Á Hậu biết hát: Kiều Loan Lona trổ tài trong thử thách Hát Đi Chờ Chi

01/09/2020, 20:00 GMT+07:00

Sở hữu ngoại hình cùng gương mặt sắc sảo, Á Hậu Kiều Loan hay còn gọi là Lona đã chiếm trọn cảm tình của fan trong các tập phát sóng của chương trình King Of Rap. 

Ngoài khoe được chất giọng đặc trưng của mình, Lona còn khéo léo gieo sự hài hước và tinh nghịch qua từng câu hát xuyên suốt 15 từ khóa mà chương trình đưa ra.

 
Kiều Loan Lona tại thử thách Hát Đi Chờ Chi cùng YAN
Kiều Loan Lona tại thử thách Hát Đi Chờ Chi cùng YAN

>>>Xem thêm: Kiều Loan: Từ Á hậu Thế giới Việt Nam đến Miss Grand International

Kiều Loan Lona tại Hát Đi Chờ Chi

Trong chương trình Hát Đi Chờ Chi, nghệ sĩ sẽ nhận được 15 từ khoá của chương trình, nếu vượt qua các tất cả thì sẽ thắng cuộc. Bắt đầu với các từ khóa đầu tiên "Người ấy, Thế giới, Ước gì,..." dù nở nụ cười rất tươi nhưng cô nàng đã vấp phải thử thách, đành phải bỏ qua từ khóa dù chỉ mới khởi động.

 
Khí thế hừng hực của cô nàng khi bắt đầu thử thách
Khí thế hừng hực của cô nàng khi bắt đầu thử thách

>>>Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Kiều Loan: Không có sự so sánh giữa hai cuộc thi rap

Rap hết một câu của Binz mới nhận ra mình sai từ khóa

May mắn bắt gặp từ khóa có vần điệu, cảm hứng về Rap của Lona trỗi dậy mạnh mẽ. Cô nàng tự tin thể hiện một ca khúc của thần tượng Binz sau vài giây ngắn suy nghĩ. Nhưng tiếc rằng khi hát hết câu, từ khóa của chương trình vẫn chưa xuất hiện. 

 
Lona suy tư tìm lời bài hát khớp với từ khóa
Lona suy tư tìm lời bài hát khớp với từ khóa

>>>Xem thêm: Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Kiều Loan tiết lộ thần tượng Sơn Tùng và Binz

 
Kiều Loan Lona hoàn thành được thử thách của chương trình
Kiều Loan Lona hoàn thành được thử thách của chương trình

Sau khoảng thời gian đầy khó khăn, dù không thể hoàn thành tất cả từ khóa mà chương trình đưa ra, thế nhưng Lona vẫn vui vẻ và hài lòng với kết quả bởi cô nàng đã cố gắng hết sức.

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

HÁT ĐI CHỜ CHI là chương trình được phát sóng định kì lúc 20h vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần trên YAN. Theo yêu cầu mà chương trình đưa ra, trong vòng 10 giây kể từ khi biết được từ khóa, nghệ sĩ hát được một bài hát có chứa từ khóa ấy thì xem như thành công.

Trải qua rất nhiều số và nhiều ca sĩ đã xuất sắc vượt qua thử thách của chương trình như: Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân...