Á hậu Phương Anh trở thành Đại sứ Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh

20:15 24/12/2021

Sáng ngày 24/12, Á hậu Phương Anh chính thức xuất hiện với vai trò mới và cùng tham gia diễu hành trong ngày khai mạc Tuần lễ Du lịch "Thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố tôi yêu" do Sở Du lịch TP.HCM tổ chức nhằm để kích cầu nền kinh tế, du lịch của Thành phố hậu đại dịch Covid-19.

 
Á hậu Phương Anh trở thành đại sứ Tuần lễ Du lịch của Thành phố Hồ Chí Minh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Phương Anh trở thành đại sứ Tuần lễ Du lịch của Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau những thành công nhất định gặt hái được chỉ vỏn vẹn trong vòng 1 năm đăng quang, Á hậu 1 cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam đã thu hút sự chú ý khi được công bố trở thành đại sứ Tuần lễ Du lịch của Thành phố Hồ Chí Minh nhằm khơi gợi tinh thần đam mê khám phá du lịch của người dân trong và ngoài nước.

 
Đây là cơ hội để Á hậu Phương Anh tôn vinh vẻ đẹp của thành phố nơi cô gắn bó bấy lâu và làm tròn trọng trách của một nàng hậu khi đóng vai trò người đại diện quảng bá văn hoá, du lịch của thành phố trẻ này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là cơ hội để Á hậu Phương Anh tôn vinh vẻ đẹp của thành phố nơi cô gắn bó bấy lâu và làm tròn trọng trách của một nàng hậu khi đóng vai trò người đại diện quảng bá văn hoá, du lịch của thành phố trẻ này.

Ngoài Á hậu Phương Anh, Tuần lễ Du lịch còn công bố thêm những gương mặt đại sứ đình đám, có tiếng tăm được giới trẻ và công chúng yêu thích như fashionista Châu Bùi, doanh nhân Phillip Nguyễn, gia đình ca sĩ Cẩm Vân.

Chương trình được lấy cảm hứng từ niềm đam mê không ngừng đối với du lịch cùng việc trải nghiệm, khám phá Sài Gòn của các bạn trẻ cũng như thu hút sự chú ý của khách du lịch giúp nền du lịch - kinh tế của Sài Gòn được khôi phục sau những tháng ngày "ngủ yên".

 
 Đây sẽ là cơ hội để Á hậu học giỏi tôn vinh vẻ đẹp của thành phố nơi cô gắn bó bấy lâu và làm tròn trọng trách của người con mảnh đất Sài Gòn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Đây sẽ là cơ hội để Á hậu học giỏi tôn vinh vẻ đẹp của thành phố nơi cô gắn bó bấy lâu và làm tròn trọng trách của người con mảnh đất Sài Gòn.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Á hậu Phương Anh viết rằng: "Phương Anh may mắn được đi nhiều nơi, cả Việt Nam lẫn quốc tế. Nhưng vẫn không nơi đâu đẹp bằng TP.HCM. Mùa cuối năm này không gì thích bằng việc tản bộ trên những con đường, đi ăn cùng gia đình và bạn bè. Và mong rằng tất cả chúng ta sẽ có những khoảnh khắc thật đáng nhớ mùa cuối năm tại thành phố thân yêu".

 
Xuất hiện tại lễ phát động Tuần lễ Du lịch "Thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố tôi yêu", Á hậu Phương Anh lựa chọn cho mình một chiếc áo dài của NTK Song Toàn để tham gia các hoạt động khai mạc cùng BTC. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuất hiện tại lễ phát động Tuần lễ Du lịch "Thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố tôi yêu", Á hậu Phương Anh lựa chọn cho mình một chiếc áo dài của NTK Song Toàn để tham gia các hoạt động khai mạc cùng BTC.

 
Với lợi thế chiều cao cùng thân hình đạt chuẩn, người đẹp đốn gục trái tim người hâm mộ trong trang phục áo dài trắng đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch, trang nhã. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với lợi thế chiều cao cùng thân hình đạt chuẩn, người đẹp đốn gục trái tim người hâm mộ trong trang phục áo dài trắng đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch, trang nhã.

 
 Không chỉ thu hút mọi ánh nhìn với layout nền nã mà thần thái rạng ngời, thân thiện của Phương Anh khi xuất hiện với đoàn diễu hành trên xe bus 2 tầng qua các địa điểm nổi tiếng của Thành phố Bưu điện Trung tâm, Dinh độc lập, Hồ con rùa, Phố đi bộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Không chỉ thu hút mọi ánh nhìn với layout nền nã mà thần thái rạng ngời, thân thiện của Phương Anh khi xuất hiện với đoàn diễu hành trên xe bus 2 tầng qua các địa điểm nổi tiếng của Thành phố Bưu điện Trung tâm, Dinh độc lập, Hồ con rùa, Phố đi bộ.

Thời gian này, Á hậu Phương Anh đang dành toàn bộ thời gian cho việc học thạc sĩ tại trường Đại học RMIT cũng như tập luyện để chuẩn bị các kỹ năng để tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế sẽ diễn ra vào tháng 3/2022 sắp tới.

Ảnh: BTC

Á HẬU PHƯƠNG ANH NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG THẠC SĨ

Cách đây 1 tháng, Á hậu Phương Anh bất ngờ đăng tải thông báo nhận được học bổng Thạc sĩ Thương mại Toàn cầu của trường Đại học danh giá Rmit sau khi trải qua kì xin học bổng vô cùng khó khăn. Trước đó, vào tháng 3/2021 người đẹp cũng trở thành thủ khoa đầu ra ngành Hệ thống quản lý thông tin với điểm tốt nghiệp là 3.5/4 điểm, thuộc tốp 15% của ngành trên toàn quốc, khiến người hâm mộ vô cùng tự hào.

"Phương Anh xin cám ơn tất cả mọi người đã ủng hộ và động viên mình từ lúc biết mình ấp ủ dự định học lên Thạc sĩ. Học bổng mình đạt được là nhờ có sự giúp đỡ của mọi người. Cám ơn mẹ yêu đã luôn bên con", nàng Hậu sinh năm 1998 cũng chia sẻ.