Á hậu Kiều Loan giúp đỡ người bán vé số khó khăn trong mùa dịch

04/04/2020, 13:50 GMT+07:00

Trong khoảng thời gian cả nước đang thực hiện chính sách cách ly toàn xã hội, đặc biệt trước thông tin tạm ngưng phát hành vé số trong 2 tuần, nhiều người lao động lâm vào tình cảnh khó khăn.

Hiện, có rất nhiều nghệ sĩ đã cùng nhau quyên góp, hỗ trợ bà con nghèo bằng những hoạt động vô cùng thiết thực như: phát cơm miễn phí, tặng gạo, mì gói...

 
Á hậu Kiều Loan phát gạo và quà cho bà con nghèo (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Kiều Loan phát gạo và quà cho bà con nghèo (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có xem: Ấm lòng mùa dịch: Việt Hương tặng 5 tấn gạo cho bà con bán vé số

Á hậu Kiều Loan tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn 

Cảm thông trước hoàn cảnh của những người bán vé số bị mất việc, đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Á hậu Kiều Loan đã phối hợp cùng với Đoàn phường 17, Quận Bình Thạnh để trao 70 phần quà tới những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. 

 
Mỗi phần quà bao gồm gạo, cá ngừ hộp và nước mắm (ẢNH: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi phần quà bao gồm gạo, cá ngừ hộp và nước mắm (ẢNH: FBNV).

Đây là những phần quà thiết yếu để bà con sử dụng trong những ngày không có thu nhập. Những túi quà nhỏ bé trao đi với hy vọng sẽ giúp được một phần nào đó trong cuộc sống khó khăn của họ tại thời điểm này.

 
Á hậu Kiều Loan trao tận tay từng bà con nghèo (ẢNH: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Kiều Loan trao tận tay từng bà con nghèo (ẢNH: FBNV).

Hoạt động càng có ý nghĩa hơn với Kiều Loan khi cô cho biết mình vừa mới chuyển sinh hoạt Đảng về phường 17, quận Bình Thạnh nên nàng mỹ nhân sinh năm 2000 cảm thấy mình cần phải có trách nhiệm với người dân nơi cô đang cư trú: “Loan rất vui vì ngày hôm nay đã được đồng hành cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam làm được một việc rất ý nghĩa. Khoảnh khắc chuẩn bị từng món quà rồi trao lại cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 17, quận Bình Thạnh và nhìn họ vui mừng Loan cũng cảm thấy ấm áp vô cùng. 

Loan biết rằng trong tình hình cả nước đang cách ly như hiện nay thì có rất nhiều những người công nhân lao động, những cô chú bán vé số họ phải tạm dừng công việc nên không có thu nhập hàng ngày, cuộc sống mưu sinh càng khó khăn hơn với họ. Là một công dân đang cư trú và sinh hoạt Đảng tại địa bàn phường 17, Loan thấy mình cần phải giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn ở nơi đây.

Phần quà tuy không mang lại giá trị vật chất nhiều nhưng Loan hi vọng rằng những năng lượng tích cực, những tình cảm mà đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Loan gửi gắm sẽ truyền tới mọi người. Mong rằng mọi người sẽ luôn lạc quan để vượt qua được mùa dịch này”.

 
Phần quà tuy nhỏ nhưng lại một phần nào đó giúp bà con vượt qua được 14 ngày khó khăn tới (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phần quà tuy nhỏ nhưng lại một phần nào đó giúp bà con vượt qua được 14 ngày khó khăn tới (Ảnh: FBNV).

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ: "Thực ra đây cũng chỉ là những phần quà rất nhỏ để chia sẻ thêm với cộng đồng trong mùa dịch khó khăn này. Hy vọng những món quà này sẽ mang tới những điều ấm áp. Tôi cũng mong rằng sẽ có thêm rất nhiều những tấm lòng hảo tâm giúp đỡ cộng đồng để chúng ta cùng nhau vượt qua được giai đoạn khó khăn nhất trong mùa dịch này".

 
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng hết sức quan tâm đến đời sống của bà con nghèo nơi anh đang sinh sống (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng hết sức quan tâm đến đời sống của bà con nghèo nơi anh đang sinh sống (Ảnh: FBNV).

Việc trao quà diễn ra khá nghiêm túc tuân thủ các biện pháp an toàn theo khuyến cáo. Các phần quà được trao lần lượt từng người, tránh tụ tập đông người.

>>> Xem thêm: Lê Bê La kêu gọi được hơn 700 triệu giúp người người bán vé số

Á hậu Kiều Loan kêu gọi mọi người cùng chấp hành tốt những quy định phòng tránh dịch

Trong tình trạng dịch bệnh đang rất căng thẳng như hiện nay thì người nghèo, người vô gia cư có cuộc sống bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Á hậu Kiều Loan cho biết cô vô cùng xúc động khi đọc những thông tin về những người nghèo không biết làm gì để kiếm sống trong những ngày tới.

 
Kiều Loan là nàng Hậu có nhiều hoạt động thiện nguyện trong suốt thời gian qua (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kiều Loan là nàng Hậu có nhiều hoạt động thiện nguyện trong suốt thời gian qua (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh đó, Á hậu Kiều Loan cũng chia sẻ thêm: “Loan mong rằng tất cả chúng ta luôn tuân thủ và chấp hành tốt những quy định phòng tránh dịch của Nhà nước vì không chỉ phòng tránh cho mình mà còn cho cả cộng đồng. Loan cũng hy vọng tình hình dịch bệnh sẽ sớm thuyên giảm và chúng ta sẽ mau chóng trở lại cuộc sống bình yên. Mọi người hãy cố lên!”.

>>> Xem thêm: MC Đại Nghĩa gửi tặng gạo cho người nghèo, hỗ trợ dịch Covid-19

Hy vọng rằng những tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm cũng như của chính quyền địa phương sẽ giúp đỡ họ để họ có thêm niềm tin, động lực vượt qua được mùa dịch này.

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về hoạt động thiện nguyện của sao Việt liên tục được cập nhật trên YAN!   

Sao Việt chung tay kêu hỗ trợ bà con nghèo

Hiện tại, có rất nhiều nghệ sĩ đang chung tay hỗ trợ bà con nghèo trong thời gia này như:

- Lâm Khánh Chi mỗi ngày sẽ phát 300 đến 400 phần cơm tại quán cơm số 733 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10.

- Á hậu Kim Duyên cũng đang cùng với những người bạn sẽ đi phát gạo và đồ ăn cho người nghèo ở các quận vào mỗi buổi tối.

- Cao Thái Hà nấu 200 phần cơm thịt kho hột vịt và 200 ly sữa đậu nành cho những người bán vé số thất nghiệp khu vực quận 3.

- MC Đại Nghĩa cùng với Lê Bê La tới những khu vực nghèo để phát gạo và mì gói cho bà con.

- Diễn viên Việt Hương hỗ trợ 5 tấn gạo phát cho người nghèo.

Ngoài tấm lòng hoan hỉ của Việt Hương, Đại Nghĩa, Lê Bê La, Lâm Khánh Chi, hy vọng sẽ có thêm nhiều mạnh thường quân đứng ra chung tay ủng hộ, quyên góp để giúp những người mảnh đời kém may mắn có bữa ăn ấm cúng trong 14 ngày mất việc.