Ngỡ ngàng trước màn dance cover nhạc Chi Pu bốc lửa của Á hậu Bùi Phương Nga

15:00 17/09/2018

Nhìn lại chặng đường chinh phục ngôi vị Á hậu 1 của Bùi Phương Nga, khán giả ngỡ ngàng khi xem lại tiết mục nhảy hiện đại của cô trên nền nhạc "Talk to me". Bùi Phương Nga đã khoe trọn khả năng vũ đạo cùng với thân hình nóng bỏng và quyến rũ của mình trong phần dance cover.

Trước khi đến với ngôi vị Á hậu 1 Hoa Hậu Việt Nam 2018, Bùi Phương Nga đã chinh phục khán giả với những phần thi hoàn hảo của mình. Xem lại tiết mục nhảy hiện đại của Phương Nga trên nền nhạc Talk to me - ca khúc hit của Chi Pu, khán giả không khỏi ngỡ ngàng vì cô nàng nhảy cực đẹp. Không những vậy, màn dance cover này còn giúp Phương Nga khoe trọn những đường cong nóng bỏng và đầy quyến rũ của mình.

Ngỡ ngàng trước màn dance cover nhạc Chi Pu bốc lửa của Á hậu Bùi Phương Nga


Á hậu Phương Nga dance cover khoe body nóng bỏng.
Á hậu Phương Nga dance cover khoe body nóng bỏng.

Tất cả những gì Phương Nga thể hiện trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018 khiến khán giả phải yêu mến cô. Dù không giành được ngôi vị Hoa hậu nhưng vẫn có rất nhiều người ủng hộ Phương Nga. Cô được xem là nàng Á hậu tài sắc vẹn toàn của chương trình năm nay.


Ngỡ ngàng trước màn dance cover của Á hậu Phương Nga.

>> Có thể bạn quan tâm:
Á hậu Bùi Phương Nga trổ tài nhảy cover nhạc của 4minute
Hoa khôi 19 tuổi hút hồn cư dân mạng vừa xinh xắn lại cực tài năng
- [TÀI TRỢ] Tạm biệt ví tiền, bí quyết sao Việt thoải mái “chạm cả thế giới”

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1, Phương Nga nhanh chóng trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội không thu kém gì so với Hoa hậu Tiểu Vy. Hình ảnh Phương Nga với gương mặt mộc cùng khoảnh khắc bên người thân từ nhiều năm trước được "đào" lại. Cái kết bất ngờ nhất chính là Á hậu Phương Nga nhận được rất nhiều lời tán dương cho khuôn mặt mộc nhưng vẫn đẹp ngây ngất của mình.


Nhan sắc trẻ trung của Phương Nga.
Nhan sắc trẻ trung của Phương Nga.

Ngôi vị Á hậu 1 hoàn toàn xứng đáng với tất cả những gì Phương Nga đã thể hiện trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018. Có tài lại có sắc, bước ra khỏi cuộc thi, Phương Nga được kỳ vọng sẽ trở thành nàng Á hậu đem lại nhiều cống hiến cho xã hội và không dính vào bất kì scandal nào.

Ảnh: Tổng hợp