Hành Trình Nhan Sắc - Phương Nga từng định chỉ làm nhân viên văn phòng

20:00 02/10/2020

Bùi Phương Nga xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, để lại nhiều sự yêu mến trong lòng khán giả và người hâm mộ. Trải qua khoảng thời gian thực hiện công việc của một Á hậu, trước thềm kết thúc nhiệm kỳ của mình người đẹp đã có những chia sẻ về hành trình chinh phục nhan sắc trong cuộc thi năm đó.

 
Á hậu Phương Nga trong chương trình Hành Trình Nhan Sắc
Á hậu Phương Nga trong chương trình Hành Trình Nhan Sắc

>>>Xem thêm: Hành Trình Nhan Sắc - Á hậu Thúy An từng muốn làm tiếp viên hàng không

Từ hoa khôi của trường đến Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam

Bén duyên Hoa hậu Việt Nam 2018 đối với Phương Nga không phải là sự chủ động, vì theo nàng hậu chia sẻ thì trước đây cô không nghĩ bản thân mình đủ tiêu chuẩn để đi thi Hoa hậu. Thế nhưng sau khi tham gia các cuộc thi như hoa khôi của trường, hoa khôi báo, bạn bè xung quanh lại tiếp tục "xúi giục" Phương Nga trở thành thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam "Cơ duyên là hoa khôi Kinh tế quốc dân, bởi vì Phương Nga đi thi là do mọi người xúi giục. Đi thi hoa khôi của trường, hoa khôi báo, xong rồi mọi người xúi giục đi thi Hoa hậu luôn!".

 
Á hậu rạng rỡ chia sẻ cơ duyên tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam
Á hậu rạng rỡ chia sẻ cơ duyên tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam

>>>Xem thêm: Hành Trình Nhan Sắc - Phương Lan xinh đẹp hơn từ sau vai Đài Trang

Phương Nga "Mình không có gì để lợi dụng"

Khi được hỏi về sự cạnh tranh và cám dỗ trong suốt hành trình 2 năm vừa qua, Phương Nga cảm thấy may mắn vì trước giờ những mối quan hệ của cô trong môi trường làm nghề chỉ toàn những người chân thật, chơi với mình bằng cả tấm lòng chứ không vì bất kỳ một mưu cầu nào khác. Thẳng thắn chia sẻ về vấn đề này, Phương Nga cũng tự nhận bản thân chẳng có gì để người khác lợi dụng cả.

 
Phương Nga chưa từng trải qua sự cạnh tranh hay cám dỗ nào
Phương Nga chưa từng trải qua sự cạnh tranh hay cám dỗ nào

>>>Xem thêm: Hành Trình Nhan Sắc - Lê Hoàng Phương bén duyên với ngành mẫu từ bé

Bật mí về những dự án sắp tới, khán giả sẽ được ngắm nhìn Phương Nga nhiều hơn vì cô nàng sắp sửa đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam tìm ra top 3 kế nhiệm ngôi vị. Bên cạnh đó, Á hậu cũng sẽ tiếp tục trau dồi các kỹ năng cần thiết để trở thành một biên tập viên và người dẫn chương trình chuyên nghiệp trong tương lai. 

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Hành Trình Nhan Sắc là chương trình khai thác về câu chuyện đời sống cá nhân của các người đẹp showbiz, là người mẫu hoặc Hoa hậu, từ khi còn chập chững vào nghề đến khi có được những thành tựu như ngày hôm nay. Hành Trình Nhan Sắc phát sóng định kỳ vào lúc 20h30, thứ 6 và chủ nhật hàng tuần trên YAN.