Sao Giữ Lửa - Á hậu Thúy An khẳng định mình không yêu mù quáng

29/09/2020, 20:00 GMT+07:00

Trong số mới nhất của chương trình Sao Giữ Lửa, Á hậu Thúy An đã có những bộc bạch về câu chuyện tình cảm dài gần 3 năm của bản thân.

Thúy An là người đẹp đến từ Kiên Giang, sinh năm 1997, cô đã xuất sắc đăng quang Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, sau những nỗ lực của bản thân và đồng thời đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Intercontinental 2019 được tổ chức tại Ấn Độ.

 
Thúy An trong chương trình Sao Giữ Lửa
Thúy An trong chương trình Sao Giữ Lửa

>>>Xem thêm: Sao Giữ Lửa - Linh Chi mong muốn có con trong thời gian tới

Thúy An "ghen thì có ghen, nhưng bạn trai An không quá kiểm soát"

Là một phụ nữ trẻ sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng danh xưng Á hậu vạn người mê, thế nhưng theo Thúy An chia sẻ, từ khi cả hai bước vào mối quan hệ chính thức Thúy An không cảm thấy bị bạn trai quá kiểm soát, có chăng chỉ trong giai đoạn đầu khi cô nàng vừa đăng quang: "Thời gian sau này đi vào quỹ đạo bình thường, bạn trai An cũng thoải mái về điều này thôi. Quan trọng là sự thấu hiểu và tin tưởng giữa hai người".

 
Đối với Thúy An khi yêu thì người ấy là nhất nhưng không yêu mù quáng
Đối với Thúy An khi yêu thì người ấy là nhất nhưng không yêu mù quáng

>>>Xem thêm: Sao Giữ Lửa - Cara và Noway tự nhận là đôi bạn cùng tiến

Gần đây Thúy An trưởng thành hơn, hầu như không còn cãi nhau nữa

Trong khoảng thời gian đầu yêu nhau, trải qua quá trình tìm hiểu cả hai chỉ cãi nhau vì những điều lặt vặt. Nhưng dạo gần đây, khi Thúy An đã trưởng thành hơn trong chuyện tình cảm thì cô nàng và bạn trai hầu như chẳng còn cãi nhau nữa, đặc biệt trong suốt khoảng thời gian qua, chưa khi nào bạn trai khiến nàng hậu cảm thấy thất vọng đến mức muốn chấm dứt mối quan hệ.

 
Thúy An gửi lời cảm ơn đến khán giả và người hâm mộ của mình trong suốt thời gian vừa qua
Thúy An gửi lời cảm ơn đến khán giả và người hâm mộ của mình trong suốt thời gian vừa qua

>>>Xem thêm: Sao Giữ Lửa - Lê Thiện Hiếu tiết lộ từng rất vô tâm với TiA Hải Châu

Thông qua những chia sẻ vừa rồi, hy vọng khán giả sẽ thêm yêu quý câu chuyện tình yêu của người đẹp. Mong rằng trong thời gian sắp tới chúng ta sẽ sớm được nghe tin vui khi cả hai thông báo đã quyết định về chung một nhà.

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Sao Việt chia sẻ về đời sống tình cảm cá nhân, cùng những bí kíp riêng để giữ "lửa yêu" trong môi trường làm việc bận rộn. Từ đó giúp các khán giả có thêm những góc nhìn tích cực về chuyện vợ chồng và yêu đương trong Showbiz. Chương trình sẽ phát sóng vào thứ ba hàng tuần trên YAN.