Á hậu Hoàng My gây tranh cãi khi so sánh thiệt hại của bão lũ với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

05:28 07/11/2017

Dòng chia sẻ của Á hậu Hoàng My về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và tình hình bão lũ đã gây tranh cãi lớn trong công chúng.

Vài ngày nay, dư luận xôn xao về việc đêm Bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vẫn được tổ chức và truyền hình trực tiếp trên sóng quốc gia khi cả nước đang đau lòng vì bão lũ. Cụ thể, không ít khán giả cho rằng một cuộc thi nhan sắc diễn ra tại vị trí tâm bão ở Cam Ranh, Khánh Hòa, trong lúc người dân nơi đây đang khổ sở chống chọi với bão lũ là việc làm vô cảm, khó chấp nhận.

Mặc dù BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã lên tiếng về vấn đề này nhưng những ý kiến tiêu cực của khán giả vẫn chưa thể chấm dứt. Mới đây, công chúng lại tiếp tục "dậy sóng" với chia sẻ của Á hậu Hoàng My - một trong những thành viên ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trên trang cá nhân.


Đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vẫn được diễn ra và truyền hình trực tiếp trên sóng quốc gia dù cả nước đang đau lòng vì bão lũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vẫn được diễn ra và truyền hình trực tiếp trên sóng quốc gia dù cả nước đang đau lòng vì bão lũ.

Theo đó, Á hậu Hoàng My khá vô tư so sánh trận bão lịch sử số 12 với thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. "Nhìn các em mà chị quên mất rằng chính các em cũng là những nạn nhân bị ảnh hưởng bởi bão Damrey. Số tiền bán vé bán kết đã được BTC dành để cứu trợ và còn huy động thêm, tổng 1 tỷ đồng.

Bão Damrey đến rồi đi trong đêm, không nhằm gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim hoa hậu đâu em ạ. Những bàn tay nõn nà của tôi, đừng bị trầy xước gì nhé", Á hậu Hoàng My viết.


Dòng chia sẻ gây tranh cãi của Á hậu Hoàng My trên trang cá nhân đã được cô xóa bỏ sau khi nhận nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng chia sẻ gây tranh cãi của Á hậu Hoàng My trên trang cá nhân đã được cô xóa bỏ sau khi nhận nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng.

Đi kèm với dòng chia sẻ của Á hậu Hoàng My là hình ảnh các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đi thu dọn cây đổ gãy do bão và thăm gia đình các nạn nhận chịu ảnh hưởng cơn bão số 12 tại Nha Trang trước đêm Bán kết. Tuy nhiên, có lẽ Á hậu Hoàng My không nghĩ tới việc so sánh bão lũ với Hoa hậu là việc làm thiếu khách quan nên cô đã nhận về không ít chỉ trích từ cư dân mạng.

Rất nhiều ý kiến cho rằng Hoàng My đang đề cao một cuộc thi Hoa hậu thay vì cảnh người dân Nha Trang khổ sở do trận bão lịch sử. Trước quá nhiều phản hồi tiêu cực từ công chúng, Hoàng My đã xóa bỏ dòng trạng thái này ngay sau khi đăng tải không lâu.


Dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đi thăm gia đình các nạn nhân chịu thiệt hại bởi trận bão lịch sử trước đêm Bán kết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đi thăm gia đình các nạn nhân chịu thiệt hại bởi trận bão lịch sử trước đêm Bán kết.

Á hậu Hoàng My gây tranh cãi khi so sánh thiệt hại của bão lũ với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Những hình ảnh này cũng được Á hậu Hoàng My đăng tải ở dòng trạng thái gây tranh cãi với lời nhắn nhủ: "Những bàn tay nõn nà của tôi, đừng bị trầy xước gì nhé" - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những hình ảnh này cũng được Á hậu Hoàng My đăng tải ở dòng trạng thái gây tranh cãi với lời nhắn nhủ: "Những bàn tay nõn nà của tôi, đừng bị trầy xước gì nhé"

Ảnh: Tổng hợp