Á hậu 2 Nguyễn Tường San: "Tôi không áp lực, nhưng thấy Lương Thùy Linh rất xứng đáng là Hoa hậu"

04/08/2019, 18:30 GMT+07:00

Sau khi cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 đã khép lại Á hậu 2 Nguyễn Tường San cũng lên tiếng chia sẻ những mục tiêu dự định sắp tới tại cuộc thi sắc đẹp ở buổi họp báo sáng (4/8). 

Tối qua (3/8), cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 đã chính thức diễn ra tại TP. Đà Nẵng. Sau khi trải qua các phần thi đã tìm ra top 3 người đẹp xuất sắc nhất. Cụ thể, Lương Thùy Linh đoạt vương miện danh giá Hoa hậu, Nguyễn Hà Kiều Loan đạt Á hậu 1, Nguyễn Tường San Á hậu 2.

Á hậu 2 Nguyễn Tường San cũng sinh năm 2000 là cựu hot girl THPT Phan Đình Phùng. Hiện đang là sinh viên theo tại học trường RMIT. Á hậu 2 có chiều cao 1m7, với khuôn mặt rạng rỡ, nụ cười tỏa nắng xinh đẹp và nổi bật không kém tân Hoa hậu Lương Thùy Linh

Được biết sáng nay (4/8), Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam đã có buổi họp báo để chia sẻ với truyền thông. 

>>> Xem thêm: Trực tiếp: Lương Thùy Linh, Phạm Anh Thư vào Top 15 Miss World Việt Nam 2019

 
Hoa hậu Lương Thùy Linh và hai Á hậu tươi tắn sau đêm Chung kết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Lương Thùy Linh và hai Á hậu tươi tắn sau đêm Chung kết.

 
Nhan sắc cũng như khả năng tiếng Anh của Á hậu 2 Tường San được đánh giá là không hề thua kém Hoa hậu Lương Thùy Linh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhan sắc cũng như khả năng tiếng Anh của Á hậu 2 Tường San được đánh giá là không hề thua kém Hoa hậu Lương Thùy Linh.

>>> Có thể bạn biết: Lương Thùy Linh, Tường San vào Top 5 Miss World Việt Nam 2019​

Cảm xúc của Tường San sau đêm cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 đạt được Á hậu 2?

Cảm giác của em bây giờ rất hồi hộp, bên cạnh đó sự vui mừng và hạnh phúc khi được trao giải thưởng Á hậu 2. Em cũng hi vọng mình sẽ làm thật tốt trong trọng trách của Á hậu 2, cũng như chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới. 

Trước đêm Chung kết, nhiều người thấy rằng không chỉ tân Hoa hậu mà cả Á hậu 2 Tường San cũng khóa trang cá nhân? Và lí do bạn khóa trang cá nhân trước thềm Chung kết?

Và theo như mọi người đã biết trên mạng xã hội đã có nhiều thông tin, không chỉ tích cực mà còn tiêu cực. Thế nên em nghĩ rằng trước đêm Chung kết có nhiều thông tin tin đồn này kia. Vì thế em muốn tâm lý thật sự ổn định nhất, em sợ khi mình đọc những thông tin nào đó thì tâm lý cũng không ổn định. Vì vậy em đã quyết định khóa lại để tập trung cho cuộc thi một cách tốt nhất. 

Á hậu 2 Nguyễn Tường San:

Á hậu 2 Nguyễn Tường San:

Bản thân bạn được mọi người đánh giá trước đêm Chung kết là ứng cử viên sáng giá của cương vị Hoa hậu năm nay. Bạn được lọt rất nhiều top bình chọn đánh giá là ngoại hình, khuôn mặt và khả năng tiếng Anh. Bản thân bạn có cảm thấy khi thất vọng khi gọi tên là Á hậu 2 không? 

Đầu tiên cám ơn đến mọi người cũng như cộng đồng mạng đã luôn ủng hộ đến em. Thật ra em cũng muốn chia sẻ khi đến với cuộc thi này mục tiêu của em mong được lọt vào top 10 và có giải phụ ( Tường San cười). Nên khi được gọi tên vào top 3 cũng như được Á hậu 2 thật sự em rất vui và hạnh phúc. Cho đến bây giờ em vẫn còn hồi hộp. Em được mọi người đánh giá cao như vậy thì em sẽ coi như đây là động lực để em luôn cố gắng theo suốt cả hành trình sắp tới. 

Mọi người đang đánh giá Tường San mới chính ứng viên sáng giá nhất của Hoa hậu. Vậy bạn có đánh giá gì đến Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh không? 

Em thấy Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu rất xứng đáng, em thấy Linh hồi tụ nhiều yếu tố cũng như thế mạnh để bạn có thể tham gia cho cuộc thi sắc đẹp Miss World sắp tới. 

Mục tiêu của bạn để đến cuộc thi sắc đẹp sắp tới là gì? 

Em đang rất háo hức, muốn cùng BTC đồng hành và chuẩn bị đến cuộc thi Quốc tế. Ban đầu chúng em chưa xác định rõ ràng được mục tiêu của mình sẽ là gì, cũng như sẽ thi ở đâu. Khi bản thân tham gia được cuộc thi quốc tế này, em sẽ càng có thêm động lực cũng như khao khát và dành được những giải thưởng cao nhất để mang về. 

Á hậu 2 Nguyễn Tường San:

Á hậu 2 Nguyễn Tường San:

Á hậu 2 Nguyễn Tường San:

>>> Đừng bỏ lỡ: Trưởng BTC Miss World Việt Nam: "Lương Thùy Linh từng xin nghỉ thi vì không có váy để mặc"

Người hâm mộ hi vọng cuộc thi quốc tế sắp tới Á hậu 2 sẽ có những thành tích đáng kể để đem về nước nhà Việt Nam. Hi vọng Tường San sẽ làm tròn trọng trách của một Á hậu 2. 

Ảnh: QuangDuc

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất về Top 3 Miss World Việt Nam 2019 trên YAN nhé!