Bài viết nổi bật

Bài mới nhất

Hà Hồ cứ đi show là đẹp mãn nhãn: Thời trang mang tính ứng dụng cao

Thời trang - 30 phút trước

Phong cách thời trang đi show của Hà Hồ được người hâm mộ đánh giá rất cao, đúng không hổ danh "nữ hoàng giải trí" của showbiz Việt.

Nhỏ chỉ mong lớn, đến khi trưởng thành mới biết vất vả trăm bề

Xã hội - 2 giờ trước

Trưởng thành như đúng đam mê thời bé nhưng đôi lúc cuộc sống của người lớn quá căng thẳng, mỏi mệt khiến ta chỉ mong nhận được một vé về tuổi thơ.

Sinh viên ngày càng tiêu xài “mát tay”, chịu chi cho sở thích cá nhân

Xã hội - 3 giờ trước

Câu chuyện “Sinh viên chi tiêu bao nhiêu một tháng” thật khó để trả lời bằng 1 con số chính xác. Bởi nhu cầu chi tiêu cho cuộc sống của mỗi người là khác nhau.

So với các thế hệ trước, Gen Z làm chủ cuộc đua xin việc

Cộng đồng mạng - 4 giờ trước

Các bạn trẻ Gen Z đi làm từ rất sớm, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây là một điểm cộng của Gen Z so với các thế hệ trước.

Lê Âu Ngân Anh thăng hạng sắc vóc hậu kết hôn nhờ ông xã là bạn tập

Người đẹp - 4 giờ trước

Hậu kết hôn, người đẹp Lê Âu Ngân Anh được fan khen thăng hạng sắc vóc. Đặc biệt, body của cô ngày càng chuẩn mực, gần như không có chút mỡ thừa.

Tưởng công ty cho du lịch nghỉ dưỡng, ai dè phơi nắng để team building

Xã hội - 5 giờ trước

Nghe đến team building, nhiều người mới đi làm còn hí hửng vì nghĩ có chuyến nghỉ dưỡng miễn phí. Nhưng viễn tưởng đó xa vời lắm, vui không thấy, toàn mệt mỏi.

Ngô Đình Nam (NAM23) - Tân binh phá bỏ định kiến TikToker làm nhạc

Nhạc Việt - 7 giờ trước

Ngô Đình Nam (nghệ danh NAM23), một TikToker trẻ tài năng được nhiều người biết đến và yêu thích đã chính thức debut theo hướng nghệ sĩ Indie.

Người mẹ "không muốn con học khối C vì sợ nghèo"

Học đường

Câu chuyện người mẹ "không muốn con học khối C vì sợ nghèo" thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Hàng loạt quan điểm đã được đưa ra.

So với thế hệ trước, giới trẻ hiện nay áp lực ngay từ khi còn nhỏ

Cộng đồng mạng

Lớn lên trong thời kỳ bùng nổ công nghệ số, thế giới nhiều biến động, yêu cầu về nhân lực ngày càng cao... khiến bạn trẻ đối diện với nhiều áp lực hơn.

Thời trang đôi của Kỳ Duyên - Minh Triệu: Ton-sur-ton, dính như 502

Thời trang

Thời trang của Kỳ Duyên - Minh Triệu luôn có sự kết nối và đồng điệu. Dù không mặc trang phục y hệt nhau, cả hai vẫn tạo cảm giác dính như "keo 502".