Á khôi Phạm Hoàng Yến chửi Hương Giang: "Vô đạo đức, hỗn láo. Gà trống mà đòi đẻ trứng!"

03/07/2018, 08:30 GMT+07:00

Trong một buổi livestream gần đây, Á hậu Phạm Hoàng Yến đã chỉ đích danh Hương Giang và buông lời miệt thị: "Vô đạo đức, hỗn láo. Gà trống mà đòi đẻ trứng!".

Trong một buổi livestream gần đây, Á khôi doanh nhân Phạm Hoàng Yến đã bất ngờ đề cập đến hoa hậu Hương Giang và buông lời miệt thị cô. Theo đó, Hoàng Yến thẳng thắn tố cáo Hương Giang "Vô đạo đức, hỗn láo" khi dám có thái độ coi thường đàn chị Lâm Khánh Chi. Không chỉ vậy, Á khôi doanh nhân còn chỉ trích việc Hương Giang đòi sinh con với thái độ khinh thường: "Gà trống mà đòi đẻ trứng!".

Trước những lời cay nghiệt Hoàng Yến nói về Hương Giang, nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ, bức xúc và chỉ trích lại Hoàng Yến: "Nếu chị đẹp hơn Giang chắc ngồi nói còn có người nghe chứ chị xấu cỡ vầy là không biết lượng sức mình" hay "Chúc mừng chị đã ăn theo thành công, nhờ chửi Hương Giang em mới biết đến chị là ai!".


Phạm Hoàng Yến chỉ đích danh Hương Giang và chỉ trích cô "Vô đạo đức, hỗn láo. Gà trống mà đòi đẻ trứng!".
Phạm Hoàng Yến chỉ đích danh Hương Giang và chỉ trích cô "Vô đạo đức, hỗn láo. Gà trống mà đòi đẻ trứng!".


Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của Á khôi doanh nhân Phạm Hoàng Yến cũng viết một status miệt thị giới tính của đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Hoàng Yến viết: "Hoa hậu chuyển giới quốc tế định diễn thời trang ở vị trí vedete cùng Hoa hậu gái xịn Phạm Hương, bị Ban tổ chức để ngồi ngủ gục trong hậu trường, cố tình bỏ quên, không thèm nói tới mặt cho đến hết giờ diễn. Trong khi Phạm Hương diễn một mình. Yến ủng hộ Ban tổ chức và Hoa hậu Phạm Hương cho “anh ấy” biết mình là ai, tỉnh mơ. Phạm Hương là Hoa hậu Hoàn vũ, gái xịn làm sao cùng đẳng cấp với Hoa hậu pê đê mà anh ấy đòi diễn chung, ở vị trí ngang hàng". 


Á khôi doanh nhân từng buông lời miệt thị Hương Giang và lên tiếng bênh vực Phạm Hương.
Á khôi doanh nhân từng buông lời miệt thị Hương Giang và lên tiếng bênh vực Phạm Hương.