9Life kết hợp cùng YANTV – nhân đôi cuồng nhiệt

19/12/2012, 00:00 GMT+07:00

Sau hơn nửa năm hoạt động, 9life.com.vn đã chứng minh được sức thu hút của mình thông qua những con số đáng tự hào: hàng trăm party cực kì hoành tráng đã được giới thiệu, hàng ngàn thành viên trên website, gần 20.000 fan theo dõi  9Life fanpage.

Chưa dừng lại ở đó, với mục tiêu luôn tạo ra cho các thành viên nhiều nguồn thông tin giải trí hấp dẫn nhất, 9Life Vietnam lại đón chào thêm một người bạn đồng hành mới đầy trẻ trung và năng động: YANTV – Kênh truyền hình dành cho giới trẻ hàng đầu Việt Nam.

Khi nhắc đến 9Life, giới sành điệu sẽ lập tức hình dung đến các xu hướng giải trí đỉnh cao và những trào lưu đẳng cấp quốc tế được giới thiệu tại Việt Nam. Chỉ có tại 9Life giới trẻ mới có thể tìm thấy những thông tin độc quyền về các đêm tiệc tầm cỡ có một không hai. Gia nhập cộng đồng 9Life, các thành viên chính thức sẽ có cơ hội nắm trong tay tấm vé VIP cho các sự kiện thời thượng đã và đang diễn ra đầy sôi động như “Midnight Circus Party Series” hay “Sải bước vào thế giới thượng đỉnh” – đêm tiệc siêu sang với sự góp mặt của các ngôi sao và siêu xe hàng đầu.

Khi kết hợp với YANTV, với âm nhạc – niềm đam mê của giới trẻ sành điệu và những hành trình khám phá, giải trí không giới hạn, 9Life đã tiếp tục khẳng định sự phát triển không ngừng của một trang tin giải trí hàng đầu. Với nội dung phong phú được cải tiến liên tục, 9Life tự tin giữ vững vai trò “hướng dẫn viên” số 1 luôn đồng hành cùng giới trẻ sành điệu phiêu lưu vào thế giới giải trí về đêm muôn màu, hòa nhập vào những trào lưu mới nhất, những đêm tiệc tràn ngập sắc màu của âm nhạc