Ngoài vàng "ứa người", Á hậu Thúy An còn được tặng biệt thự

09/01/2021, 13:30 GMT+07:00

Á hậu Thúy An và chồng tiến sĩ hơn 10 tuổi được tặng rất nhiều vàng, tiền mặt trong hôn lễ diễn ra tại quê nhà cô dâu ở Kiên Giang. 

 
Á hậu Thúy An và ba mẹ chồng (Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Thúy An và ba mẹ chồng (Ảnh: YAN)

>>> Xem thêm: Ảnh cưới phong cách Đông sang Tây của Á hậu Thúy An và chồng tiến sĩ

Á hậu Thúy An thay 3 bộ váy cưới trong đám cưới ở quê

Hôm qua (8/1), đám cưới của Á hậu Thúy An đã chính thức diễn ra tại quê nhà cô dâu ở Kiên Giang. Họ nhà trai đã di chuyển hơn 7 tiếng đồng hồ từ TP.HCM để xuống đón dâu thậm chí họ phải di chuyền thêm bằng chiếc xuồng mới sang được nhà gái.

Điểm thu hút của đám cưới chính là việc cô dâu được ba mẹ trao tặng rất nhiều của hồi môn. Không quản ngại đường xá xa xôi, nhiều bạn bè thân thiết của cô dâu cũng đến quê nhà để chia vui với Thúy An như: Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Á hậu Diễm Trang, Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi, người đẹp nhân ái Thùy Tiên.

 
Ở phần làm lễ gia tiên, cô dâu chọn tà áo dài trắng (Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ở phần làm lễ gia tiên, cô dâu chọn tà áo dài trắng (Ảnh: YAN)

 
Sang đến phần đãi tiệc, cô diện bộ váy trắng cúp ngực (Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sang đến phần đãi tiệc, cô diện bộ váy trắng cúp ngực (Ảnh: YAN)

 
Cô thay tiếp bộ áo dài do Hoa hậu Ngọc Hân mang từ Hà Nội vào (Ảnh: H.T.V) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô thay tiếp bộ áo dài do Hoa hậu Ngọc Hân mang từ Hà Nội vào (Ảnh: H.T.V)

Chồng tiến sĩ hơn 10 tuổi đi xuồng đến đón Á hậu Thúy An về dinh

Á hậu Thúy An tổ chức đám cưới ở khách sạn 6 sao

Sau khi hoàn tất tiệc cưới ở nhà gái, nhà trai chính thức đón dâu về Sài Gòn chiều cùng ngày để chuẩn bị tiệc cưới chính thức với họ hàng 2 bên. Theo đó, tiệc cưới ra mắt bạn bè và người thân của cô dâu, chú rể sẽ diễn ra vào ngày 23/1 tại khách sạn 6 sao sang chảnh, duy nhất của Sài Gòn.

Theo thông tin được biết thì phía nhà gái chỉ tham gia có 20 người còn lại khách chủ yếu là của họ nhà trai và bạn bè của cô dâu, chú rể.

 
Hình ảnh đeo vàng "ứa người" của Thúy An làm liên tưởng đến những bộ tộc có cổ dài ở Philippines (Ảnh: H.N) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh đeo vàng "ứa người" của Thúy An làm liên tưởng đến những bộ tộc có cổ dài ở Philippines (Ảnh: H.N)

Được biết, ba mẹ chồng cũng tặng cho vợ chồng Thúy An căn biệt thự xa hoa ở quận 2. Người đẹp và ông xã tiến sĩ đã dọn vào ở trước khi tổ chức đám cưới. Sau khi kết hôn vợ chồng cô cũng sẽ ở riêng và người đẹp không phải làm dâu.

>>> Xem thêm: Á hậu Thúy An đeo vàng "nặng trĩu" trong đám cưới ở quê Kiên Giang

Không chỉ có Thúy An đeo vàng "trĩu cổ" mà trước đó mỹ nhân Việt cũng "nặng" người trong lễ cưới như: Hoa hậu Thu Ngân, Võ Hạ Trâm, MiA,...

THÚY AN ĐƯỢC CẦU HÔN LÃNG MẠN Ở BIỂN

Mỹ nhân sinh năm 1997 hẹn hò bạn trai Ngọc Duy từ trước khi tham dự Hoa hậu Việt Nam 2018 nhưng người đẹp giấu kín thông tin này. Mãi cho đến lúc anh ngỏ lời cầu hôn cô mới khoe với khán giả diện mạo người bạn đời của mình.

Theo đó, bạn trai tiến sĩ đã âm thầm chuẩn bị một không gian lãng mạn ở resort cao cấp ở Nha Trang, có hẹn cả những người bạn thân thiết của Thúy An. Tại đây, anh ngỏ lời cầu hôn, muốn đưa nàng về dinh. 

"Ngày hôm nay là tất cả những gì anh cố gắng trong bao nhiêu năm qua. Cảm ơn anh vì đã luôn bên cạnh em, cùng em trải qua bao nhiêu thăng trầm trong 3 năm qua. Cảm ơn anh vì đã là một người bạn, một người anh, và sắp tới sẽ là một người chồng của em. Cảm ơn anh vì tất cả và em đồng ý", nàng Hậu viết.

Xem thêm tại đây!