9X bị dân mạng "ném đá" tới tấp chỉ vì trùng hình xăm với nam chính trong clip 5 phut hot nhất MXH

13/04/2019, 15:45 GMT+07:00

Vì sự trùng hợp ngẫu nhiên khi giống từ tên cho tới hình xăm trên cổ nam chính trong clip nhạy cảm, mà chàng trai này gặp không ít phiền toái.

Chiều 12/3, mạng xã hội bị "chấn động" bởi một đoạn clip kéo dài gần 5 phút ghi lại cảnh nóng của một đôi nam nữ, trong đó, cô gái được cho là hot girl T.A. Rất nhanh chóng, những từ khóa hot nhất ngày hôm qua đều liên quan đến vụ việc này. Chỉ vì hình xăm giống nam chính trong clip mà 9X này vạ lây.

Không chỉ có tài khoản Facebook giống với nam chính trong đoạn clip gây sốt cộng đồng mạng ngày hôm qua, mà 9X này vô tình bị vướng vào sự việc ồn ào bởi hình xăm cũng nằm trên cổ. Tuy chưa rõ ai là người tung clip lên mạng, nhưng khả năng truy tìm thông tin của cư dân mạng thật sự quá "đỉnh". Chỉ với cái tên facebook và một hình xăm, đã tìm ra được cả 9X N.T.A (sinh năm 1997, Nghệ An) này, khiến anh chàng bị hiểu lầm là chàng trai xuất hiện trong clip cùng với đó là không ít phiền toái và rắc rối.

 
Chỉ vì trùng tên và có hình xăm nằm trên cổ...
Chỉ vì trùng tên và có hình xăm nằm trên cổ...

 
9X này đã vô cùng "hết hồn" sau một buổi trưa ngủ dậy chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra
9X này đã vô cùng "hết hồn" sau một buổi trưa ngủ dậy chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra

"Sau một buổi trưa ngủ dậy, máy mình báo hàng trăm cuộc gọi nhỡ, facebook cũng nhiều người gửi lời mời kết bạn và lượng follow tăng. Nhiều người gọi quá khiến mình cảm thấy rất phiền vì số điện thoại mình để ngay đầu trang để tiện bán hàng, giờ cũng phải khóa lại" - T.A bày tỏ.

Tuy nhiên, T.A cũng cho biết thêm mọi người chỉ dừng ở mức "tiếp cận", "hỏi thăm" chứ chưa có những lời lẽ khiếm nhã hay xúc phạm anh chàng. Nhiều người nhầm lẫn là bởi cho rằng anh có hình xăm giống với nam chính nhưng sự thật thì không phải như vậy: "Hình xăm được thực hiện cách đây 3, 4 năm rồi và không giống 100% với người trong clip, có chăng chỉ trùng hợp vị trí xăm mà thôi" - 9X nói.

Hiện tại, vụ việc rò rỉ clip nhạy cảm của hot girl T.A vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trên mạng xã hội.

Đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp