9x nhận vô số "đá" vì khoe ảnh bị... cảnh sát bắt

05/12/2014, 16:00 GMT+07:00

Một cô gái xinh xắn đã gặp phải rất nhiều lời phản ứng của cư dân mạng khi vô tư khoe ảnh bị đi tù

Một cô gái xinh xắn đã gặp phải rất nhiều lời phản ứng của cư dân mạng khi vô tư khoe ảnh bị đi tù

Lại thêm một hành động thể hiện sự vô tư và ham nổi tiếng, gây sốc của giới trẻ. Vào giữa tuần này, một cô gái 18 tuổi tên Alysa Bathrick ở bang North Carolina đã khiến cộng đồng mạng chú ý khi khoe khoang việc mình bị cảnh sát bắt vì sử dụng và mua bán chất kích thích.

Cô đã lên mạng kể lại rằng mình đã tự ra giao nộp ở đồn cảnh sát vào lúc 7 giờ sáng, và cũng không quên hớn hở chia sẻ rằng: “Nhưng ảnh lúc bị bắt của tôi cũng dễ thương quá nè”. Khi được bạn bè vào hỏi thăm về lý do, không hề ngại ngần, Alysa đã khoe rằng mình bị bắt vì tội dùng chất kích thích như một điều rất đáng tự hào.


	
	Alysa công khai khoe ảnh của mình khi bị cảnh sát bắt
Alysa công khai khoe ảnh của mình khi bị cảnh sát bắt

Chính vì lẽ đó mà chỉ sau vài giờ, Alysa đã nhận rất nhiều “gạch đá” của cư dân mạng vì thái độ không tôn trọng pháp luật cũng như tự hào về việc mình phạm tội. Mọi người cho rằng việc bị bắt là đáng xấu hổ và Alysa nên cảm thấy hối cải về những hành vi sai lầm của mình thay vì lên mạng khoe ảnh cũng như bình luận vui đùa. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó lại có một phần lớn cư dân mạng trầm trồ khen ngợi sự dễ thương của Alysa khi bị cảnh sát bắt cũng như trở thành người hâm mộ của cô nàng.


	
	Alysa đang là tâm điểm của cộng đồng mạng
Alysa đang là tâm điểm của cộng đồng mạng

Sự việc của cô bạn trẻ 9x tự hào khoe khoang những "thành tích" phạm tội của mình mà không hề cảm thấy xấu hổ cũng cho thấy rằng, thực trạng rằng giới trẻ bất chấp tất cả để trở nên nổi tiếng dù là phát ngôn gây sốc hay khoe những hình ảnh nhạy cảm đã thực sự là một vấn đề đáng báo động. Đó không còn chỉ đơn thuần là hành động xuất phát từ một nhóm nhỏ ở một quốc gia nào đó, mà nó đã dần trở thành một "vấn nạn trên toàn thế giới".