Á hậu Phương Nga, Thúy An chia sẻ cảm xúc trước thềm hết nhiệm kỳ

15/05/2020, 17:59 GMT+07:00

Á hậu Phương Nga, Thúy An vô cùng xúc động khi nhớ lại hành trình 2 năm nhiệm kỳ Á hậu với nhiều kỉ niệm khó quên.

Trong buổi họp báo khởi động cuộc thi, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thúy An hẹn nhau diện áo dài trắng đẹp dịu dàng nhưng mỗi người vẫn toát lên một nét đẹp riêng biệt.

Trước thềm hết nhiệm kỳ, bản thân Tiểu Vy cũng như hai Á hậu đều có những chia sẻ vô cùng xúc động về hành trình 2 năm vừa qua.

 
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 (Ảnh: BTC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 (Ảnh: BTC).

>>>Bạn đã xem: Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức khởi động

Á hậu Bùi Phương Nga: "Biết được bản thân cần gì sau 2 năm nhiệm kỳ"

Là một Á hậu tài năng, Bùi Phương Nga cũng đã có hai năm hoạt động năng nổ khi dám thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau như diễn xuất, dẫn chương trình, tham gia gameshow.

 
Bùi Phương Nga thử sức với nhiều vai trò trong suốt 2 năm qua (Ảnh: BTC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bùi Phương Nga thử sức với nhiều vai trò trong suốt 2 năm qua (Ảnh: BTC).

Nhìn lại 2 năm nhiệm kỳ Á hậu Phương Nga xúc động cho biết: "Trong 2 năm qua Phương Nga đã có rất nhiều cơ hội để làm việc với các nhãn hàng lớn cũng như tham gia các chuyến thiện nguyện có quy mô lớn. Tuy nhiên, điều mà Phương Nga thấy mình có được nhiều nhất đó chính là xác định được mình là ai, Nga tìm được phiên bản tốt nhất của mình, bản thân cần gì và tương lai sẽ làm gì.

Còn điều tiếc nuối nhất chắc chắn là có ít thời gian đến trường hơn vì trách nhiệm của một Á hậu, nhưng điều này cũng chỉ tiếc một chút thôi so với những gì Nga nhận được thì quá lớn lao".

 
Người đẹp sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong thời gian tới (Ảnh:BTC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong thời gian tới (Ảnh:BTC).

>>>Có quan tâm: Hé lộ dàn khách mời tham dự họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020

Á hậu Thúy An xúc động nhớ về 2 năm nhiệm kỳ

Từ một cô sinh viên chưa biết gì về showbiz, Á hậu Thúy An đã có sự đổi mới trong phong cách, cô trở nên quyến rũ, cá tính hơn và được cộng đồng nhan sắc ủng hộ mạnh mẽ.

 
Thúy An ngày càng xinh đẹp (Ảnh:BTC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy An ngày càng xinh đẹp (Ảnh:BTC).

"Điều Thúy An tự tin nhất trong 2 năm vừa qua đó chính là giới thiệu được những tinh hoa của Việt Nam cho bạn bè quốc tế, ngoài ra An cũng hoàn thành xong việc học của mình tại trường Đại học. Đặc biệt hơn nữa là An được tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, trình diễn trong show diễn thời trang lớn.

Điều tiếc nhất có lẽ là bản thân An chưa giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn ở ngoài xã hội, hy vọng trong thời gian tới An cùng với Top 3 có nhiều hoạt động thiện nguyện hơn", Á hậu Thúy An chia sẻ.

 
Thời gian tới cô thử sức mình với lĩnh vực kinh doanh (Ảnh:BTC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian tới cô thử sức mình với lĩnh vực kinh doanh (Ảnh:BTC).

>>>Đã xem: Dàn mỹ nhân Việt diện áo dài trắng đổ bộ họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020

Hãy cùng chờ đón hành trình tiếp theo của hai Á hậu Phương Nga, Thúy An sau khi hết nhiệm kỳ, chắc chắn với sự cố gắng và nỗ lực hai người đẹp sẽ không làm mọi người thất vọng.

Tiểu Vy chia sẻ cảm xúc trước thềm hết nhiệm kỳ

Trước thềm hết nhiệm kỳ Hoa hậu Trần Tiểu Vy vô cùng xúc động khi nhớ lại 2 năm đầy kỉ niệm, thời gian qua bản thân nàng Hậu đã làm được nhiều thứ ý nghĩa, chưa dùng ở đó từ một cô bé 18 tuổi nay đã trưởng thành hơn.

"Tiểu Vy nhớ lại lúc mình chưa là Hoa hậu. Lúc đó, Vy cũng chưa hẳn là cô một sinh viên nên chưa làm được điều gì lớn lao cả. Khi may mắn trở thành Hoa hậu Việt Nam 2018, Vy đã cùng với ê-kíp của mình làm được rất nhiều thứ, nhiều dự án thiện nguyện ý nghĩa. Bây giờ nghĩ lại, Vy thấy mình trưởng thành hơn và cảm thấy rất tự hào. Bên cạnh đó, Vy cũng vô cùng hồi hộp, mong chờ để biết cô gái kế nhiệm mình sẽ là ai", Trần Tiểu Vy chia sẻ.

Xem thêm nhiều hơn các thông tin cộng đồng mạng tại TẠI ĐÂY

Á hậu Phương Nga - Thúy An chia sẻ cảm xúc trước khi hết nhiệm kỳ. Bạn nghĩ như thế nào về những chia sẻ của hai Á hậu? Cùng để lại ý kiến mục sao Việt trên YAN nhé, hoặc truy cập vào https://www.facebook.com/yansaoviet/ để xem nhiều thông tin khác về giải trí.