Đại diện Việt Nam ở HH Liên lục địa - Á hậu Thúy An: "Nhìn thành tích của chị Ngân Anh để cố gắng"

28/08/2019, 18:40 GMT+07:00

Á hậu Thúy An cho biết cô sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để có thể nối tiếp thành công của đàn chị Lê Âu Ngân Anh tại Miss Intercontinental.

Sáng nay, đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi "Miss Intercontinental" chính thức công bố đại diện chính thức của Việt Nam năm nay sẽ là Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018 - Thúy An. Cô sẽ tham gia cuộc thi với sự chuẩn bị kỹ lưỡng sau một năm đầu tư nhan sắc cũng như các kỹ năng của mình.

Ngay sau khi công bố, YAN đã có cuộc trò chuyện ngắn với Á hậu Thúy An để có thể hiểu hơn về quá trình chuẩn bị của cô cho cuộc thi.

>>>Bạn đã xem: Á hậu Thúy An chính thức đại diện Việt Nam dự thi Miss Intercontinental 2019

Đại diện Việt Nam ở HH Liên lục địa - Á hậu Thúy An:

Vì sao sau 1 năm Thúy An mới nhận lời tham gia MIC dù trước đó được suất thi MI 2018?

Vì đó là khoảng thời gian để An rèn luyện và hoàn thiện bản thân tốt hơn, từ gu thời trang, makeup đến khả năng catwalk cũng như rất nhiều những kỹ năng cần thiết để đến với đấu trường nhan sắc quốc tế MIC, một đấu trường nhan sắc phù hợp dành cho An.

Thúy An đã chuẩn bị gì cho hành trình cuộc thi MIC 2019 ?

An đã chuẩn bị cho mình những kỹ năng cần thiết, mang tới MIC một hành trang vững chắc nhất. Sự thay đổi của An từ phong cách, thần thái đến layout makeup cũng như khả năng ngoại ngữ là những nỗ lực của An trong suốt thời gian vừa qua để có thể mang đến một phong cách mới lạ hơn tại MIC.

Đại diện Việt Nam ở HH Liên lục địa - Á hậu Thúy An:

Đại diện Việt Nam ở HH Liên lục địa - Á hậu Thúy An:

Một số ý kiến cho rằng Thúy An được nhắm thi MI từ đầu nhưng phải nhường suất cho Tường San, thực hư thông tin này?

Mỗi một Hoa, Á hậu sẽ tỏa sáng theo cách riêng của mình và để lại dấu ấn riêng trong lòng khán giả. Mỗi cuộc thi nhan sắc dù là trong nước hay quốc tế cũng đều sẽ có những tiêu chí riêng.

An tin vào bản thân mình, tin vào sự phù hợp của mình với MIC và tin vào đơn vị quản lý là Công ty Sen Vàng sẽ định hướng cho An những bước đi đúng đắn.

Đến với MIC Thúy An sẽ là cô gái như thế nào để không còn dính mác Á hậu nhạt?

Về mặt nhạt thì đánh giá mỗi người mỗi khác, không ai có thể thỏa mãn những luồng ý kiến của dư luận. An chỉ luôn tâm niệm phải nỗ lực hết mình để rèn luyện và hoàn thiện bản thân tốt hơn mỗi ngày.

Những nỗ lực trong suốt thời gian qua của An sẽ được thể hiện tại MIC, sẽ là một Á hậu Thúy An rất khác, biết thay đổi và làm mới bản thân để phù hợp với cuộc thi cũng như tỏa sáng và để lại ấn tượng đáng nhớ theo cách riêng của mình.

Với MIC Ngân Anh từng đạt Á hậu 4, Thúy An có cảm thấy áp lực hay không?

Chị Ngân Anh từng là Á hậu 4 MIC, đây vừa là áp lực nhưng đồng thời lại cũng là động lực rất lớn đối với An để An nỗ lực hơn nữa, cố gắng hơn nữa để có thể nối tiếp thành công của chị tại MIC.

Đại diện Việt Nam ở HH Liên lục địa - Á hậu Thúy An:

Mục tiêu của Thúy An đến với MIC 2019?

Khi đi thi, bất kì ai cũng đều mong muốn đạt được thành tích tốt nhất, Thúy An cũng vậy. Tuy nhiên, vấn đề bây giờ là tập trung rèn luyện thật tốt, mang đến MIC một tâm thế và hành trang tốt nhất, không làm khán giả và người yêu mến thất vọng.

Giữa dàn người đẹp xuất ngoại đi thi quốc tế hùng hậu năm nay Thúy An có sợ bị lọt thỏm, mờ nhạt không?

Mỗi người đẹp đều sở hữu những điểm mạnh và những nét riêng, ấn tượng riêng trong lòng khán giả. An tin An cũng như tất cả các bạn sẽ tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Xin cảm ơn Thúy An về những chia sẻ!

Đại diện Việt Nam ở HH Liên lục địa - Á hậu Thúy An:

Ảnh: Mr. AT

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về cuộc thi Miss Intercontinental trên YAN nhé!