Á hậu Phương Anh được dự đoán đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2021

08:40 24/11/2020

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức khép lại, BTC tìm ra được Top 3 người đẹp xuất sắc gồm: Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu 1 - Phạm Ngọc Phương Anh và Á hậu 2 - Nguyễn Lê Ngọc Thảo. Top 3 năm nay được nhận xét là có mặt bằng kiến thức khá tốt, học giỏi.

Trong đó, Á hậu 1 Phương Anh nằm trong top là một trong những thí sinh học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 với bảng thành tích học tập cực "khủng".

 
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 (Ảnh: NVCC).

>>>Đã xem: Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh là "con nhà người ta" có cả tài lẫn sắc

Á hậu 1 Phương Anh được dự đoán sẽ "làm nên chuyện" tại Hoa hậu Quốc tế

Mới đây, Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh nhanh chóng được một diễn đàn sắc đẹp uy tín trên Thế giới dự đoán sẽ làm nên chuyện trong cuộc thi Miss International 2021 (Hoa hậu Quốc tế 2021) sắp tới. 

Cụ thể, hotpickspaeants - một chuyên trang dự đoán về những cuộc thi sắc đẹp đã lựa chọn Phương Anh sẽ là người chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Quốc tế sắp tới.

 
Hotpickspaeants - một chuyên trang dự đoán nổi tiếng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hotpickspaeants - một chuyên trang dự đoán nổi tiếng (Ảnh: FBNV).

Việc chuyên trang hotpickspaeants đưa ra dự đoán Á hậu Phương Anh chiến thắng trong bảng xếp hạng mới nhất là một tín hiệu đáng mừng và người hâm mộ Việt Nam hoàn toàn có thể kỳ vọng ở nàng Á hậu xinh đẹp.

 
Á hậu Phương Anh không chỉ xinh đẹp còn thông minh (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Phương Anh không chỉ xinh đẹp còn thông minh (Ảnh: NVCC).

>>>Bạn có quan tâm: Bị "đào mộ" lại phát ngôn hay nói tục, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì?

Á hậu Phương Anh muốn làm được nhiều điều có ích cho xã hội

Nói về danh hiệu Á hậu 1 của mình, Phạm Ngọc Phương Anh cho biết đây là một điều may mắn và cô muốn lan tỏa nhiều năng lượng tích cực đến với mọi người.

"Từ giờ trở đi tôi có thể sử dụng hết sức trẻ, năng lượng, thời gian của mình để làm tròn trọng trách và bổn phận của một Á hậu 1 và cụ thể tôi sẽ cố gắng hết sức để tham gia những hoạt động thiện nguyện và lan toả những năng lượng tích cực đến cho mọi người. Sau đăng quang, việc đầu tiên tôi muốn làm là đến mái ấm Thiên Ân để hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em khiếm thị để các bé có cuộc sống và môi trường giáo dục tốt hơn".

 
Nàng Hậu cũng tiết lộ sẽ dùng một phần số tiền thưởng để dành cho những hoạt động nhân ái (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hậu cũng tiết lộ sẽ dùng một phần số tiền thưởng để dành cho những hoạt động nhân ái (Ảnh: NVCC).

>>>Bạn có quan tâm: Đỗ Thị Hà lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2020

Dù BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về việc Á hậu 1 sẽ là đại diện Việt Nam chinh chiến Hoa hậu Quốc tế 2021, nhưng có rất nhiều ý kiến khán giả đồng tình về việc lựa chọn Phạm Ngọc Phương Anh là vô cùng sáng suốt.

Sở hữu gương mặt đẹp sắc sảo, học vấn đáng nể, kỹ năng ngoại ngữ cực tốt và vóc dáng chuẩn, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 được kỳ vọng sẽ là người phù hợp nhất để tham gia Hoa hậu Quốc tế 2021.

Ảnh: Tổng hợp

PHƯƠNG ANH - Á HẬU HỌC GIỎI

Á hậu 1 - Phạm Ngọc Phương Anh là một trong những thí sinh học giỏi nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Người đẹp là học sinh giỏi 12 năm liên tiếp, trong đó có 11 năm đạt điểm trung bình trên 9,0. Người đẹp 22 tuổi đỗ thủ khoa đầu vào khối song ngữ của THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) với số điểm 49/50

Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh giành huy chương vàng Olympic môn tiếng Pháp năm 2014 và 2015, giải nhất học sinh giỏi cấp thành phố môn tiếng Pháp năm 2014 và giải ba kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm 2016. Cô còn giành được học bổng toàn phần cho bốn năm tại Đại học RMIT.

Trước khi đến với Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp vừa lấy chứng chỉ Delf C1 môn tiếng Pháp (tương đương IELTS 8.0), đồng thời nhận thêm điểm thi IELTS 8.0. Kỹ năng thuyết trình song ngữ tiếng Anh - tiếng Pháp đã giúp người đẹp Phương Anh được chọn vào top 5 Người đẹp Tài năng. 

Xem thêm TẠI ĐÂY