Hoàng Oanh sắp sinh nhưng chồng Tây không ở bên, chung cư bị phong toả

27/03/2020, 10:00 GMT+07:00

Dịch bệnh Covid-19 đã khiến nhiều sao Việt rơi vào tình cảnh tréo ngoe, kẻ thua lỗ bất động sản, người phải vay nóng để cầm cự cơ sở kinh doanh. Không ít sao Việt bị Covid-19 ảnh hưởng đến cuộc sống nhưng trong đó, có lẽ trường hợp của Á hậu Hoàng Oanh là đặc biệt nhất.

Không hao tốn tài chính hay bị tác động về mặt vật chất nhưng Hoàng Oanh lại bị mùa dịch ảnh hưởng về mặt tinh thần. Hiện tại, cô nàng đang ở những tháng cuối thai kỳ nhưng lại không có chồng bên cạnh, thậm chí còn bị hạn chế đi lại do chung cư mình đang sinh sống bị phong toả.

 
Á hậu Hoàng Oanh trong những tháng cuối của thai kỳ. (Ảnh: FBNV)
Á hậu Hoàng Oanh trong những tháng cuối của thai kỳ. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Hoàng Oanh cùng chồng Tây tình tứ đi hưởng tuần trăng mật ở Đức

Giai đoạn sắp sinh nhưng chồng không bên cạnh

Tháng 1/2020, một tin vui đã đến với khán giả Việt khi Á hậu Hoàng Oanh công bố đang mang thai đứa con trai đầu lòng với chồng Tây - Jack Cole - được 4 tháng. Hiện tại, chồng Hoàng Oanh đang làm việc tại Singapore, tuy nhiên nàng hậu chia sẻ rằng nhịp đập của con trong bụng mình đã làm khoảng cách địa lý giữa hai vợ chồng như không còn nữa.

 
Ở giai đoạn cuối thai kỳ nhưng chồng Hoàng Oanh lại đang làm việc tại Singapore. (Ảnh: FBNV)
Ở giai đoạn cuối thai kỳ nhưng chồng Hoàng Oanh lại đang làm việc tại Singapore. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, khi vợ chồng Hoàng Oanh đang hân hoan chào đón đứa con đầu lòng thì dịch bệnh Covid-19 bất ngờ kéo đến, đặc biệt TP.HCM là một trong hai khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Khi dịch bùng phát, chồng của Hoàng Oanh vẫn đang ở Singapore. Hiện tại, anh chưa thể quay về Việt Nam để ở cạnh vợ mình do không xin được visa. Hoàng Oanh lúc này cũng đã bước vào tháng thứ 7 của thai kỳ, không có chồng ở bên quả thật là một điều dễ tủi thân.

 
Anh chàng không thể ở cạnh vợ do bị kẹt ở Singapore. (Ảnh: FBNV)
Anh chàng không thể ở cạnh vợ do bị kẹt ở Singapore. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Nhật kí ngày đầu làm dâu của Hoàng Oanh sau khi cưới chồng Tây

Chung cư cũng bị phong toả

Bên cạnh đó, chung cư mà Hoàng Oanh đang sinh sống tại Q.4, TP.HCM cũng đang bị phong toả do phát hiện 2 bệnh nhân dương tính với Covid-19. Hiện tại, trong nhà Hoàng Oanh chỉ có mẹ ruột ở bên, chăm sóc cô trong những tháng cuối thai kỳ.

 
Căn hộ hiện tại chỉ có cô và mẹ ruột cùng đứa bé sắp chào đời. (Ảnh: FBNV)
Căn hộ hiện tại chỉ có cô và mẹ ruột cùng đứa bé sắp chào đời. (Ảnh: FBNV)

Không có chồng ở bên, bị hạn chế đi lại, thế nhưng Hoàng Oanh vẫn rất lạc quan. Người đẹp thường xuyên cập nhật cuộc sống hằng ngày trên trang cá nhân, dưỡng thai bằng những thực phẩm bổ dưỡng. Tinh thần và sức khoẻ cô nàng vẫn ổn định nên người hâm mộ cũng phần nào yên tâm.

>>>Xem thêm: MC Hoàng Oanh khoe căn hộ sang trọng sống cùng chồng Tây

Á hậu Hoàng Oanh và mối tình với chồng Tây

Tháng 12/2020, Á hậu Hoàng Oanh chính thức lên xe hoa với người chồng quốc tịch Mỹ - Jack Cole - trước sự ủng hộ của người thân bạn bè. Sau đám cưới, cả hai còn có chuyến trăng mật lãng mạn tại Đức khiến đông đảo khán giả ngưỡng mộ.

Được biết, Hoàng Oanh và Jack Cole biết nhau qua một nhóm bạn. Ngay từ lần đầu gặp Hoàng Oanh, Jack đã khẳng định cô nàng sẽ là vợ mình. Jack Cole rất thương vợ nên đã học tiếng Việt và tìm hiểu nhiều về văn hoá Việt để hoà nhập với gia đình nàng.

Kể từ khi kết hôn, sự rạng rỡ lúc nào cũng hiện hữu trên gương mặt Hoàng Oanh khiến nhiều người tin rằng cô nàng đang có cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc với người chồng ngoại quốc.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!