Bất ngờ trước nhan sắc tân Á hậu Hoàn vũ 2018 người Venezuela giống Nicki Minaj đến lạ

17/12/2018, 14:35 GMT+07:00

Tối qua, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã chính thức khép lại. Đại diện Viên Nam lần đầu tiên lot top 5 nhưng nhan sắc của tân Á hậu mới là điều CĐM bất ngờ.

Người hâm mộ bất ngờ và thích thú trước nhan sắc giống nhau như đúc của tân Á hậu Hoàn vũ 2018 Sthefany Gutiérrez và ca sĩ Nicki Minaj​.

Tối 17/12 (theo giờ địa phương), chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã chính thức khép lại, để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ. Trong đó, đại diện Việt Nam - H’Hen Niê phải dừng chân đầy tiếc nuối tại Top 5. Tuy nhiên, với thành tích đã đạt được, H’Hen Niê đã lập nên kỳ tích cho Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Như dự đoán ban đầu của nhiều chuyên gia sắc đẹp, người đẹp đến từ Philippines - Catriona Gray đã trở thành chủ nhân mới của chiếc vương miện danh giá. Có lẽ điều khiến CĐM bất ngờ nhất chính là nhan sắc của tân Á hậu Venezuela - Sthefany Gutiérrez, trong một vài khoảnh khắc "xuất thần" người đẹp trông giống hệt như ca sĩ người Mỹ - Nicki Minaj.


Trong khoảnh khắc người đẹp Sthefany Gutiérrez hạnh phúc vì được xướng tên trở thành tân Á hậu, CĐM nhanh chóng nhận ra cô giống hệt nữ ca sĩ, rapper nổi tiếng người Mỹ - Nicki Minaj.
Trong khoảnh khắc người đẹp Sthefany Gutiérrez hạnh phúc vì được xướng tên trở thành tân Á hậu, CĐM nhanh chóng nhận ra cô giống hệt nữ ca sĩ, rapper nổi tiếng người Mỹ - Nicki Minaj.

Kết quả hình ảnh cho Venezuela — Sthefany Gutiérrez
Thực ra ở những shoot hình khác trông 2 người cũng có nét hao hao giống nhau nhưng lúc đó CĐM chưa kịp nhận ra.​

Hình ảnh có liên quan
Kết quả chung cuộc, Sthefany Gutiérrez xuất sắc trở thành tân Á hậu Hoàn vũ 2018, chỉ sau đại diện Philippines và đại diện Nam Phi.

Việt Nam lần đầu vào Top 5 'Hoa hậu Hoàn vũ 2018' - ảnh 1

Kết quả hình ảnh cho Nicki Minaj là aiKết quả hình ảnh cho Venezuela — Sthefany Gutiérrez


Ca sĩ, rapper nổi tiếng người Mỹ - Nicki Minaj được cho rằng có nhan sắc giống hệt đại diện của Venezuela.

Hình ảnh có liên quan

Hình ảnh có liên quan
Ở góc nghiêng như thế này, trông hai người có những đường nét vô cùng giống nhau.

Kết quả hình ảnh cho Nicki Minaj
Nữ ca sĩ này cũng sở hữu đường cong "bốc lửa" và sexy như tân Á hậu Sthefany Gutiérrez.

Dù không sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm, cùng đất nước nhưng sự giống nhau hi hữu này đã làm cộng mạng đã có 1 phen cười ngã ngửa. 

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức về Đẹp mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News nhé!​​​