Á hậu Kim Duyên tự tin trình diễn bikini ở bán kết Miss Universe 2021

02:00 11/12/2021

Rạng sáng ngày 11/12, đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2021 đã chính thức diễn ra tại Israel với sự tham dự của hơn 80 cô gái đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Các thí sinh sẽ trải qua đêm thi Bán kết với hai phần thi trang phục dạ hội, trang phục áo tắm, để ban giám khảo quyết định chọn ra Top 14 chung cuộc và 2 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất.

 
Kim Duyên đầy tự tin trong phần hô tên nước nhà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Duyên đầy tự tin trong phần hô tên nước nhà.

Ngay sau đó 80 thí sinh bước vào phần thi trình diễn dạ hội. Và giây phút Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên xuất hiện cuối cùng trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ 2021 trong bộ áo tắm màu trắng đã khiến hàng triệu khán giả Việt Nam thực sự vỡ òa.

 
Kim Duyên bước đi vô cùng tự tin. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Duyên bước đi vô cùng tự tin.

 
Body vô cùng quyến rũ, đại diện Việt Nam nằm trong top những thí sinh có thân hình đẹp nhất của cuộc thi năm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Body vô cùng quyến rũ, đại diện Việt Nam nằm trong top những thí sinh có thân hình đẹp nhất của cuộc thi năm nay.

 
Kim Duyên khoe làn da nâu rắn rỏi, 3 vòng nóng bỏng cùng với các trang phục 2 mảnh gợi cảm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Duyên khoe làn da nâu rắn rỏi, 3 vòng nóng bỏng cùng với các trang phục 2 mảnh gợi cảm.

Từng có thời điểm lên cân nhưng hiện tại, body săn chắc cùng đường cong quyến rũ của Kim Duyên là câu minh chứng cho những nỗ lực tập luyện của cô trong suốt một thời gian dài.

 
Cú hất tóc thần thánh ghi điểm của đại diện Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cú hất tóc thần thánh ghi điểm của đại diện Việt Nam.

 
Với quyết tâm cao độ và tinh thần mạnh mẽ của một chiến binh, hình thể của Kim Duyên cực chuẩn và vô cùng hút mắt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với quyết tâm cao độ và tinh thần mạnh mẽ của một chiến binh, hình thể của Kim Duyên cực chuẩn và vô cùng hút mắt.

Trước giờ lên sân khấu cho đêm thi Bán kết của Miss Universe 2021, Kim Duyên chia sẻ: "Càng về cuối, Duyên càng cảm thấy tinh thần tự tin và nhiệt huyết như lên đến 200, 300%. Bất kỳ khi nào có cơ hội, Duyên cũng tập trung để bản thân ngày càng tốt hơn. Mong rằng Duyên sẽ nhận tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người vì đó là động lực to lớn đối với Duyên. Duyên sẽ thể hiện thật tốt bản thân để có thể chinh phục Miss Universe".

Một số hình ảnh trong phần thi áo tắm: 

 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Từ đầu cuộc thi đến giờ, Á hậu Kim Duyên nhận được khá nhiều sự chú ý của các trang thông tin sắc đẹp quốc tế cũng như sự yêu mến, ủng hộ của khán giả, fan yêu sắc đẹp Việt Nam. Đại diện Việt Nam tỏ ra vô cùng tự tin, thoải mái giao tiếp với bạn bè nước bạn. Phong cách thời trang sành điệu, sang trọng nhưng không kém phần cuốn hút giúp Kim Duyên ghi điểm và liên tục xuất hiện trên story của Miss Universe. Kim Duyên còn có cơ hội chụp ảnh quảng cáo cho các nhà tài trợ chính thức của chương trình. 

Hãy cùng chờ đón những phần trình diễn tiếp theo của đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021.

Ảnh: Youtue Miss Universe

Á HẬU KIM DUYÊN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO

Vào chiều nay, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology đã đưa ra dự đoán cho những gương mặt xuất sắc nhất tại cuộc thi. Đại diện Việt Nam xếp vị trí thứ 12, tăng 9 hạng so với bảng xếp hạng đầu tiên, đây là dấu hiệu đáng mừng cho Kim Duyên khi dần được các chuyên trang sắc đẹp Thế giới đánh giá cao.

Khán giả có thể tiếp sức cho Đại diện Việt Nam - Kim Duyên bằng cách bình chọn cho Kim Duyên tại:

-  Bình chọn trên website: Bình chọn nhanh cho Kim Duyên tại đây: https://missuniverse.choicely.com/semifinalvote/?fbclid=IwAR1f5bWUJUG5f9e2NKs6aqJCPSg2P-ynQYgGKpljcYHXA_os_hiI3ii-2Bo&choicely=M5_ILDA (MIỄN PHÍ lượt bình chọn đầu tiên, các lượt tiếp theo sẽ tính phí). 

- Bình chọn qua app: Tải Miss Universe và bình chọn cho Kim Duyên (miến phí lượt bình chọn đầu tiên, các lượt tiếp theo sẽ tính phí). 

- Thời gian bình chọn cả cuộc thi: từ 9/11/2021 đến 12:00 PM 11/12/2021.