Á hậu Phương Nga chia sẻ cảm xúc trước thềm hết nhiệm kỳ

16:45 20/11/2020

Nhắc đến người đẹp đa tài không thể không nhắc đến nàng Á hậu Bùi Phương Nga. Tại đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2018, cô nàng đã chinh phục được BGK lẫn khán giả bằng màn trình diễn đầy ấn tượng cùng lối ứng xử thông minh của mình.

Nhìn lại khoảng thời gian 2 năm hoạt động, bên cạnh cương vị Á hậu, Phương Nga đã nhiều lần thử sức với vai trò MC dẫn chương trình. Cô cho biết bản thân cũng đang đầu tư nghiêm túc với ý định “lấn sân” này.

Trước thời khắc hết nhiệm kỳ, hãy cùng lắng nghe Á hậu Bùi Phương Nga tâm sự về hành trình 2 năm qua của cô.

 
Á hậu 1 - Hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu 1 - Hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga (Ảnh: YAN).

>>>Đã xem: Những nhà thiết kế nổi tiếng háo hức dự đoán tân Hoa hậu Việt Nam 2020

Thay đổi lớn nhất của Bùi Phương Nga kể từ sau khi giành ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018?

Trước khi đăng quang, em chỉ là một cô sinh viên bình thường và có phần nhút nhát trong cuộc sống. Và giờ đây em đã dạn dĩ hơn nhiều, tự tin thể hiện bản thân mình cũng như chứng tỏ bản thân mình.

Bây giờ em mới có 23 tuổi và còn một chặng đường dài phía trước, em hy vọng mọi người sẽ luôn nhớ đến Bùi Phương Nga với một hình ảnh năng động, tích cực và tiếp tục ủng hộ em trong tương lai.

Với danh hiệu Á hậu 1, Phương Nga đã có những hoạt động gì trong 2 năm qua?

Để kể ra thì quả thực là không xuể, trong 2 năm qua thôi em đã làm được rất nhiều điều so với các bạn đồng trang lứa. Em trưởng thành hơn, học được nhiều kỹ năng mới. Có những mối quan hệ mới, học hỏi được những anh chị những cô chú đi trước.

Và điều khiến em cảm thấy biết ơn nhất là giúp được cho bố mẹ, gia đình và giúp được nhiều người có hoàn cảnh kém may mắn hơn mình.

Phương Nga có thấy áp lực trước sức nặng của ngôi vị Á hậu?

Bản thân em tuy nhát, nhiều khi ngại giao tiếp với mọi người. Nhưng khi đứng trước thử thách em lại thấy rất hào hứng. Chính vì vậy là khi đối mặt với sức nặng của ngôi vị Á hậu và đi thi quốc tế chỉ có một khoảng thời gian quá ngắn để chuẩn bị thì em lại cảm thấy rất hào hứng.

Và em nghĩ mình đã làm tốt trong 2 năm vừa qua với ngôi vị Á hậu. 

Nhìn lại chặng đường đã đi, có điều gì khiến Phương Nga cảm thấy hối tiếc?

Trước mỗi một vấn đề hay một dự án thì em đều cân nhắc kỹ càng và tính đến những tình huống có thể xảy ra. Nên cho đến thời điểm này em không có điều gì để nuối tiếc.

Á hậu Phương Nga chia sẻ cảm xúc trước thềm hết nhiệm kỳ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoÁ hậu Phương Nga chia sẻ cảm xúc trước thềm hết nhiệm kỳ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Á hậu Phương Nga chia sẻ cảm xúc trước thềm hết nhiệm kỳ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

>>>Có thể bạn muốn biết: Lộ diện Top 5 người đẹp thời trang của Hoa hậu Việt Nam 2020

So với Hoa hậu Tiểu Vy, có vẻ Phương Nga lựa chọn cho mình hướng đi khá an toàn. Bạn có nghĩ đó là một bước tiến sáng suốt?

Thực ra thì đối với em hình ảnh của em không phải là được gây dựng lên dựa theo một hình mẫu nào cả, mà chỉ đơn giản đây là cách em sống, cách em thể hiện. Nó chỉ vô tình nằm trong cái mọi người hay gọi là hình ảnh an toàn.

Em cũng đã thay đổi bản thân, thay đổi những hình ảnh em muốn thử, nhưng vì bản chất của em đã như vầy rồi nên là khi trang điểm đậm ăn mặc sexy đi chăng nữa thì em vẫn là Bùi Phương Nga mà mọi người hay nói là trông hiền quá thôi.

Phương Nga xây dựng hình ảnh của mình bằng cái tôi cá nhân hay bằng thị hiếu khán giả?

Em xây dựng hình ảnh của mình bằng 100% cái tôi cá nhân. Như mọi người thấy là một cô gái hiền hiền, nhẹ nhàng. Nhưng những ai tiếp xúc trực tiếp với em thì sẽ biết ngoài vẻ ngoài như vậy bên trong lại rất thích khám phá, năng động và không ngại thử những cái mới.

Trong tương lai nếu mọi người có thấy một hình ảnh Phương Nga khác lạ hay nổi loạn, thì có khi lúc đó thực sự là bản thân em đã thay đổi chứ không phải là em tạo hình ảnh theo thị hiếu.

Người ta thường nói "bằng mặt không bằng lòng", sau ánh hào quang liệu các Hoa hậu có đối xử với nhau như một "Hoa hậu" thật sự?

Đối với Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 và những đàn chị đi trước chơi cùng, thì sau ánh hào quang sân khấu thì bọn em chỉ là những chị em chơi với nhau vì hợp tính cách nhau. Chứ không vì ai là Hoa hậu hay gì cả.

Á hậu Phương Nga chia sẻ cảm xúc trước thềm hết nhiệm kỳ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Á hậu Phương Nga chia sẻ cảm xúc trước thềm hết nhiệm kỳ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

"Sắc đẹp tồn tại ở trong mắt của người ngắm", mặc dù nhận được nhiều lời khen ngợi về ngoại hình từ công chúng tuy nhiên, không ít người tỏ ý nghi ngờ rằng chị đã can thiệp thẩm mĩ, chị nghĩ sao về điều này?

Phương Nga rất cám ơn mọi người đã dành lời khen cho Nga. Nhưng Nga còn nhiều khuyết điểm trên gương mặt và nếu làm thì Nga đã cắt hết rồi. Dù vậy Nga thấy thẩm mĩ không có gì xấu, chỉ cần nó khiến người đó trở nên xinh đẹp hơn tự tin hơn là được.

Nếu trong tương lai mà Nga thấy cần thiết thì Nga vẫn sẽ nhờ đến công nghệ để được đẹp hơn.

Áp lực giữa dư luận xã hội và ngôi vị Á hậu, theo Phương Nga cái nào đáng sợ hơn?

Đối với Nga thì áp lực giữa dư luận xã hội đáng sợ hơn. Trong thời điểm Nga đăng quang có rất nhiều người bên cạnh Nga hỗ trợ Nga nên mình có thể đón nhận và làm quen với áp lực Á hậu một cách nhẹ nhàng.

Còn đối với dư luận xã hội thì chả ai nương tay với mình bao giờ cả. Họ là những người xa lạ chỉ đợi đến lúc mình sai ,mình chưa đẹp để bàn tán bình luận, họ không biết gì về mình mà lại đặt điều những thứ ở trên trời. Nên đối với Nga áp lực dư luận xã hội là một cái gì đó rất căng thẳng và dễ khiến mình buồn nhất.

Nhắc đến Á hậu Bùi Phương Nga, mọi người sẽ nghĩ ngay đến người đẹp gắn liền với hình tượng ngọt ngào, duyên dáng. Đây có thể là "con dao hai lưỡi", chị có sợ sẽ nhàm chán trong mắt mọi người?

Cái đó thì là tính cách của Nga luôn rồi, nó thể hiện qua gương mặt cũng như hành động của mình. Nên cho dù Nga có ăn diện hay trang điểm theo những cách khác nhau thì ở Nga vẫn sẽ toát lên cái sự hiền hiền mà mọi người vẫn thường thấy.

Đây cũng chính là một điểm yếu của Nga và trong tương lai mình sẽ cố tìm cách để thay đổi dần dần và khiến hình ảnh bản thân trở nên đa dạng hơn.

Nếu không phải là một Á hậu, cũng chẳng phải người nổi tiếng, Phương Nga nghĩ mình sẽ làm gì?

Nga học Kinh Tế Quốc dân chuyên ngành Tài chính, vậy nên sau khi ra trường Nga sẽ làm ở Ngân hàng hoặc một tổ chức nước ngoài nào đó. Mà hồi đó mình cũng thích được làm giảng viên nữa nên có khi nếu không làm Á hậu thì mình đang học tiếp để ở lại trường làm giảng viên thì sao nhỉ (Cười).

Bạn có những dự định gì trong thời gian tới?

Trong tương lai sắp tới thì Nga sẽ tiếp tục trau dồi kỹ năng và hành trang thật tốt để trở thành một MC, biên tập viên. Hi vọng mọi người sẽ sớm nhìn thấy và đón nhận một cô biên tập viên trên truyền hình cũng như MC tại các sự kiện.

Nhận xét của bạn về dàn thí sinh được hé lộ, những ứng cử sáng giá kế nhiệm chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020?

Khi được hỏi câu này em lúc nào cũng bảo mọi người sao dàn thí sinh năm nay đẹp quá, từ gương mặt đến hình thể, lại còn có nhiều bạn có học thức tốt.

Em thì có một vài ứng cử viên mà em thích nhất nhưng để công tâm mà nói thì vẫn phải là ban giám khảo những người trực tiếp theo dõi sát sao và đánh giá các bạn. Cho dù kết quả ra sao thì em vẫn tin vào sự lưa chọn của ban giám khảo.

Á hậu Phương Nga chia sẻ cảm xúc trước thềm hết nhiệm kỳ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

>>>Đã xem: Hoa hậu Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An diện váy ngắn sexy trên thảm đỏ​

Xin cảm ơn Á hậu Bùi Phương Nga về những chia sẻ vô cùng thú vị!

Ảnh: YAN

CHUNG KẾT HOA HẬU VIỆT NAM 2020

Sức nóng của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 liên tục tăng nhiệt khi thời điểm đêm Chung kết toàn quốc ngày càng cận kề. 

Hơn 30 năm  tổ chức, Hoa Hậu Việt Nam ngày càng khẳng định được mức độ uy tín và vị thế của một cuộc thi nhan sắc. Nhờ vậy mà mọi hình ảnh và thông tin xoay quanh thí sinh - những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa Hậu, cũng được khán giả quan tâm và cập nhật liên tục.

Vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 21/11/2020, YAN sẽ có buổi trò chuyện trực tuyến cùng với Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020, các bạn nhớ đón xem và đặt ra những thử thách cho Top 3.

YAN hân hạnh đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020.

Bạn có thể bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất TẠI ĐÂY