Á hậu chuyển giới tặng mẹ combo miếng đất và sổ tiết kiệm mừng 8/3

08/03/2021, 12:10 GMT+07:00

Cứ vào đúng ngày 8/3 hàng năm, rất nhiều người đẹp trong showbiz Việt háo hức khoe những món quà do chồng, người yêu tặng. Năm nay cũng không ngoại lệ nhưng trong đó món quà của Á hậu 2 - Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam - Nguyễn Phạm Tường Vi khiến dân tình xuýt xoa nhất.

 
Người đẹp diện áo dài trắng chụp ảnh cùng mẹ ruột (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp diện áo dài trắng chụp ảnh cùng mẹ ruột (Ảnh: FBNV).

Người đẹp chuyển giới Tường Vi khoe món quà tặng mẹ nhân ngày 8/3 là combo 1 miếng đất và 1 sổ tiết kiệm do chính cô lao động kiếm tiền để mua tặng cho mẹ.

"Hôm nay 8/3 con xin tặng mẹ 1 mảnh đất nhỏ và 1 cuốn sổ tiết kiệm. Đây là mong ước bấy lâu con muốn thực hiện cho mẹ để mẹ luôn vui vẻ và tin tưởng vào đứa con gái này. Tặng xong mẹ nói: "Bây giờ mẹ nhận cho con vui vậy thôi chứ sau này cũng là của con hết à". Ôi nghe xong mà mình cảm thấy thật hãnh diện khi có một người mẹ như vậy. Con yêu mẹ của con".

 
Sau khi có được những thành công nhất định, Tường Vi quyết tâm làm việc để trả ơn bố mẹ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi có được những thành công nhất định, Tường Vi quyết tâm làm việc để trả ơn bố mẹ (Ảnh: FBNV).

Liên hệ với Á hậu chuyển giới Tường Vi, cô nàng chia sẻ về món quà đặt biệt này: "Số tiền mà Vi mua quà cho mẹ là khoản tiền tiết kiệm, dành dụm từ sau khi chuyển giới đến nay và thêm 1 chút số tiền kiếm được sau cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam. Còn miếng đất là Vi mới mua cách đây vài ngày, dù ở Sài Gòn Vi vẫn còn ở thuê nhưng muốn mẹ có được cuộc sống hạnh phúc".

 
Tường Vi từng bỏ trốn gia đình lên Sài Gòn lập nghiệp hơn 7 năm vì gia đình từng không ủng hộ chuyện cô chuyển giới (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tường Vi từng bỏ trốn gia đình lên Sài Gòn lập nghiệp hơn 7 năm vì gia đình từng không ủng hộ chuyện cô chuyển giới (Ảnh: FBNV).

Sau khi trở thành Á hậu 2 - Hoa hậu chuyển giới Việt Nam, có khá nhiều thông tin cho biết Tường Vi quyết định đăng ký tham gia thêm một cuộc thi Hoa hậu khác. Đây cũng là đấu trường nhan sắc cho phép các người đẹp chuyển giới tham gia nên Tường Vi có khả năng đạt được thứ hạng khả quan nếu cô đăng ký. Hãy cùng chờ đón xem liệu người đẹp chuyển giới có tiếp tục "chinh chiến" ở một cuộc thi nhan sắc tiếp theo không nhé.

Ảnh: Tổng hợp