Bài viết nổi bật

Bài mới nhất

Lương bèo bọt nhưng chăm sống ảo: Họ hàng tưởng giàu tìm đến vay tiền

Cộng đồng mạng - 2 giờ trước

"Sống ảo" không còn là việc xa lạ đối với các bạn trẻ hiện nay. Thế nhưng, đôi khi nó lại khiến những người khác có cái nhìn sai lệch và kéo theo nhiều rắc rối.

Bà xã Lý Hải bật mí lý do luôn mặc đẹp mỗi khi đi cạnh chồng

Thời trang - 3 giờ trước

Quan điểm ăn mặc đẹp của bà xã Lý Hải được nhiều chị em tâm đắc. Ai nấy đều cho rằng, Minh Hà thật tinh tế khi biến chuyện ăn mặc trở thành bí quyết giữ chồng.

Đám cưới thời ông bà chẳng có của hồi môn nặng trĩu cổ vẫn viên mãn

Xã hội - 5 giờ trước

Của hồi môn không quyết định hạnh phúc của một cuộc hôn nhân bởi ông bà cũng từng chẳng có gì mà vẫn viên mãn, hạnh phúc.

Vicky Nhung lên tiếng khi bị chê dùng mãi màu nhạc cũ

Sao Việt - 7 giờ trước

Trước những bình luận chê sản phẩm mới mang màu nhạc cũ, Vicky Nhung cho biết ca khúc đã hoàn thiện từ 3 năm trước nên khó thay đổi theo xu hướng thị trường.

Vicky Nhung “mạo hiểm” hợp tác cùng Osen Ngọc Mai

Nhạc Việt - 8 giờ trước

Vicky Nhung tiếp tục ra mắt phiên bản “mới toanh” cho ca khúc comeback "Ai Cũng Có Một Mối Tình Buồn". Sản phẩm lần này còn có sự góp giọng của Osen Ngọc Mai.

Ca sĩ Việt có sự tiến bộ về giọng hát: Chăm chỉ ắt thu được quả ngọt

Nhạc Việt

Không sở hữu giọng hát bẩm sinh vượt trội nhưng Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên... đều cho thấy sự nỗ lực cải thiện và tiến bộ so với chính mình trong quá khứ.

Khi người cũ - người mới của sao Việt là bạn: Văn minh, đầy tình nghĩa

Sao Việt

Người cũ và người mới của các sao Việt dưới đây không ngại xem nhau là bạn. Họ ứng xử văn minh và đầy tình nghĩa khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên.

Kỳ nghỉ hè trọn vẹn 3 tháng, không lo lắng điều gì của thế hệ 8x, 9x

Xã hội

Nhớ lại mùa hè khoảng 20 năm về trước, thế hệ học trò 8x, 9x luôn có những kỳ nghỉ trọn vẹn, một mùa hè đúng nghĩa tạm gác sách vở để làm những điều mình muốn.