Phản ứng của Á hậu Kiều Loan khi bị khuyên nên làm Á hậu hơn thi Rap?

12:30 31/08/2020

Ở vòng thi đầu tiên, Á hậu Kiều Loan đã để lại dấu ấn mạnh mẽ cho các khán giả của chương trình King of Rap với hình ảnh “người đẹp hát rap”.

Đến với vòng đấu loại theo hình thức thi nhóm. Không chỉ đầu tư vẻ bề ngoài, Kiều Loan còn thể hiện được bản lĩnh trong ca từ mà cô mang đến vòng đấu này.

 
Kiều Loan là nàng Hậu đầu tiên theo đuổi dòng nhạc Rap/Hip hop (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kiều Loan là nàng Hậu đầu tiên theo đuổi dòng nhạc Rap/Hip hop (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Thành viên Monstar bị Binz, Karik chê tả tơi tại "Rap Việt"

Kiều Loan nhận nhiều ý kiến trái chiều ở vòng thi đấu loại

Tuy nhiên, sau khi màn trình diễn lên sóng, Á hậu Kiều Loan lại nhận phải không ít ý kiến trái chiều từ khán giả. Đa số đều đưa ra cảm nhận rằng phần trình diễn của Lona không có cảm xúc và không đúng chất của một rapper.

 
Có một vài ý kiến cho rằng Kiều Loan nên tiếp tục làm Á hậu (Ảnh: Chụp màn hình). 
Thậm chí, một số ý kiến còn cho rằng người đẹp nên chủ động dừng cuộc thi (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
Có một vài ý kiến cho rằng Kiều Loan nên tiếp tục làm Á hậu (Ảnh: Chụp màn hình). 
Thậm chí, một số ý kiến còn cho rằng người đẹp nên chủ động dừng cuộc thi (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có một vài ý kiến cho rằng Kiều Loan nên tiếp tục làm Á hậu (Ảnh: Chụp màn hình).

Thậm chí, một số ý kiến còn cho rằng người đẹp nên chủ động dừng cuộc thi (Ảnh: Chụp màn hình).

Thậm chí, còn có ý kiến mong muốn cô nàng trở về làm Á hậu thay vì mong muốn trở thành một Queen Of Rap. Bên cạnh đó, một số khán giả không hài lòng về kết quả của 4 vị giám khảo đưa ra.

 
Lona luôn thu hút mọi người bởi ngoại hình và sự đầu tư chỉn chu về trang phục trong mỗi phần thi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lona luôn thu hút mọi người bởi ngoại hình và sự đầu tư chỉn chu về trang phục trong mỗi phần thi (Ảnh: FBNV).

>>>Bài viết liên quan: Võ Hoàng Yến - Kiều Loan nhảy vũ điệu Ghen Cô-vy trên sóng truyền hình

Phản ứng của Á hậu Kiều Loan khi được khuyên nên quay lại làm Á hậu?

Mặc dù nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả, nhưng Á hậu Kiều Loan đã nhận được nhiều lời khen ngợi tích cực từ các BGK, rapper LK cho rằng phần thi lần này còn tốt hơn vòng trước rất nhiều. Đạt Maniac nhận xét rằng những câu phát âm tiếng Việt của cô nàng còn không chuẩn bằng tiếng Anh.

 
 Kiều Loan chia sẻ: “Lona biết được mình cần dùng năng lực thực sự để lấn át ngoại hình mà mọi người đang nghĩ về Lona” (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Kiều Loan chia sẻ: “Lona biết được mình cần dùng năng lực thực sự để lấn át ngoại hình mà mọi người đang nghĩ về Lona” (Ảnh: FBNV).

Dù gặp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng nhưng Kiều Loan hiện vẫn có thái độ tích cực. Cô nàng chia sẻ lại khoảnh khắc biểu diễn của mình trên sân khấu King Of Rap kèm dòng trạng thái: "Just the way you are" (Tạm dịch: Cứ là chính mình thôi).

 
Kiều Loan luôn mạnh mẽ trong những lần tranh cãi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kiều Loan luôn mạnh mẽ trong những lần tranh cãi (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Cùng thi rap: Key bị chê tả tơi, Á hậu Kiều Loan nhận "mưa lời khen"

Việc một nàng Hậu đi hát luôn gặp phải những ý kiến trái chiều là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, không thể phủ nhận được Kiều Loan sở hữu giọng hát tốt, ngoại hình đẹp, phong cách ăn mặc lại thời trang là điểm cộng lớn cho người đẹp.

Chúng ta, hãy có ánh nhìn thiện cảm và nhẹ nhàng hơn đối với những người trẻ đặc biệt là người đẹp sẵn sàng thử thách mình với nhiều lĩnh vực.

Ảnh: Tổng hợp

Á hậu Kiều Loan có nhiều bước đột phá sau 1 năm đăng quang 

Một năm sau đăng quang, Á hậu Kiều Loan ngày càng thăng hạng về nhan sắc và định hướng được phong cách cho bản thân, gợi cảm nhưng không kém phần cá tính. Không phải xuất thân từ lĩnh vực ca hát nhưng nàng Á hậu vẫn được đánh giá cao thông qua nhiều lần thể hiện mình tại các sự kiện khác.

Có thể thấy cô nàng dần khẳng định được tài năng cũng như sự đầu tư nghiêm túc cho sự nghiệp ca hát của mình.

Hãy cùng chờ đón những phần thể hiện ở các vòng thi đấu tiếp theo của Á hậu Kiều Loan nhé!