Không chỉ nói tiếng Anh lưu loát, Á hậu Bùi Phương Nga còn gây xúc động khi hát "Hello Việt Nam"

09/10/2018, 10:40 GMT+07:00

Áp lực tại cuộc thi là không hề nhỏ, nhưng khán giả nước nhà có thể tin với nguồn năng lượng dồi dào mà Phương Nga mang đến Miss Grand International.

Á hậu Bùi Phương Nga thể hiện ca khúc đầy ý nghĩa "Hello Vietnam" tại Miss Grand International 2018.

Cuộc thi Miss Grand International 2018 đã bắt đầu được 3 ngày. Tuy chỉ mới bắt đầu nhưng cuộc thi nhưng cũng đã có khá nhiều hoạt động và livestream liên tục trên trang fanpage chính thức của Miss Grand International.

Qua các hình ảnh và hoạt động được công khai, khán giả có thể thấy được nguồn năng lượng tích cực mà Bùi Phương Nga thể hiện suốt từ đầu cuộc thi đến nay. Hy vọng với sự năng động, tươi trẻ mà Phương Nga mang đến Miss Grand International sẽ khiến cho cô trở thành một trong những thí sinh được đánh giá cao tại cuộc thi.

Không chỉ nói tiếng Anh lưu loát, Á hậu Bùi Phương Nga còn gây xúc động khi hát

Không chỉ nói tiếng Anh lưu loát, Á hậu Bùi Phương Nga còn gây xúc động khi hát

Tối 8/10, hơn 80 thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2018 tại Myanmar tiếp tục có hoạt động giao lưu với nhau. Đại diện Việt Nam - Á hậu Bùi Phương Nga đã cùng người đẹp đến từ Lebanon tham gia một cuộc thi hát nho nhỏ trên sân khấu buổi tiệc tối.

>> Bài viết liên quan: Á hậu Bùi Phương Nga lọt top 20 thí sinh sáng giá nhất Miss Grand 2018

Không chỉ nói tiếng Anh lưu loát, Á hậu Bùi Phương Nga còn gây xúc động khi hát

Á hậu Bùi Phương Nga tiếp tục ghi điểm khi chọn thể hiện bài hát vô cùng ý nghĩa Hello Việt Nam, bài hát mà thời gian gần đây được các người đẹp Việt thường xuyên hát khi tham dự các cuộc thi nhan sắc quốc tế.


Dù không có chuẩn bị trước nhưng Á hậu Phương Nga vẫn tự tin trình diễn bài hát Hello Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù không có chuẩn bị trước nhưng Á hậu Phương Nga vẫn tự tin trình diễn bài hát Hello Việt Nam.


Vi khá bối rối nên phần hát của Phương Nga dù đôi lúc chưa mượt mà, nhưng bù lại, khả năng phát âm tiếng Anh phát âm chuẩn và rõ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vi khá bối rối nên phần hát của Phương Nga dù đôi lúc chưa mượt mà, nhưng bù lại, khả năng phát âm tiếng Anh phát âm chuẩn và rõ.


Việc quyết định lựa chọn ca khúc "Hello Việt Nam" để thể hiện có thể thấy Phương Nga rất thông minh trong cách vừa gây ấn tượng với BTC đồng thời cũng giới thiệu được quê hương, con người Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việc quyết định lựa chọn ca khúc "Hello Việt Nam" để thể hiện có thể thấy Phương Nga rất thông minh trong cách vừa gây ấn tượng với BTC đồng thời cũng giới thiệu được quê hương, con người Việt Nam.

Từ những ngày đầu tiên “mang chuông đi đánh xứ người”, đại diện của Việt Nam đã không làm công chúng nước nhà thất vọng mà còn cho khán giả thêm nhiều niềm tin vào kì tích mà Việt Nam có thể đạt được tại đấu trường nhan sắc Miss Grand International 2018.

>> Có thể bạn quan tâm:
Bùi Phương Nga trả lời tiếng Anh khiến thí sinh sững sờ
Á hậu Bùi Phương Nga diện đầm dạ hội lộng lẫy, tự tin hô to tên Việt Nam trong tiệc chào mừng

Không chỉ nói tiếng Anh lưu loát, Á hậu Bùi Phương Nga còn gây xúc động khi hát

Áp lực tại cuộc thi là không hề nhỏ khi có rất nhiều đại diện nổi bật về chiều cao, cách tạo dáng… nhưng khán giả nước nhà có thể tin với nguồn năng lượng dồi dào mà Phương Nga mang đến Miss Grand International sẽ khiến cho đại diện Việt Nam trở nên nổi bật trong mắt bạn bè quốc tế và kì vọng nhiều hơn vào thành tích mà Phương Nga có thể đạt được.

Không chỉ nói tiếng Anh lưu loát, Á hậu Bùi Phương Nga còn gây xúc động khi hát

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!