Mộng Nhan Sắc - Chân Phương đã từng rất tự ti về ngoại hình của mình

19:55 10/09/2020

Chân Phương hay còn được khán giả biết đến với danh xưng Á hậu biển Khánh Phương, cô nàng Á hậu còn đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia được tổ chức tại Ba Lan vào tháng 11 năm 2017. 

Trong số mới nhất của Mộng Nhan Sắc, cô nàng không ngần ngại chia sẻ về quá trình theo đuổi ngoại hình ưng ý suốt thời gian vừa qua.

 
Chân Phương tại Mộng Nhan Sắc
Chân Phương tại Mộng Nhan Sắc

>>>Xem thêm: Thêm một nàng Hậu không tiếc tiền sang tận Nga xem World Cup

Động lực để Chân Phương quyết định thẩm mỹ

Bản thân Chân Phương không phải là một nàng hậu kém sắc, nguyên nhân dẫn đến thẩm mỹ là do Chân Phương không mấy tự tin với ngoại hình của mình, lúc nào cũng suy nghĩ bản thân chưa đủ sắc vóc "Chân Phương cảm thấy mình cần làm hơn nữa, mình còn muốn hơn nữa. Phương đã đi thẩm mỹ như vậy đó, Phương đã đi làm một mình không nói với gia đình".

 
Chân Phương chia sẻ nguyên nhân khiến bản thân cô quyết định thẩm mĩ
Chân Phương chia sẻ nguyên nhân khiến bản thân cô quyết định thẩm mĩ

>>>Xem thêm: Có mặt trễ 1 tuần, đại diện Việt Nam vẫn lọt top Hoa hậu siêu quốc gia 2017

Lắng nghe bản thân chính là cách để Chân Phương đẹp lên từng ngày

Chia sẻ bí quyết để sở hữu ngoại hình ưng ý, Chân Phương bộc bạch bí quyết của cô chính là tự trò chuyện để thêm thấu hiểu với bản thân, biết được bản thân cần gì không cần gì "Phương cảm thấy là cơ thể của mình biết lắng nghe, nó làm cho mình cảm thấy mình xinh đẹp hơn, tự tin hơn và đặc biệt là giảm cân được nha mọi người. Bí quyết giảm cân là đầu tiên biết nói chuyện với chính bản thân mình và lắng nghe cơ thể mình".

 
Chân Phương hiện tại đang rất yêu cơ thể mình
Chân Phương hiện tại đang rất yêu cơ thể mình

>>>Xem thêm: Hàn Quốc đăng quang, đại diện Việt Nam dừng chân ở top 25 tại chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2017

Cuối chương trình, Chân Phương cũng có lời khuyên chân thành cho khán giả "Các bạn ơi, mỗi người trong chúng ta đều có một nét đẹp riêng. Chúng ta là những người đẹp nhất, hãy luôn lắng nghe bản thân của mình, lắng nghe xem giá trị của mình, nét đẹp của mình là gì!"

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Mộng Nhan Sắc là chương trình phỏng vấn những nhân vật can đảm trải qua những cuộc thẩm mỹ nhằm sở hữu ngoại hình mà bản thân mơ ước, hoặc những người có quan điểm đúng đắn về thẩm mỹ. Chương trình khai thác những quyết định táo bạo để thay đổi ngoại hình, từ đó truyền cảm hứng đến người xem về thẩm mỹ ở một góc nhìn thực tế nhất.