Á hậu Huyền My đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2017

28/03/2017, 15:00 GMT+07:00

Trang fanpage chính thức của Miss Grand International 2017 vừa gửi thông báo chúc mừng đến Huyền My và chào mừng cô đến với cuộc thi.

Năm nay đại diện của Việt Nam tại Miss Grand International 2017 chính là Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My.

Miss Grand Intrenational 2017 đang bắt đầu "nóng" dần lên và người đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay cũng được quan tâm không kém. Mới đây nhất, trang fanpage chính thức của cuộc thi đã đăng tải thông tin xác nhận về việc Á hậu Huyền My sẽ đại diện Việt Nam tranh tài Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2017.

Á hậu Huyền My đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2017

Chính thức xác nhận,

Cô Nguyễn Trần Huyền My đã được bổ nhiệm làm Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2017. Cô  22 tuổi cao 176 cm và cân nặng 57 kg. Cô ấy là một diễn viên, MC, và mô hình cũng là lựa chọn ưa thích của thương hiệu cao cấp tại Việt Nam và Myanmar. Nguyễn Trần Huyền My sẽ đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2017 cuối tháng 10 ở Việt Nam. Xin chúc mừng và chính thức chào mừng đến với đại gia đình!” - trang fanpage Miss Grand International cho biết.

Chúng tôi đã liên lạc với đơn vị nắm giữ bản quyền cử thí sinh đi thi và cũng được xác nhận Á hậu Huyền My là đại diện chính thức của Việt Nam năm nay. Bà Thúy Nga cho hay: “Sau một thời gian tìm hiểu và làm việc với thí sinh, Elite Vietnam quyết định làm hồ sơ đề cử Á hậu Huyền My là đại diện Vietnam tại cuộc thi MGI. Và hôm nay BTC cuộc thi đã xác nhận Huyền My chính thức được công nhận là đại diện Việt Nam tại cuộc thi này. Hình ảnh và thông tin của Huyền My đã được fanpage của cuộc thi đăng tải và chúc mừng cô”.

Trước thắc mắc vì sao lại lựa chọn Huyền My chứ không phải Yến Nhi như thông tin trước đó. Vị này cho hay: “Cuối năm 2016 Elite Vietnam cùng Yến Nhi và các em người mẫu độc quyền của công ty đã có nhiều cuộc họp để đưa ra chiến lược phát triển hình ảnh phù hợp cho từng em theo hướng lâu dài, bền vững. Với Yến Nhi, niềm đam mê của em là được đứng trên sàn diễn thời trang và trở thành diễn viên phim hành động, phù hợp với tính cách và năng khiếu của Nhi. Vì vậy hiện nay Nhi đang theo học một khoá diễn xuất, học võ và một số kỹ năng để có thể bắt đầu sự nghiệp diễn viên của mình. Bên cạnh đó, Yến Nhi vẫn tiếp tục nâng cao các kỹ năng trình diễn để tham gia một cuộc thi quốc tế trong năm nay phù hợp với hình ảnh của mình”.

Á hậu Huyền My đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2017

Huyền My tên đầy đủ là Nguyễn Trần Huyền My. Cô sinh năm 1995 và là con cả trong gia đình có hai người con. Bố của Á hậu Việt Nam 2014 đang làm ở Viện Hàn Lâm Đức thuộc Đại học Bách khoa, Hà Nội còn mẹ làm việc ở thẩm mỹ viện.

Á hậu Huyền My đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2017

Từ năm 14 tuổi, Huyền My đầu quân vào Venus và đi theo con đường làm mẫu chuyên nghiệp. Hai năm sau, cô được bà bầu Hạ Vy đưa sang Trung Quốc để tham dự cuộc thi Siêu mẫu châu Á 2011. Năm ấy, Huyền My cao 1,71m. Xuất sắc vượt qua 35 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, cô giành được giải thưởng Người mẫu có khuôn mặt ăn ảnh nhất.


Hiện tại, Huyền My đang sống cùng bố mẹ, em trai và bà nội trong một biệt thự rộng 800m2 tại Hà Nội.
Hiện tại, Huyền My đang sống cùng bố mẹ, em trai và bà nội trong một biệt thự rộng 800m2 tại Hà Nội.

Cuộc thi Miss Grand International 2017 sẽ chính thức diễn ra vào tháng 10 năm nay và rất có thể sẽ được tổ chức tại Việt Nam. Với lợi thế rất lớn là sân nhà, thì đây sẽ là “cơ hội ngàn vàng” để Huyền My gây ấn tượng với bạn bè quốc tế, giành được thứ hạng cao cũng như góp phần làm cho “sash Việt Nam” ngày càng trở nên có "trọng lực" trong mắt khán giả thế giới.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN.