9 tính cách của con trai luôn khiến các nàng “xiêu lòng”

11/12/2014, 14:00 GMT+07:00

Bạn đang để ý một cô gái nào đó nhưng chủ đủ tự tin để chinh phụ nàng? Có lẽ, những điều sau có thể giúp bạn đấy!

Biết quan tâm

Con gái luôn muốn chàng trai của mình biết quan tâm, lắng nghe và hiểu những điều con gái nói. Hãy là một người bạn thân của con gái, tạo cho họ cảm giác thoải mái và được chia sẻ khi ở cạnh bạn. Đây là điều quan trọng nhất để chinh phục trái tim một cô gái đó.

Thông minh

Các cô gái luôn bị thu hút bởi những chàng trai thông minh. Họ thích cảm giác được dạy bảo điều gì đó từ chàng trai của mình, đó có thể là hướng dẫn một bài tập khó nhằn ở trên lớp, hay đơn giản là cách ném một trái banh vào rổ. Sự thông minh là chìa khóa tạo nên sức hấp dẫn của một chàng trai đấy.

Hài hước

Cách nói chuyện thông minh và hài hước luôn thu hút sự chú ý của các cô gái. Họ thích những chàng trai có thể làm họ vui và cười sảng khoái. Nếu như bạn có thể làm con gái cười thì đó quả là một điều tuyệt vời rồi.

Tự tin

Sức hấp dẫn của một chàng trai còn đến từ phong thái tự tin của bạn. Con gái thích những chàng trai luôn tự tin vào bản thân và chắc chắn về những điều họ mong muốn. Hãy thể hiện sự tự tin của bạn bằng những hành động rõ ràng, dứt khoát nhé!

Có phong cách riêng

Các cô gái luôn thích những chàng trai có “chất” riêng. Điều này thật khó lý giải nhưng lại có ảnh hưởng rất lớn. Mỗi chàng trai là một tính cách khác nhau, nếu bạn có thể làm nổi bật tính cách đặc biệt đó của mình, nó sẽ tạo nên sức hút rất lớn đấy.

Biết cân bằng

Các cô nàng thích hẹn hò với những chàng trai biết cân bằng cuộc sống của mình. Họ không thích bạn quá chú tâm vào công việc rồi bỏ quên họ, nhưng cũng không muốn bạn vì lo yêu đương mà bỏ quên sự nghiệp. Hãy cân bằng mọi thứ nhưng đừng quên thể hiện sự quan trọng của con gái trong cuộc sống của bạn.

Biết lắng nghe

Đây là tính cách mà con gái mong chờ nhất ở một chàng trai. Con gái rất đa cảm và suy nghĩ nhiều, họ có cả khối chuyện cần chia sẻ. Vì thế nếu bạn là một chàng trai biết lắng nghe và kiên nhẫn lắng nghe tất cả mọi điều con gái nói thì đó sẽ là một điều rất tuyệt vời đấy.

Thấu hiểu

Thấu hiểu tức là bạn luôn chú ý đến những điều nhỏ nhặt nhất của con gái và thể hiện sự quan tâm của bạn đến họ. Nếu người con gái của bạn gợi ý về một bộ phim rất hay, hãy dẫn họ đi xem. Những sự quan tâm nhỏ nhặt như thế sẽ làm con gái cảm động lắm đấy!

Luôn chỉn chu

Bạn không cần phải luôn điệu đà và chăm chút vẻ ngoài của mình, thật ra, điều này đôi khi lại gây tác dụng ngược. Tuy nhiên, hãy luôn chỉn chu khi gặp gỡ con gái. Họ không thích những chàng trai cẩu thả và quá lôi thôi đâu.