhận xét là xứng đôi với cô ​(Ảnh: FBNV).

 
Doanh nhân Nhật Vũ hết mực yêu thương, chiều chuộng người đẹp (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Doanh nhân Nhật Vũ hết mực yêu thương, chiều chuộng người đẹp (Ảnh: FBNV).

Chồng sắp cưới của Á hậu Thúy Vân sinh năm 1983, đang sống ở TP HCM, là nhà đầu tư trong lĩnh vực phim ảnh, bất động sản. Ông ngoại anh là giáo sư, nhà ngoại giao Hoàng Minh Giám. Hiện, có khá nhiều tin đồn cho rằng Thúy Vân đang mang thai những tháng đầu tiên, nếu đây là thông tin chính xác thì xin chúc mừng người đẹp một lúc có đến 2 niềm vui.

Ảnh: Tổng hợp

Á hậu Thúy Vân nói về bạn trai Nhật Vũ

Doanh nhân Nhật Vũ cầu hôn Á hậu Thúy Vân đúng vào ngày 8/3 tại nhà riêng. Anh sinh năm 1983, đang sống ở TP HCM, là nhà đầu tư trong lĩnh vực phim ảnh, giải trí.

Cả hai quen nhau vài năm trước, bắt đầu hẹn hò từ năm 2019, trước khi cô đăng ký thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Nói về chuyện tình cảm của mình, người đẹp cho biết: “Đây là một mối quan hệ trọn vẹn của hai người trưởng thành. Anh và mình có cùng quan điểm sống, có cùng những mục tiêu chung và ở bên cạnh anh mình cảm thấy mình được truyền cảm hứng để trở thành một người tốt hơn. Mình đã trải qua đủ để hiểu được mình cần gì trong cuộc sống này và cuộc sống với anh chính là điều mà mình luôn mong muốn".