Á hậu Bùi Phương Nga thả thính fan bằng màn nhảy cover nhạc của 4minute vô cùng đáng yêu

17/09/2018, 11:30 GMT+07:00

Hậu đăng quang Á hậu 1 Hoa Hậu Việt Nam 2018, Phương Nga khiến người hâm mộ "lụi tim" với clip nhảy cover nhạc của 4minute cách đây 3 năm vô cùng đáng yêu. Hóa ra cô nàng Á hậu này lại có sở trường nhảy điêu luyện đến thế.


Á hậu 1 Hoa Hậu Việt Nam 2018 - Bùi Phương Nga.
Á hậu 1 Hoa Hậu Việt Nam 2018 - Bùi Phương Nga.

Á hậu 1 Hoa Hậu Việt Nam 2018 đã gọi tên cô nàng Bùi Phương Nga - nữ sinh trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Sau khi đăng quang, Á hậu Phương Nga nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng vì nhan sắc trẻ trung và đặc biệt của  mình. Cư dân mạng nhanh chóng "đào mộ" những khoảnh khắc của Phương Nga trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018


Á hậu Phương Nga trổ tài nhảy Crazy.
Á hậu Phương Nga trổ tài nhảy Crazy.

Ngay sau đó, đoạn clip Á hậu Phương Nga nhảy cover Crazy - ca khúc của 4minute từ 3 năm trước thu hút sự chú ý của người hâm mộ. 3 năm trước, Phương Nga vẫn là một cô nàng loắt choắt, trông trẻ con và có phần đáng yêu. Thế nhưng, nàng Á hậu Việt Nam 2018 lại có khả năng về vũ đạo rất tốt. Bị soi hình ảnh cũ, Phương Nga không những không bị dìm hàng mà lại còn nhận được rất nhiều lời khen ngợi.


Á hậu Phương Nga gây sốt với clip nhảy cover nhạc của 4minute.

Dù chỉ đăng quang ngội vị Á hậu 1 nhưng khán giả vẫn yêu thích Phương Nga bởi nét đẹp của ngoại hình và tâm hồn của cô trong suốt hành trình tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô nàng còn từng là Hoa khôi Đại học Kinh tế Quốc dân hay được biết đến với giải thưởng Gương mặt trang bìa của Báo Sinh viên Việt Nam 2017. Dù là mặt mộc hay gương mặt được tô son điểm phấn Á hậu Phương Nga vẫn được đánh giá rất cao. 

Á hậu Bùi Phương Nga thả thính fan bằng màn nhảy cover nhạc của 4minute vô cùng đáng yêu


Nhan sắc đời thường của Á hậu Phương Nga.
Nhan sắc đời thường của Á hậu Phương Nga.

Trong 3 gương mặt đang quang ngôi vị cao nhất của Hoa Hậu Việt Nam 2018, Phương Nga là nhân vật được công chúng chú ý đến nhiều nhất. Xét về nhan sắc hay tài năng, Phương Nga đều rất vượt trội. Hy vọng trong thời gian tới, những hoạt động của Phương Nga vẫn sẽ được công chúng ủng hộ.

Ảnh: Tổng hợp