Mặt xinh, dáng chuẩn Á hậu Bùi Phương Nga nhảy "Kill This Love" khiến CĐM "điên đảo"

22/04/2019, 09:10 GMT+07:00

Không những mặt xinh, dáng đẹp, Á hậu Bùi Phương Nga còn khiến CĐM phải điêu đứng trước màn biểu diễn dance cover Kill This Love.

Sau khi thưởng thức bản dance cover Kill This Love đến từ "người yêu tin đồn" của Trịnh Thăng Bình thì khán giả lại đón nhận thêm một bản cover mới toanh đến từ nàng Á hậu Bùi Phương Nga.

Mặt xinh, dáng chuẩn Á hậu Bùi Phương Nga nhảy

Kill This Love là ca khúc mới ra mắt của nhóm nhạc nữ nhag YG vào ngày 5/4 vừa qua, bài hát với tiết tấu mạnh mẽ, và những động tác vũ đạo dứt khoát với độ khó cao. Đây là bài hát đang gây bão CĐM với những bản cover cực chất.

Mặt xinh, dáng chuẩn Á hậu Bùi Phương Nga nhảy


Bùi Phương Nga dance cover Kill This Love.

Cho dù là nàng Á hậu cũng không thể cưỡng lại sức hút này, mặt xinh, dáng chuẩn nhưng vẫn muốn chứng minh tài năng "nhảy nhót" với khán giả. Như đã biết trước đó, trong phần thi tài năng để giành lấy ngôi vị Á hậu Phương Nga đã chọn màn trình diễn sexy dance Talk to me khiến khán giả "ngộp thở" với vẻ ngoài quyến rũ. Và lần này cũng không hề phụ lòng mong mỏi, Phương Nga đã cho thấy một sức hút mới đến từ bản dance cover Kill This Love.

Mặt xinh, dáng chuẩn Á hậu Bùi Phương Nga nhảy

Bùi Phương Nga chứng minh được mình là một cô gái đa tài, không chỉ xinh đẹp mà còn có nhiều tài lẻ bất ngờ. Từng động tác vũ đạo lúc cần mạnh mẽ có mạnh mẽ, lúc cần uyển chuyển có uyển chuyển. Điểm cộng lớn nhất cho bản dance cover của nàng Á hậu đó chính là vẻ ngoài được đầu tư chỉn chu cùng với đó là body hoàn hảo càng tạo nên một sức hút có 1-0-2.

Mặt xinh, dáng chuẩn Á hậu Bùi Phương Nga nhảy

Đây là một trong những "bông hoa" của "làng hậu" mà mỗi khi nhắc đến dance đều khiến khán giả phải trầm trồ bằng những vũ đạo đẹp mắt cùng đường cong hoàn hảo.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!