Hành Trình Nhan Sắc - Á hậu Thúy An từng muốn làm tiếp viên hàng không

20:30 25/09/2020

Thúy An là người đẹp đến từ Kiên Giang, sinh năm 1997, cô đã xuất sắc đăng quang Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, sau những nỗ lực của bản thân và đồng thời đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Intercontinental 2019 được tổ chức tại Ấn Độ.

 
Thúy An trong chương trình Hành Trình Nhan Sắc
Thúy An trong chương trình Hành Trình Nhan Sắc

>>>Xem thêm: Hành Trình Nhan Sắc - Lê Hoàng Phương bén duyên với ngành mẫu từ bé

Nếu không làm hoa hậu, Thúy An sẽ làm tiếp viên hàng không

Dù hiện tại bản thân đã là á hậu nhưng ít ai biết, khoảng thời gian còn học cấp 2, cấp 3 Thúy An đã từng cảm thấy tự ti với ngoại hình. Chia sẻ với khán giả, Thúy An cho biết lúc đó mình rất gầy nhưng lại sở hữu chiều cao tương đối nên cô nàng rất mong muốn sau này sẽ trở thành một tiếp viên hàng không. Đến tận năm lớp 12, Thúy An mới có màn lột xác và từ đó tự tin với ngoại hình của mình "Đến năm lớp 12 thì An lên được 10 cân, thời điểm đó An 52 cân. Lúc đó An mới nhận thấy mình cũng có một nét đẹp, xinh xắn".

 
Thúy An trở nên tự tin hơn từ khi tăng cân thành công
Thúy An trở nên tự tin hơn từ khi tăng cân thành công

>>>Xem thêm: Hành Trình Nhan Sắc - Phương Lan xinh đẹp hơn từ sau vai Đài Trang

Cơ hội đã đến với Thúy An từ sau Hoa hậu Việt Nam 2018

Chia sẻ về quá trình đăng ký tham gia cuộc thi, Thúy An cho biết bản thân mình đã nhiều lần ngập ngừng vì còn e dè, dù cho thi các cuộc thi sắc đẹp là đam mê từ nhỏ của cô nàng. Đến tận 2018, cô nàng mới quyết định đăng ký tham dự, may mắn quyết định đó đã trở thành một bước ngoặc lớn trong cuộc đời cô nàng: "Tất nhiên mình đã có nhiều cơ hội hơn sau cuộc thi rồi, nhưng nếu mình không cố gắng thì những cơ hội đó cũng sẽ vụt mất, nếu như một bông hoa và xung quanh là những cây xanh, nếu mình không cố gắng thì những cây xanh ấy sẽ phát triển và bao lấy mình".

 
Thúy An chia sẻ về hành trình tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018
Thúy An chia sẻ về hành trình tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018

>>>Xem thêm: Phan Thị Mơ: "Cảm giác đạt được vương miện kinh khủng lắm"

Cuối chương trình, cô nàng cũng tiết lộ những dự án sắp tới của người đẹp sẽ là điều bí mật, vậy nên các khán giả của YAN hãy tiếp tục ủng hộ cô nàng để khám phá xem bí mật của Á hậu Thúy An là gì nhé!

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Hành Trình Nhan Sắc là chương trình khai thác về câu chuyện đời sống cá nhân của các người đẹp showbiz, là người mẫu hoặc Hoa hậu, từ khi còn chập chững vào nghề đến khi có được những thành tựu như ngày hôm nay. Hành Trình Nhan Sắc phát sóng định kỳ vào lúc 20h30, thứ 6 và chủ nhật hàng tuần trên YAN.