Bài viết nổi bật

Bài mới nhất

Sinh viên ngày càng tiêu xài “mát tay”, chịu chi cho sở thích cá nhân

Xã hội - 1 giờ trước

Câu chuyện “Sinh viên chi tiêu bao nhiêu một tháng” thật khó để trả lời bằng 1 con số chính xác. Bởi nhu cầu chi tiêu cho cuộc sống của mỗi người là khác nhau.

So với các thế hệ trước, Gen Z làm chủ cuộc đua xin việc

Cộng đồng mạng - 2 giờ trước

Các bạn trẻ Gen Z đi làm từ rất sớm, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây là một điểm cộng của Gen Z so với các thế hệ trước.

Tưởng công ty cho du lịch nghỉ dưỡng, ai dè phơi nắng để team building

Xã hội - 2 giờ trước

Nghe đến team building, nhiều người mới đi làm còn hí hửng vì nghĩ có chuyến nghỉ dưỡng miễn phí. Nhưng viễn tưởng đó xa vời lắm, vui không thấy, toàn mệt mỏi.

Ngô Đình Nam (NAM23) - Tân binh phá bỏ định kiến TikToker làm nhạc

Nhạc Việt - 4 giờ trước

Ngô Đình Nam (nghệ danh NAM23), một TikToker trẻ tài năng được nhiều người biết đến và yêu thích đã chính thức debut theo hướng nghệ sĩ Indie.

Người mẹ "không muốn con học khối C vì sợ nghèo"

Học đường - 23 giờ trước

Câu chuyện người mẹ "không muốn con học khối C vì sợ nghèo" thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Hàng loạt quan điểm đã được đưa ra.

So với thế hệ trước, giới trẻ hiện nay áp lực ngay từ khi còn nhỏ

Cộng đồng mạng

Lớn lên trong thời kỳ bùng nổ công nghệ số, thế giới nhiều biến động, yêu cầu về nhân lực ngày càng cao... khiến bạn trẻ đối diện với nhiều áp lực hơn.

Thời trang đôi của Kỳ Duyên - Minh Triệu: Ton-sur-ton, dính như 502

Thời trang

Thời trang của Kỳ Duyên - Minh Triệu luôn có sự kết nối và đồng điệu. Dù không mặc trang phục y hệt nhau, cả hai vẫn tạo cảm giác dính như "keo 502".

Chốt đơn cho mình lia lịa, nhưng một lọ thuốc bổ cũng chưa đặt cho mẹ

Xã hội

Cứ đến ngày sale mỗi tháng chúng ta lại chốt đơn lia lịa, mua đủ món đồ nhưng lại quên mất mua tặng cho ba mẹ ở nhà đang ngày một già đi.

Cô gái bán xe hốt luôn con chú mua xe và lời dạy tâm đắc của bố chồng

Xã hội

Không những bán được xe mà cô gái còn hốt luôn con trai của khách hàng. Trước khi về làm dâu, cô nàng cũng nhận được những bài học ý nghĩa từ bố chồng.