9x tài năng sản xuất loạt show đình đám trải lòng khó khăn mùa dịch

24/05/2021, 16:00 GMT+07:00

Lưu Hoàng Thi - "Ông bầu" của hàng loạt ngôi sao nhí đồng thời là Nhà sản xuất của chương trình truyền hình thực tế như Nhà thiết kế tương lai nhíLittle Star Big Dream... đã có những trải lòng về thời gian qua khi tình hình dịch bệnh khiến các hoạt động nghệ thuật phải dừng lại.

 
Quản lý các tài năng nhí và Gia Khiêm.
Quản lý các tài năng nhí và Gia Khiêm.

Công ty truyền thông càng lớn càng khó khăn mùa dịch này, anh làm như thế nào để trang trải?

Thời gian qua thực sự là một thời gian khủng hoảng cho toàn nền kinh tế, trong đó chắc chắn giải trí ảnh hưởng nặng nề. Các ngành dịch vụ không được tập trung, không bán được sản phẩm, bên nào cũng khó khăn như nhau. Nhưng khác các bên, bên Thi có hệ điều hành trung tâm giảng dạy, cũng phải dừng luôn, thực sự thời gian này là thời gian củng cố lại công ty, nhân sự và ấp ủ những điều sau dịch thôi.

Được biết Thi trong độ tuổi rất trẻ, vậy thời gian qua có phải là một thời gian khủng hoảng và thử thách không?

Đúng vậy. Thời gian qua quá nhiều thứ xảy ra với Thi, không chỉ từ tài chính, mà tất cả các mối quan hệ cứ thế cũng mất đi. Trong đó có cả chỗ dựa tinh thần lớn nhất của mình. Thi từng rơi vào khủng hoảng và suy sụp trầm trọng. Cứ nghĩ tuổi trẻ của mình đánh rơi ở đây rồi. Nhưng rồi ông trời cũng có mắt, cũng cho mình lấy lại tinh thần lúc mình muốn gục ngã nhất. Thi lại tiếp tục đứng dậy thôi.

 
Chương trình do công ty anh sản xuất.
Chương trình do công ty anh sản xuất.

Chỗ dựa tinh thần lớn nhất của bạn là gì?

Là gia đình mình ở quê và các Talent của mình. Những gì mình cố gắng cũng chỉ vì 2 điều này. Bây giờ Thi chỉ mong tình hình dịch bệnh sớm chấm dứt , mọi người ổn định, Thi chắc chắn sẽ vào lại đường dây phát triển mạnh.

 
CEO thế hệ Gen Z.
CEO thế hệ Gen Z.

Thi làm sao vượt qua được những lúc bản thân suy sụp hay muốn dừng lại? Có bao giờ muốn tạm ngưng chưa?

Về việc tạm ngưng, Thi và chắc chắn ai trong thời gian này cũng đều muốn vậy để tạm hoãn các khoản đầu ra. Nhưng nếu làm vậy thời gian thực hiện lại từ đầu sẽ rất khó khăn. Trong thời gian này, cứ nương tựa nhau mà sống, nhân viên, và đối tác. Thi may mắn xung quanh luôn có những anh chị hỗ trợ hết mình, để lúc khó khăn nhất mình vẫn có người đồng hành.

 
Lưu Hoàng Thi từng làm việc với Hương Giang, Võ Hoàng Yến.
Lưu Hoàng Thi từng làm việc với Hương Giang, Võ Hoàng Yến.

Dự án sắp tới mà bạn dự kiến làm là gì?

Công ty mình đang nhận sản xuất show lớn đình đám sắp tới, là Hoa Hậu Môi trường Việt Nam. Cùng với đó Little Star Big Dream sẽ quay trở lại dịp này để lan tỏa câu chuyện truyền cảm hứng. Mong mọi người theo dõi và đón nhận.

Cảm ơn bạn vì những chia sẻ!

Ảnh: FBNV

HƯƠNG GIANG VÀ LÙM XÙM VỚI NHÀ THIẾT KẾ TƯƠNG LAI NHÍ

Hoa hậu từng là thành viên trong chương trình do CEO trẻ này sản xuất. Vào năm 2020, Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí cũng bị cộng đồng mạng dùng những lời lẽ không hay vì có sự xuất hiện của Hương Giang.

Ngay sau đó, đại diện chương trình phải lên tiếng đính chính và cho biết các tập quay hình đã 6 tháng rồi nên mong mọi người thông cảm: "Chương trình Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí đã ghi hình những tập đầu tiên từ cách đây 6 tháng rồi nên mong mọi người thông cảm cho chương trình. Rất mong mọi người ủng hộ chương trình vì tài năng thật sự của các bé thí sinh là chính".

Xem thêm tại đây!