95G đã nỗ lực trong việc phấn đấu và đi xa ở Buôn Ma Thuột như thế nào?

30/07/2018, 19:00 GMT+07:00

95G - một trong những nhóm nhạc trẻ đình đám đi đầu về Hip Hop & Trap tại Việt Nam. Nếu ai là tín đồ underground Sài Thành thì chắc hẳn không ai là không biết đến nhóm nhạc "chất phát ngất" này.

Tại Sài Gòn năm 2015 đã xuất hiện nhóm rap mới mang tên 95Generation hay còn được biết với tên gọi 95G. Nhóm nhạc trẻ này gồm các thành viên: SMO, Lil' Wuyn, Khoa Wzzzy, DJ Midnight Mojo, NVM,... theo Trap style đang rất thịnh hành. Những người trẻ tiên phong cho thế hệ underground mới này có khả năng biến tất cả sản phẩm của mình thành tuyệt tác. Minh chứng cho sự bùng nổ này là những single đạt trên hàng triệu lượt view cho đến những show diễn cháy vé. Gần 3 năm kể từ khi thành lập, 95G đã tham gia và tổ chức hơn 30 sự kiện âm nhạc lớn nhỏ.

95G đã nỗ lực trong việc phấn đấu và đi xa ở Buôn Ma Thuột như thế nào?

95G - Nhóm nhạc trẻ theo đuổi dòng nhạc rap và hiện đang rất thành công.

Ngày 9/7 vừa rồi, 95G đã cho ra mắt MV "ITSNEWDAY” do SMO thể hiện, được thực hiện tại thành phố Buôn Ma Thuột với bối cảnh núi rừng hùng vĩ. MV bao gồm 3 sản phẩm trong single" ITSNEWDAY" (ITSNEWDAY - Phấn Đấu Và Đi Xa - Tin).

95G đã nỗ lực trong việc phấn đấu và đi xa ở Buôn Ma Thuột như thế nào?

Các bạn trẻ rất nghiêm túc và đầu tư cho MV của mình.

Xem và cảm nhận ngay MV của 95G "ITSNEWDAY” tại đây.

Sống giữa thời đại công nghệ tân tiến, giới trẻ dường như đang lạc lõng giữa muôn vàn giá trị sống, dần mất đi nhiệt huyết phấn đấu tuổi trẻ. Vì vậy thông qua MV, ê - kíp muốn truyền cảm hứng về việc bản thân mỗi người hãy tự ý thức và cố gắng vì một tương lai tốt đẹp, khó khăn nào rồi cũng sẽ qua, chỉ cần ta quyết tâm thì không gì là không thể.

Không những thế, MV được quay tại vườn quốc gia Yok Don nhằm khéo léo truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường và động vật hoang dã đang bị săn bắt trái phép.

95G đã nỗ lực trong việc phấn đấu và đi xa ở Buôn Ma Thuột như thế nào?

Một người "bạn diễn" trong MV lần này của 95G.

Sự kết hợp giữa tài năng, nhiệt huyết của những người trẻ cùng âm nhạc đậm chất riêng, 95G kỳ vọng sẽ mang đến một tác phẩm âm nhạc hoàn thiện nhất dành cho người hâm mộ.

Những nữ nghệ sỹ của núi rừng Tây Nguyên

- Ca sĩ Siu Black sinh năm 1967 nổi tiếng với bài Ly cà phê Buôn Mê

-  Nhạc sĩ Trần Tiến sinh năm 1947 nổi tiếng với bài Sao em nỡ vội lấy chồng, Có một thời như thế

- Y Moan sinh năm 1954 mất năm 2010