Á hậu Thúy An chia sẻ cảm xúc trước thềm hết nhiệm kỳ

16:35 20/11/2020

Á hậu Thuý An gây thương nhớ với vẻ đẹp ngọt ngào, dịu dàng trong suốt hành trình tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018. Sau đăng quang, nhan sắc của cô ngày càng thăng hạng rõ rệt. Cho đến nay, cô dần định hình được phong cách của mình khi chuyển hướng sang hình ảnh trưởng thành nhưng không kém phần quyến rũ, mặn mà.

Trước thời khắc chuẩn bị chuyển giao nhiệm kỳ, hãy cùng lắng nghe những tâm sự của Á hậu 2 - Hoa hậu Việt Nam 2018 - Nguyễn Thúy An.

 
Á hậu 2 - Hoa hậu Việt Nam 2018 Nguyễn Thúy An (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu 2 - Hoa hậu Việt Nam 2018 Nguyễn Thúy An (Ảnh: YAN).

>>>Đã xem: Hoa hậu Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An diện váy ngắn sexy trên thảm đỏ​

Nhìn lại 2 năm nhiệm kỳ của mình An có cảm xúc như thế nào?

Cảm xúc lúc này của An là bồi hồi, nôn nao và đặc biệt có một chút buồn. Đặc biệt đang rất mong chờ Top 3 kế nhiệm sẽ luôn đủ tài đức để lan tỏa sứ mệnh mà 2 năm qua An cùng các bạn đã làm được.

Chỉ có 2 năm nhiệm kì Thúy An có thấy là quá ngắn không?

Thật sự 2 năm cũng là một khoảng thời gian kha khá để An đủ làm trách nhiệm của một Á hậu. Ngoài ra An cũng được tham gia các lĩnh vực khác nhau trong nghề và đặc biệt là hướng đến các hoạt động xã hội.

Chia sẻ đến những hoàn cảnh kém may mắn. Hết nhiệm kỳ cũng đâu hẳn đồng nghĩa với việc An không được hoạt động, quan trọng là ở cái tâm và cái tầm của mình. An mong mình có thật nhiều thời gian để được tham gia nhiều hoạt động truyền cảm hứng đến cộng đồng.

Kể từ ngày vinh danh Á hậu tại Hoa hậu Việt Nam 2018, những công việc chính mà An làm với tư cách một Á hậu là gì?

Có khá nhiều công việc mà một Á hậu phải làm như tham gia các hoạt động thiện nguyện, dành thời gian tập luyện cho cuộc thi quốc tế Miss Intercontinental, đóng quảng cáo, các show thời trang của các nhà thiết kế, tham gia các sự kiện.

Thật sự thì cũng không may là Top 3 cũng như An bị dính hết 1 năm do Covid 19 rồi. Nhưng không sao thay vì tham gia các sự kiện event thì mọi người cùng góp tấm lòng chia sẻ đến với xã hội.

Á hậu Thúy An chia sẻ cảm xúc trước thềm hết nhiệm kỳ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Á hậu Thúy An chia sẻ cảm xúc trước thềm hết nhiệm kỳ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

>>>Có thể bạn muốn biết: Lộ diện Top 5 người đẹp thời trang của Hoa hậu Việt Nam 2020

Thúy An hài lòng nhất với việc gì?

An hài lòng với việc mình đã làm là tham gia các hoạt động thiện nguyện, được đến những trung tâm mồ côi chia sẻ với các bé và thấy được rằng xung quanh mình còn rất nhiều những hoàn cảnh bất hạnh. Biết được bản thân mình quá may mắn rồi thì mình phải cố gắng nhiều hơn nữa để đến chia sẻ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Và An cũng cảm thấy tự hào được đại diện Việt Nam tham gia Miss Intercontinental. Việc An thấy hài lòng nhất ở bản thân mình là trong 2 năm qua hoàn thành tốt sứ mệnh của một Á hậu.

Việc phải luôn giữ hình tượng với công chúng và giữ gìn hình ảnh bản thân có khiến An áp lực không?

An thấy mình vô cùng thoải mái, ví dụ khi đi các sự kiện thì tất nhiên mình phải ăn mặc xinh đẹp, nhưng cuộc sống bình thường hàng ngày An vô cùng giản dị.

An còn dự định gì sau khi kết thúc nhiệm kỳ?

Chắc dự định trước mắt như mọi người cũng biết đó là An chuẩn bị lấy chồng. Sau đó An cũng bắt đầu thử sức mình với lĩnh vực kinh doanh và học thêm để có thể phụ giúp chồng quản lý công ty.

Á hậu Thúy An chia sẻ cảm xúc trước thềm hết nhiệm kỳ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Á hậu Thúy An chia sẻ cảm xúc trước thềm hết nhiệm kỳ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

>>>Đã xem: Những nhà thiết kế nổi tiếng háo hức dự đoán tân Hoa hậu Việt Nam 2020

Xin cảm ơn Á hậu Thúy An về những chia sẻ vô cùng thú vị!

Ảnh: YAN

CHUNG KẾT HOA HẬU VIỆT NAM 2020

Sức nóng của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 liên tục tăng nhiệt khi thời điểm đêm Chung kết toàn quốc ngày càng cận kề. 

Hơn 30 năm  tổ chức, Hoa Hậu Việt Nam ngày càng khẳng định được mức độ uy tín và vị thế của một cuộc thi nhan sắc. Nhờ vậy mà mọi hình ảnh và thông tin xoay quanh thí sinh - những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa Hậu, cũng được khán giả quan tâm và cập nhật liên tục.

Vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 21/11/2020, YAN sẽ có buổi trò chuyện trực tuyến cùng với Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020, các bạn nhớ đón xem và đặt ra những thử thách cho Top 3.

YAN hân hạnh đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020.

Bạn có thể bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất TẠI ĐÂY