Bài viết nổi bật

Bài mới nhất

Dàn sao quẩy hè cùng sinh viên tại Honda UNI TOUR 2023

Tối ngày 27/05/2023 các ngôi sao Hoàng Thùy Linh, Phương Ly, Rapper Low G đã “cháy” hết mình cùng 15.000 sinh viên tại bữa tiệc âm nhạc Honda UNI TOUR 2023.

Tài trợ

Giải oan cho Gen Z: Không phải lúc nào cũng bật sếp "tanh tách"

Cộng đồng mạng - 18 giờ trước

Gen Z thường bị gắn mác đòi hỏi nhiều, thậm chí "bật sếp" nếu không vừa ý. Thế nhưng, không phải lúc nào các bạn trẻ cũng như vậy.

Chi Pu chịu chơi, diện chục bộ trang phục chỉ trong một tập Đạp Gió

Thời trang - 19 giờ trước

Sự đầu tư của Chi Pu về khoản trang phục khi tham gia show "Đạp Gió" khiến khán giả trầm trồ. Đáng nói, cô như "tắc kè hoa" biến hóa phong cách rất đa dạng.

Từ lúc nào bạn phát hiện ra mình không còn là trẻ con nữa?

Cộng đồng mạng - 20 giờ trước

Không ít người dù đã ở ngưỡng U30 nhưng vẫn nghĩ mình vẫn còn nhỏ. Nhưng rồi áp lực của cuộc sống khiến bạn nhận ra bản thân đã không còn là trẻ con nữa.

H'Hen Niê sang nước ngoài được fan quốc tế săn đón: Sức hút đáng nể

Sao Việt - 22 giờ trước

H'Hen Niê không chỉ nhận được sự yêu thương của fan trong nước mà cô còn là "nữ thần" trong mắt các fan hâm mộ sắc đẹp quốc tế.

Không muốn con thành kẻ ăn bám, bố mẹ quyết định thu tiền nhà của con

Cộng đồng mạng - 22 giờ trước

Dù đã ra trường, nhiều người trẻ vẫn sống cùng với gia đình. Để con không trở thành kẻ ăn bám, bố mẹ đã quyết định thu tiền sinh hoạt phí từ họ.

Ký ức tuổi thơ những tối mất điện, cả nhà quây quần ngồi quạt cho nhau

Xã hội

Nhắc tới những ký ức tuổi thơ chắc chắn nhiều người vẫn không thể quên những đêm mất điện, cả gia đình ngồi ngoài sân hóng mát, trẻ con cùng nhau nô đùa.

Lương bèo bọt nhưng chăm sống ảo: Họ hàng tưởng giàu tìm đến vay tiền

Cộng đồng mạng

"Sống ảo" không còn là việc xa lạ đối với các bạn trẻ hiện nay. Thế nhưng, đôi khi nó lại khiến những người khác có cái nhìn sai lệch và kéo theo nhiều rắc rối.