Hiểu hơn cảm nhận của người trẻ về văn hoá đường phố Việt tại workshop: A Creative Showtime

17:00 01/06/2019

Nằm trong chuỗi hoạt động của cuộc thi thiết kế và làm video Creative Hunter 2019, buổi workshop với sự tham gia của các khách mời là chuyên gia trong lĩnh vực này sẽ giúp khán giả hiểu hơn về chủ đề: Văn hoá đường phố trong con mắt của thế hệ Z. Cùng với workshop, sự kiện còn có nhiều hoạt động hấp dẫn không thể bỏ qua.

 
Creative Hunter sẽ được diễn ra vào ngày 01/06/2019.
Creative Hunter sẽ được diễn ra vào ngày 01/06/2019.

Creative Hunter 2019 là cuộc thi mở rộng dành cho giới trẻ đam mê sáng tạo, thể hiện cá tính và gắn kết cộng đồng thông qua các ấn phẩm truyền thông. Lấy chủ đề: Văn hoá đường phố  - Nét đẹp truyền thống và hiện đại trong con mắt của thế hệ Z, BTC mong muốn tạo ra sân chơi để giới trẻ thể hiện quan điểm, góc nhìn mới về văn hoá đường phố nước nhà.

Cuộc thi do Câu lạc bộ Kĩ năng truyền thông C.S.C, trực thuộc khoa Quan hệ công chúng và quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đứng ra tổ chức.

Workshop: A Creative Showtime có sự tham gia của các diễn giả với kiến thức sâu rộng sẽ đem đến những góc nhìn đa chiều về chủ đề cuộc thi. Nguyễn Lệ Quyên, đại diện Trung tâm Văn hóa Hà Nội; Nguyễn Hoàng Anh, Giám đốc sáng tạo của Cổ Động page.

 
Hai diễn giả của buổi workshop
Hai diễn giả của buổi workshop

Song hành cùng chương trình workshop, khán giả còn có cơ hội thưởng thức triển lãm ảnh “Văn hoá đường phố” với các tác phẩm khắc hoạ chân thực chân dung cuộc sống thường nhật bình dị, là biểu hiện đẹp của văn hoá đường phố Việt Nam như một gánh hàng rong, học sinh tan trường hay những bức tường nghệ thuật.

Bên cạnh đó, để giúp thí sinh tham gia cuộc thi có được màn trình diễn tốt nhất, BTC Creative Hunter 2019 cũng chuẩn bị phần training đặc biệt đến từ các vị ban giám khảo vòng 1: Youtuber Tùng Phạm - kỹ năng dựng video; Thanh Ốc - kỹ năng thiết kế; Nguyễn Nhật Ánh - kỹ năng thiết kế.

 
Đến với sự kiện để được các vị giám khảo training nhiều kỹ năng quay dựng
Đến với sự kiện để được các vị giám khảo training nhiều kỹ năng quay dựng

Tất cả những hoạt động thú vị trên sẽ diễn ra từ 8h15 - 11h30 tại The Mahogany Co-working Space - tầng 3, toà nhà Huyndai Đông Đô, số 11 Hoàng Cầu Mới, Đống Đa, Hà Nội. Sự kiện mở cửa miễn phí cho tất cả các khán giả đến thăm dự.

 Cuộc thi Creative Hunters 2019:

  • 1/5 – 25/5: Vòng loại
  • 1/6 - 2/6: Vòng thử thách
  • 16/6: Chung kết

Thông tin chi tiết cuộc thi:

  • Link đăng ký tham dự sự kiện: https://bit.ly/2YRvP0C
  • Email: creativehunter.contact.inf@gmail.com
  • SĐT:

(+84) 946 430 298 – Ms. Hà Lã, Chủ nhiệm CLB Kĩ năng Truyền thông C.S.C

(+84) 347 994 011 – Ms. Minh Anh, Trưởng Dự án

(+84) 936 064 928 – Ms. Minh Huyền, Phụ trách Đối ngoại