Á hậu Diễm Trang: "Tôi xuống phố ăn mừng khi Ba Lan bỏ lệnh phong tỏa"

16:30 24/04/2020

Theo thông tin chính thức, 28 tỉnh thành thuộc nhóm nguy cơ cao và có nguy cơ đối với Covid-19 sẽ dừng thực hiện cách ly xã hội từ 0 giời ngày 23/4. Riêng Hà Nội, Hà Giang, Bắc Ninh thuộc nhóm có nguy cơ nhưng những nơi trên địa bàn vẫn còn nguy cơ cao như Thường Tín, Mê Linh... vẫn phải thực hiện nghiêm Chỉ thị 16.

 
Các nàng Hậu Việt bày tỏ niềm vui khi hết lệnh giãn cách xã hội. (Ảnh: Minh họa)
Các nàng Hậu Việt bày tỏ niềm vui khi hết lệnh giãn cách xã hội. (Ảnh: Minh họa)

Đây là tin vui đối với người dân Việt nói chung và các nghệ sĩ nói riêng. Như vậy sau một thời gian dài, họ cũng được trở lại sân khấu, dù chưa thực sự thoải mái như trước nhưng đây cũng là tín hiệu đáng mừng. Dù vậy vẫn còn nhiều sao Việt "kẹt" ở nước ngoài do Covid-19, trong đó có Á hậu Diễm Trang, người đẹp cùng con gái sang thăm ông xã từ 23/2 và đến hiện tại vẫn đang ở Ba Lan. 

Trước lệnh hết cách ly ở Ba Lan và dừng giãn cách xã hội ở Việt Nam, Á hậu Diễm Trang đã có những chia sẻ với YAN, cùng xem nàng Hậu những ngày này như thế nào nhé!

 
Diễm Trang cùng chồng và con đã có những ngày đáng nhớ ở Ba Lan. (Ảnh: FBNV)
Diễm Trang cùng chồng và con đã có những ngày đáng nhớ ở Ba Lan. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Dàn sao Việt chia sẻ dự định sau khi hết giãn cách xã hội​

1. Những ngày cách ly ở Ba Lan của Diễm Trang diễn ra như thế nào?

Mọi thứ đều diễn ra ở trong nhà, suốt một thời gian dài tôi và gia đình đã quen với điều này. Để giúp con cảm thấy đỡ ngột ngạt hơn, tôi đã phải tìm rất nhiều trò chơi và thường xuyên ở bên bé. Hiện tại lệnh cách ly ở Ba Lan đã được nới lỏng, tôi có thể cho con đi công viên nhưng vẫn đảm bảo đeo khẩu trang và giữ khoảng cách 2m với người xung quanh. 

Người dân Ba Lan chấp hành tốt việc đeo khẩu trang nên tôi cũng đỡ lo lắng hơn. Bên cạnh đó, niềm vui những ngày này của tôi là nấu nướng, tôi đã học thêm nhiều công thức nấu ăn ngon và hai vợ chồng cũng tăng cân thấy rõ. 

2. Sau một thời gian dài ở đây Diễm Trang nghĩ quyết định không về nước của mình ở thời điểm đó là đúng hay sai?

Cuộc sống không ai đoán trước được điều gì và tôi cũng không dám nói đó là đúng hay sai mà chỉ cảm nhận mình được ở bên gia đình trong giai đoạn khó khăn đại dịch là điều may mắn. Nếu tôi lựa chọn đi về Việt Nam thì chỉ có một mình, nguy cơ lây nhiễm trên máy bay cao và bản thân cũng không yên tâm khi phải xa chồng con. 

 
Gia đình người đẹp chấp hành nghiêm chỉnh việc đeo khẩu trang khi ra ngoài. (Ảnh: FBNV)
Gia đình người đẹp chấp hành nghiêm chỉnh việc đeo khẩu trang khi ra ngoài. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Á hậu Diễm Trang hoảng loạn khi bị mắc kẹt ở Ba Lan giữa mùa dịch​

***Cùng để lại ý kiến mục sao Việt trên YAN nhé, hoặc truy cập vào https://www.facebook.com/yansaoviet/ để xem nhiều thông tin khác về giải trí.

3. Hiện tại, khi cả Ba Lan và Việt Nam đều đã nới lỏng việc giãn cách xã hội, chị định khi nào sẽ trở về Việt Nam?

Tôi cũng mong về nước nhưng hiện tại chưa biết phải làm như thế nào. Hãng bay huỷ chuyến bay cũ vì lệnh phong toả cả 2 nước đến giờ vẫn chưa có thông báo mới.

Ba Lan là một trong những nước khống chế tốt dịch Covid-19 tại châu Âu nhưng số ca nhiễm đã lên đến hơn 10.000 ca. Vậy nên tôi nghĩ tốt nhất là đợi xem xét tình hình thêm một thời gian rồi hai mẹ con sễ về Việt Nam sau. 

4. Chị có theo dõi tình hình Covid-19 ở Việt Nam không? 0h ngày 23/4 sẽ chính thức dừng việc cách ly xã hội hầu hết cả nước chị cảm thấy như thế nào?

Ngày nào tôi cũng theo dõi tin tức để xem tình hình quê nhà. Tôi thấy tự hào khi Việt Nam mình chống dịch tốt và đặc biệt lệnh giãn cách xã hội đã được gỡ bỏ. Dù không ở trong nước nhưng bạn bè, đồng nghiệp của tôi ai cũng vui như Tết vì khoảng thời gian dài không được làm việc.

Tôi rất mong chờ đến ngày Ba Lan gỡ bỏ phong tỏa đất nước, có thể trở về Việt Nam, được thoải mái đi dạo và tự do ăn uống như trước đây. Tuy nhiên hết giãn cách xã hội không có nghĩa là hết dịch bệnh, mọi người hãy nhớ vẫn tiếp tục giữ những nguyên tắc phòng ngừa và hạn chế ra ngoài khi không cần thiết. 

 
Outfit đầu tiên Diễm Trang chọn đi công viên khi được nới lỏng cách ly xã hội. (Ảnh: NVCC)
Outfit đầu tiên Diễm Trang chọn đi công viên khi được nới lỏng cách ly xã hội. (Ảnh: NVCC)

>> Đừng bỏ lỡ: Á hậu Diễm Trang rạng ngời dạo phố với sắc xanh coban

5. Việc làm đầu tiên của Diễm Trang sau khi hết cách ly sẽ là gì? Và người mà chị muốn gặp đầu tiên là ai?

Tại Ba Lan, tôi chỉ có mỗi gia đình nên việc làm đầu tiên Trang sẽ làm khi hết cách ly là cả nhà sẽ đến một nhà hàng thật sang trọng để ăn uống và mua sắm. Tôi hy vọng tình hình châu Âu sẽ đỡ hẳn để sớm về nước, tiếp tục công việc. Người đầu tiên tôi muốn gặp khi về Việt Nam là ba mẹ, vì ở nước ngoài cũng đã hơn 2 tháng nên tôi thực sự rất nhớ họ.

6. Nếu được lựa chọn bộ cánh đầu tiên cho ngày "xuống đường" trở lại, chị nghĩ mình sẽ mặc gì?

Làm trong ngành giải trí nên tôi rất nhớ những ngày được mặc đẹp, đứng trên sân khấu. Cách đây 2 ngày, chỉ mới nới lỏng phong tỏa thôi mà tôi háo hức chọn đồ đẹp để ra ngoài. Nếu tháo gỡ hẳn phong tỏa tôi sẽ diện một chiếc đầm maxi dài, rực rỡ sắc màu để ăn mừng, vì thời điểm này ở Ba Lan có lẽ đã vào hè. 

 
Diễm Trang đi boot cao, trang điểm đẹp sau môt thời gian dài ở nhà. (Ảnh: NVCC)
Diễm Trang đi boot cao, trang điểm đẹp sau môt thời gian dài ở nhà. (Ảnh: NVCC)

*** Biết thêm thông tin về làm đẹp và tipsc của các nàng hậu tại YAN Beauty nhé

7. Ảnh hưởng của Covid-19 đến công việc của Diễm Trang như thế nào? Chị có dự định gì sau khi hoàn thành giãn cách xã hội?

Các chương trình sau Tết của tôi đã hủy bỏ, còn mỗi công việc tại đài với bản tin Toàn Cảnh 24h. Điều tôi mong nhất lúc này là được quay về an toàn, trở lại công việc, con gái được đi học vì bé rất nhớ trường và bạn bè. 

*Cảm ơn những chia sẻ của Diễm Trang!

*Đã hết những ngày giãn cách xã hội nhưng vẫn còn nhiều sao Việt "kẹt" ở nước ngoài. Xem những tin tức mới nhất về sao Việt tại YAN!