Xôn xao 9X tổ chức sinh nhật cho người yêu cũ hoành tráng hơn tỏ tình

10/05/2017, 15:23 GMT+07:00

Chỉ còn là người dưng nhưng chàng trai này không ngần ngại chuẩn bị thật tỉ mỉ trong sinh nhật người yêu cũ.

Bữa tiệc sinh nhật lãng mạn và ý nghĩa dành cho cô người yêu cũ của chàng trai này đã khiến cộng đồng mạng dường như “bấn loạn”.

Người yêu cũ thường được chúng ta nhắc đến với tất cả những gì đau thương, buồn tủi thậm chí là... căm hận nhất. Và có lẽ, sẽ chẳng ai nghĩ tới việc chia tay rồi còn có thể làm bạn đâu nhỉ? Tuy nhiên, quan niệm đó dường như đã quá xưa rồi, giới trẻ ngày nay suy nghĩ mọi chuyện thoải mái hơn bạn nghĩ nhiều đó, chia tay rồi hoàn toàn vẫn có thể làm bạn tốt của nhau. Không tin à, hãy xem clip tổ chức sinh nhật cho người yêu cũ của anh chàng 9X này ngay bây giờ nhé.


Một bữa tiệc sinh nhật thật lãng mạn và ý nghĩa phải không nào?

Được biết, tiệc sinh nhật diễn ra vào tối 7/5, tại phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội. Nam chính có tên là Nguyễn Thành Luân, sinh năm 1996, quê ở Quảng Ninh và hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Chàng trai đã thành công khi khiến nhiều người xem tưởng rằng anh đang tổ chức sinh nhật cho bạn gái bởi những hành động vô cùng lãng mạn mà hai người dành cho nhau cũng như thái độ vui vẻ, hạnh phúc của nữ chính.

Dù hai bạn trẻ đã chia tay được một thời gian, “nữ chính” cũng đã có người yêu mới, thế nhưng với ý muốn trở thành những người bạn tốt của nhau, “nam chính” đã bất ngờ tổ chức sinh nhật cho bạn gái cũ trước sự giúp đỡ và chứng kiến của rất nhiều người. Dưới ánh nến lung linh hình trái tim, hai bạn trẻ đứng với nhau trong tiếng nhạc ngân vang của một nhóm nhạc đường phố cùng chiếc bánh kem sinh nhật, một con gấu bông khủng là quà tặng cho bạn nữ.

Chiếc bánh sinh nhật dành cho bạn gái.
Chiếc bánh sinh nhật dành cho bạn gái.

Và một chú gấu bông "khổng lồ".
Và một chú gấu bông "khổng lồ".

Chia sẻ về quá trình chuẩn bị, Thành Luân cho biết anh gặp phải khá nhiều khó khăn. Ngoài việc kì công tự chuẩn bị đồ thì khoảng cách từ chỗ Thành Luân tới địa điểm tổ chức mất khoảng 1 tiếng đi đường nên anh không thể tự mang đồ ra đó rồi lại quay về đón bạn gái cũ. Chính vì vậy Luân đã phải thuê xe ôm chuyển đồ, sau đó lên mạng nhờ một nhóm người xa lạ giúp đỡ chuẩn bị mọi thứ.

Chàng trai đã hcuaanr bị mọi thứ rất kĩ lưỡng.
Chàng trai đã chuẩn bị mọi thứ rất kĩ lưỡng.

9X được rất nhiều người ủng hộ và giúp đỡ.
9X được rất nhiều người ủng hộ và giúp đỡ.

Những hình ảnh tại sự việc nam thanh niên tổ chức sinh nhật cho bạn gái cũ.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng mạng với lượt like, share “khủng”. Bên cạnh lời tán dương thì cũng có khá nhiều ý kiến bình luận chỉ trích không mấy thiện cảm dành cho đôi bạn trẻ, đặc biệt là bạn gái. Dẫu sao, đây đơn thuần chỉ là một màn thể hiện tình cảm cùng ý nghĩa giữa hai người “từng thương” thôi mà.

Rất nhiều lượt like và share dành cho clip lãng mạn này.Sau khi đăng tải, đoạn clip đã gấy được chú ý lớn.
Sau khi đăng tải, đoạn clip đã gây được chú ý lớn.

Khi được hỏi về vấn đề ghen tuông khi cô gái đã có người yêu mới, Thành Luân rất thoải mái chia sẻ rằng, giữa 2 người chỉ là tình cảm bạn bè và anh cũng đâu có làm gì quá đáng, chỉ là một bữa tiệc sinh nhật nho nhỏ. Anh cũng cảm ơn cô bạn gái cũ bởi may mắn thay cô gái vui vẻ hợp tác cho anh hoàn thành “ước nguyện” chứ không mất lịch sự như nhiều cô nàng khác sau khi chia tay.

Có lẽ lúc mới xem, ai ai cũng bảo nhau “chắc lại anh chàng nào tỏ tình đây mà”. Nhưng không, người ta đang tổ chức sinh nhật cho người yêu cũ thôi mà, là người yêu cũ đó nhé các “thánh”. Ai bảo chia tay không thể làm bạn chứ? Họ vẫn vui vẻ cười tươi và để lại những ấn tượng đẹp nhất về nhau. Sao phải hận thù, chia tay rồi hãy giữa thái độ lịch sự với nhau nhé, bởi trong cuộc sống này, chúng ta rất cần những tình cảm chân thật như thế.

Ảnh, video: FBNV