9X bịt mắt đứng giữa đường ray cho tàu hỏa đâm

11/07/2017, 09:56 GMT+07:00

Những người chứng kiến cho hay, khi thấy đoàn tàu chạy đến, thanh niên 9X này đã ra đứng giữa đường ray rồi cởi áo che mặt.

Sự việc xảy ra vào lúc 20h30 ngày 10/7, tại khu phố Bàu Trúc, thị trấn Phước Dân (Ninh Phước, Ninh Thuận) khiến anh Đàng Năng Vít Ky (23 tuổi, ngụ tại khu phố Bàu Trúc) tử vong tại chỗ.

Theo người nhà nạn nhân,vì mâu thuẫn gia đình nên anh Ky dọa đi tự tử, lúc này người thân cho rằng đó là bức xúc nhất thời nên không để ý. Đến khi gia đình được nghe báo Ky bị tàu tông tử vong thì sự việc đã rồi.

Người dân hiếu kì vây quanh tại hiện trường. (Ảnh: Zing)Người dân hiếu kì vây quanh tại hiện trường. (Ảnh: Zing)Người dân hiếu kì vây quanh tại hiện trường. (Ảnh: Zing)

Theo lời nhân chứng kể lại, khi thấy đoàn tàu chạy đến, anh Ky đã ra đứng giữa đường ray rồi cởi áo che mặt. Đoàn tàu chở hàng tuyến Bắc-Nam đang di chuyển với tốc độ cao, bất ngờ không thể thắng kịp đã tông nạn nhân tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vì buồn chuyện gia đình nên anh Ky tuyên bố sẽ đi tự tử. Sau đó thanh niên này đã bịt kín mắt, đứng trên đường ray lúc tàu lửa đi qua, nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

Tổng hợp