Phản ứng của Á hậu Lệ Hằng khi H’Hen Niê xin lỗi vì làm mất nhẫn đắt tiền?

19/12/2018, 15:50 GMT+07:00

Làm mất chiếc nhẫn thuộc bộ trang sức rất đắt giá của Á hậu Lệ Hằng, Hoa hậu chân thành xin lỗi đàn chị. Thế nhưng, người đẹp gốc Đà Nẵng vẫn vui vẻ và coi như đó chính là món quà cô dành tặng cho H'Hen Niê.

Tối 18/12, tại TP.HCM, Hoa hậu H'Hen Niê - Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ quốc tế - tổ chức cuộc gặp gỡ truyền thông đầu tiên sau khi trở về từ Thái Lan. Cô giữ tinh thần vui vẻ dù gương mặt không giấu được những nét mệt mỏi sau 20 ngày chinh chiến. Mặc dù vậy, cô vẫn tươi tắn và dành gần 2 tiếng trả lời phỏng vấn truyền thông Việt Nam.


Hoa hậu không giấu được sự xúc động khi dành lời cám ơn cho mọi người. Sau lời chào hỏi ban đầu, H'Hen Niê dí dỏm tự hỏi không biết mình còn thiếu sót gì hay không.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu không giấu được sự xúc động khi dành lời cám ơn cho mọi người. Sau lời chào hỏi ban đầu, H'Hen Niê dí dỏm tự hỏi không biết mình còn thiếu sót gì hay không.


Bên cạnh đó, cô cũng gửi lời xin lỗi đến Á hậu Lệ Hằng vì đã đánh mất chiếc nhẫn của đàn chị trong sự kiện chung kết.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh đó, cô cũng gửi lời xin lỗi đến Á hậu Lệ Hằng vì đã đánh mất chiếc nhẫn của đàn chị trong sự kiện chung kết. 

Vừa trở về nước sau khi đạt thành tích Top 5 Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2018, H’Hen Niê đã ngay lập tức gửi lời xin lỗi đến Á hậu Lệ Hằng vì mượn nhẫn và không may để làm mất trong đêm chung kết. Nói về sự việc này, á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Lệ Hằng cho biết: “Trong đêm chung kết “Miss Universe” năm nay. H’Hen Niê hốt hoảng báo với ekip rằng không biết làm rơi chiếc nhẫn của tôi ở đâu rồi. Lúc đó tôi có động viên tinh thần em ấy rằng chỉ cần mang thành tích tốt trở về nước là được, nhẫn mất rồi không sao cả. Tôi thương sự thật thà, giản dị của H’Hen Niê”.


H’Hen Niê vừa gửi lời xin lỗi Lệ Hằng vì làm mất nhẫn đắt tiền. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H’Hen Niê vừa gửi lời xin lỗi Lệ Hằng vì làm mất nhẫn đắt tiền.

Được biết, trước ngày đi thi, H’Hen Niê có sang nhà Lệ Hằng chơi và mượn một bộ trang sức đá quý để tham gia phần thi trang phục dạ hội. Do biết giá trị của bộ trang sức là khá lớn nên người đẹp 1992 chỉ dám đeo những lúc dự thi.

“Thực sự tôi không giận mà rất vui vẻ khi H’Hen Niê đã đạt được thành tích tốt nhất cho Việt Nam tại đấu trường “Miss Universe”. Ban đầu, H’Hen Niê chỉ muốn mượn bộ trang sức của tôi vài tuần để tham gia cuộc thi. Tuy nhiên, sau khi cô ấy vào được đến Top 5, tôi quyết định tặng H’Hen Niê những món phụ kiện để làm kỉ niệm” - Lệ Hằng chia sẻ thêm.

Lệ Hằng cũng từng đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2016 nhưng không may mắn lọt top. Sau khi về nước, cô thường xuyên gặp gỡ H’Hen Niê để chia sẻ kinh nghiệm thi quốc tế. Trong đêm Chung kết, người đẹp gốc Đà Nẵng cũng bay sang Thái Lan để cổ vũ cho đàn em.

Trước đó, trên trang Instagram, Hoa hậu chia sẻ hình ảnh hộp phụ kiện, trang sức hàng hiệu gồm hoa tai, nhẫn, cài áo... của nhiều thương hiệu khác nhau, với trị giá khoảng vài trăm triệu đồng. Nhiều người vào hỏi thăm hoa hậu, vì cô vẫn tự nhận mình không thích chơi hàng hiệu. H'Hen nói đùa đây là quà mẹ chồng tặng trước khi đi thi. 


Đây chính là bộ trang sức mà Á hậu Lệ Hằng đã cho H'Hen Niê mượn trong đêm thi Chung kết Miss Universe 2018.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây chính là bộ trang sức mà Á hậu Lệ Hằng đã cho H'Hen Niê mượn trong đêm thi Chung kết Miss Universe 2018

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!