Á hậu Đại dương 2017: "Thí sinh uống rượu thì có, còn tiếp rượu thì không"

13:00 03/11/2017

Á hậu Đại dương 2017 chính thức lên tiếng về tin đồn các thí sinh bị BTC ép tiếp rượu, cởi đồ trước mặt bác sĩ nam.

Ngay sau đêm chung kết, cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 lập tức trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng. Có rất nhiều thông tin bất lợi cho BTC và các thí sinh giành giải cao của cuộc thi này được lan truyền trên mạng xã hội.

Gây chú ý nhất là tin đồn mua bán giải và chuyện BTC ép các thí sinh tiếp rượu, cởi đồ trước mặt bác sĩ nam trong vòng khám nhân trắc học. Là Á hậu 1 của cuộc thi, Nguyễn Thị Diệu Thùy tỏ ra rất bức xúc trước những tin đồn này.

Á hậu Đại dương 2017:

Á hậu Đại dương 2017 cho biết, bữa tiệc được nhắc tới trong tin đồn nói trên chỉ là 1 buổi tiệc buffet do BTC chuẩn bị để các thí sinh có thời gian thư giãn, hưởng thụ sau những ngày tập luyện, thi thố vất vả.

Cô chia sẻ: "Sau đêm chung kết, có rất nhiều tin đồn không hay về cuộc thi. Quả thực, tôi không muốn lên tiếng vì dù sao tôi cũng là Á hậu 1 của cuộc thi. Tôi nghĩ, nếu tôi lên tiếng người ta sẽ cho rằng tôi bênh vực BTC cuộc thi mà thôi. Nhưng thực sự, khi biết tới tin đồn BTC ép thí sinh tiếp rượu, tôi cảm thấy bức xúc và bị xúc phạm nặng nề. 

Hôm đó có đông đủ thí sinh và một số thành phần BTC. Từ đầu buổi đã tuyên bố lí do là buổi ăn uống ấm cúng để thí sinh thư giãn sau những giờ tập luyện mệt mỏi và sẽ kết hợp xem phong thái, tác phong của các thí sinh khi ăn uống có ổn, thanh lịch hay chưa.

Á hậu Đại dương 2017:

Hoàn toàn không có chuyện BTC ép thí sinh phải tiếp rượu hay uống rượu. Vì các anh chị phục vụ trước khi rót đều hỏi mỗi người dùng nước suối hay rượu. Trong suốt buổi tiệc, các thí sinh đa phần trò chuyện cùng nhau. Không một ai bị ép phải cầm ly đi giao lưu hay tiếp khách gì cả".

Á hậu Đại dương 2017:

Về thông tin bác sĩ nam có mặt trong phòng khám nhân trắc học, Diệu Thùy cho rằng đó là những tin đồn thất thiệt và chưa chính xác: "Có hai bác sĩ nhân trắc học là nữ và một bác sĩ nam, khi vào khám nhân trắc học các bạn được phát áo con để khám, nhưng một số bạn sợ bị ép vòng 1 nên chọn phương án ép mặt vào tường để khám, nhưng tôi xin xác nhận bác sĩ nam chỉ khám phần mặt thôi".

Á hậu Đại dương 2017:

Khi được hỏi về kết quả gây tranh cãi của tân Hoa hậu Đại dương 2017, Diệu Thùy cũng thẳng thắn chia sẻ:

"Sau đêm chung kết tôi cũng có trả lời là không phục với người đăng quang ngôi vị cao nhất. Và sau những ồn ào vừa qua thì tôi cảm giác mình đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người rồi nên tôi cảm thấy bằng lòng với ngôi vị Á hậu 1.

Ngân Anh là một cô gái tốt và tính tình dễ thương. Tôi nghĩ mọi người nên cho Ngân Anh một cơ hội để cô ấy thể hiện là mình xứng đáng. Chứ những ngày qua, mọi người chế ảnh và nói về bạn ấy những lời nói nặng nề quá. Bản thân tôi xem còn thấy không thấy thoải mái. Có thể đánh giá theo cách khách quan nhưng đem người ta ra chế giễu thì tôi nghĩ là điều không nên. Riêng bản thân tôi vẫn mong muốn những gì tốt nhất đến với Ngân Anh".

Á hậu Đại dương 2017:

Ảnh: Tổng hợp