Á hậu Ngọc Thảo - Phương Anh băng qua dải phân cách dù có cầu vượt

09/01/2021, 16:45 GMT+07:00

Kể từ sau Hoa hậu Việt Nam 2020, Á hậu Ngọc Thảo và Á hậu Phương Anh là 2 mỹ nhân được nhiều người quan tâm của giới Vbiz.

Gần đây, 1 đoạn clip được đăng tải trên TikTok cho thấy 2 mỹ nhân cùng băng qua dải phân cách, giẫm chân lên cỏ dù có cầu vượt khiến cư dân mạng tranh cãi gay gắt.

 
Á hậu Ngọc Thảo và Á hậu Phương Anh băng qua dải phân cách dù có cầu vượt. (Ảnh: Cắt từ clip). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Ngọc Thảo và Á hậu Phương Anh băng qua dải phân cách dù có cầu vượt. (Ảnh: Cắt từ clip).

>> Xem thêm: Đỗ Thị Hà chính thức có màn "đọ" sắc đầu tiên cùng 2 Á hậu

Á hậu Ngọc Thảo và Á hậu Phương Anh giẫm lên cỏ băng qua dải phân cách

Theo đó, trên tài khoản TikTok của Hoa hậu Việt Nam mới đây đã chia sẻ lại hình ảnh xinh đẹp của Á hậu Ngọc Thảo và Á hậu Phương Anh khi sang đường.

 
2 mỹ nhân còn bước lên cỏ để sang đường. (Ảnh: Cắt từ clip). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
2 mỹ nhân còn bước lên cỏ để sang đường. (Ảnh: Cắt từ clip).

Đoạn clip sẽ không có gì đáng để tranh cãi nếu 2 mỹ nhân không băng qua dải phân cách, giẫm chân lên cỏ dù có cầu vượt ở phía trên. Đây được xem là hành động nguy hiểm cho bản thân và những người xung quanh do khu vực này thường xuyên có xe ra vào.

>> Có thể bạn quan tâm: Nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà và 2 Á hậu sau một tháng đăng quang

Cư dân mạng tranh cãi

Trước hành động của Á hậu Ngọc Thảo và Á hậu Phương Anh, cư dân mạng đã không ngừng để lại bình luận tranh cãi. Nhiều người cho rằng hành động của 2 Á hậu là không tốt, thậm chí một số khác chê cả 2 kém duyên. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

- “Tươi ghê... nhưng giẫm lên cỏ như vậy là không vui rồi”.

- “Chắc cái cầu vượt để làm kiểng”.

- “Đoạn này có vắng xe cũng phải cẩn thận chứ”.

- “Đi đứng vậy rồi người ta chê kém duyên lại bảo khắt khe”.

 
Á hậu Ngọc Thảo - Phương Anh bị chê "kém duyên" khi giẫm lên cỏ để sang đường. (Ảnh: Cắt từ clip).  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Ngọc Thảo - Phương Anh bị chê "kém duyên" khi giẫm lên cỏ để sang đường. (Ảnh: Cắt từ clip). 

>>> Đừng bỏ lỡ: Thành tích học tập siêu khủng của top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020

Hiện tại, hành động của Á hậu Ngọc Thảo và Á hậu Phương Anh vẫn đang khiến cư dân mạng tranh cãi rất nhiều. Theo bạn thì 2 mỹ nhân này có đáng bị chỉ trích hay không?

Á HẬU NGỌC THẢO ĐƯỢC PHONG THÁNH BIỂU CẢM "CUNG ĐẤU"

Trước đó, trong buổi họp báo sau khi kết thúc Hoa hậu VIệt Nam 2020, Á hậu Ngọc Thảo đã có những biểu cảm khiến cư dân mạng không thể quên.

Cụ thể, cô đã có những biểu cảm vô cùng nổi bật, trở nên lạnh lùng, nghiêm túc khi máy quay lia tới, giữ vững hình ảnh của mình.

Mới giây trước, người đẹp còn cười đùa, thân thiện giao lưu cùng khán giả nhưng chỉ mới sang tới giây sau, biểu cảm đã nhanh chóng "bật chế độ" lạnh lùng.

Tuy nhiên, sau khi kết thúc, lúc máy quay đã không còn hướng tới, Á hậu Ngọc Thảo liền "xả vaoi" ngay lập tức, vẻ ngoài cũng thay đổi rõ rệt. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!