Á hậu Mâu Thủy miệng sợ la bải hải nhưng hai tay bắt 2 con chuột

06/12/2020, 20:50 GMT+07:00

Á hậu Mâu Thuỷ miệng la sợ oai oái vẫn hai tay bắt chuột như nhà nông chuyên nghiệp khiến hội chị em thích thú.

Tối 5/12/2020, tập 2 Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not với tên gọi Việt Nam sông nước đã chính thức lên sóng. Ba đội chơi gồm: Quai Thao: Ngọc Diễm, Ngọc Châu, Tường Linh, Nón Lá: Khánh Vân, Mâu Thủy, Hương Ly, Khăn Rằn: Võ Hoàng Yến, Kim Duyên, Hoàng My tiếp tục hành trình với điểm đến tại thành phố Cần Thơ.

Tại đây, các đội chơi một lần nữa cho mọi người thấy dù là Hoa hay Á hậu nổi tiếng thì đều chơi hết mình không ngại gì cả.

 
9 cô gái hoảng hốt khi nghe thử thách bắt chuột (Ảnh: NVCC).
9 cô gái hoảng hốt khi nghe thử thách bắt chuột (Ảnh: NVCC).

>>>Đã xem: Cái kết đắng của Hương Ly sau màn chơi dơ “đầy thái độ”

Mâu Thuỷ miệng la sợ oai oái vẫn hai tay bắt chuột như nhà nông chuyên nghiệp

Đến với thử thách bắt chuộc, người mẫu Hương Ly khá hào hứng với thử thách này, cô tự tin tuyên bố “Chuột Sài Gòn còn bắt được, chuột Cần Thơ đã là gì”. Ngược lại, ngay từ lúc nhìn thấy chuột, Á hậu Mâu Thủy đã tỏ ra sợ hãi và nhăn mặt.

Cô cho biết: “Thủy sợ rất nhiều thứ, nhưng khi vô một tình huống bắt buộc, Thủy đều làm hết”. Nói là làm, giấu nỗi sợ vào trong, Mâu Thủy hai tay cầm hai con chuột, vừa la “sợ quá”, vừa tìm đồng đội để bỏ chuột vào lồng. 

 
Mâu Thủy hai tay cầm hai con chuột, vừa la “sợ quá” (Ảnh: NVCC).
Mâu Thủy hai tay cầm hai con chuột, vừa la “sợ quá” (Ảnh: NVCC).

 
Ai nấy đều bất ngờ với nàng Á hậu xinh đẹp (Ảnh: NVCC).
Ai nấy đều bất ngờ với nàng Á hậu xinh đẹp (Ảnh: NVCC).

 
Võ Hoàng Yến ngay lập tức lao tới giành chuột của Mâu Thủy (Ảnh: NVCC).
Võ Hoàng Yến ngay lập tức lao tới giành chuột của Mâu Thủy (Ảnh: NVCC).

>>>Bạn đã xem: Biểu cảm "khó đỡ" của H'Hen Niê trong lần đầu thử đeo khuyên mũi

Hương Ly lộ diện là "thánh chơi dơ"

Ở phần nhận hình phạt đi catwalk trên cầu thẳng, Nón Lá và Quai Thao "đụng độ" nhau, Hương Ly lại một lần nữa thể hiện "thái độ chơ dơ" bằng cách ngồi vắt vẻo giữa cầu nhằm cản đường đi đội bạn.

Đối diện trước Hương Ly tinh quái, Ngọc Diễm "không nghĩ gì được nữa", sau đó cô bất ngờ nhảy ngang qua đầu Hương Ly khiến tất cả mọi người đều sửng sốt. 

 
Ngọc Diễm bất ngờ nhảy ngang qua đầu Hương Ly (Ảnh: NVCC).
Ngọc Diễm bất ngờ nhảy ngang qua đầu Hương Ly (Ảnh: NVCC).

Trong lúc hỗn loạn ở thử thách bắt chuột, Kim Duyên mải mê “nhiều chuyện” theo dõi diễn biến câu chuyện của Hoàng Yến và Mâu Thuỷ, Hương Ly nhân cơ hội đã lấy cắp lồng của Khăn Rằn, bắt trộm một con và không quên thả tự do số chuột còn lại ra ngoài.

 
Hương Ly thực sự đã khiến các đội khác phải dè chừng (Ảnh: NVCC).
Hương Ly thực sự đã khiến các đội khác phải dè chừng (Ảnh: NVCC).

>>> Xem thêm: H'Hen Niê vẫn ở nhà thuê 5 triệu/tháng, treo quần áo ở sào nhôm

Đến hiện tại, sau 2 tập lên sóng Nón Lá chiến thắng chung cuộc với 41 điểm, theo sau là Khăn Rằn, Quai Thao đồng 37 điểm. Võ Hoàng Yến phục kết quả này, cô nhận xét các thành viên Nón Lá có sự vượt trội về thể lực, đồng đều nhau và rất đoàn kết.

Ảnh: NVCC

ĐI VIỆT NAM ĐI 2020 - VIETNAM WHY NOT

“Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not” là dự án hưởng ứng lời kêu gọi kích cầu du lịch Việt được sự ủng hộ của Tổng cục Du lịch Việt Nam. Các đội chơi sử dụng điện thoại quét QR Code để truy xuất thông tin, yếu tố này nhằm đảm bảo tính minh bạch trong suốt cuộc chơi.

Ở mỗi thử thách, số điểm cho các đội hoàn thành lần lượt là 10, 9, 8 điểm. Riêng thử thách ĐỘC chỉ duy nhất 01 đội nhanh nhất giành được 3 điểm. Khi có một đội hoàn thành thử thách, sẽ có chỉ thị yêu cầu các đội còn lại trở về chuyến xe đếm ngược.

Hãy cùng chờ xem liệu ai trong ba đội chơi Ba đội chơi gồm: Đội Quai Thao: Ngọc Diễm, Ngọc Châu, Tường Linh - Đội Nón Lá: Khánh Vân, Mâu Thuỷ, Hương Ly - Đội Khăn Rằn Võ Hoàng Yến, Kim Duyên, Hoàng My sẽ giành được chiến thắng cuối cùng

YAN hân hạnh là đơn vị bảo trợ truyền thông cho chương trình. Các bạn hãy nhớ đón xem các diễn biến mới tại Xem thêm tại đây!