9 tin đồn hẹn hò gây shock nhất Kpop

07/11/2012, 20:00 GMT+07:00

(YAN News)- Giữa một nền giải trí đầy trai tài gái sắc, không ngạc nhiên khi họ tìm thấy lẫn nhau như một nửa bên cạnh tình đồng nghiệp.

(YAN) - Giữa một nền giải trí đầy những trai tài gái sắc, không ngạc nhiên khi họ tìm thấy lẫn nhau như một nửa bên cạnh tình đồng nghiệp.

Tuy nhiên, trong một nền công nghiệp đầy tính cạnh tranh cùng thời khóa biểu kín đặc, các mối quan hệ thường "chết yểu" trước khi thật sự tồn tại lâu dài. Ngay khi có bất cứ tin đồn ngôi sao nào đang "cặp kè" với nhau cũng đều dấy lên những làn sóng bùng nổ cho dù là ủng hộ hay phản đối, điển hình nhất là tin đồn về Psy và Yoona gần đây. Hãy cũng xem lại 9 cặp đôi "tin đồn" gây sốc nhất làng giải trí xứ Kim Chi những năm gần đây.

1. Pys và Yoona (Girls' Generation)

Một trong những tin đồn nực cười nhất Kpop mọi thời đại. Tin đồn lần đầu được dấy lên trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc, đươc cắt ghép từ những hình ảnh hậu trường của Yoona trên một chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng và dàn dựng lại như một scandal. Công ty quản lý của cả hai bên đều cho rằng tin đồn này thậm chí còn không đáng để quan tâm.

2. Leeteuk (Super Junior) và Taeyeon (Girls' Generation)

Một tin đồn mà có vẻ như nhiều fan mong đợi nó sẽ thành sự thật. Cả hai đều là trưởng nhóm của 2 nhóm nhạc nổi tiếng nhất nhì Châu Á, và tình cờ bị bắt gặp cùng diện chung một mẫu hoa tai. Tuy nhiên, công ty quản lý của cả 2, SM Ent., cho rằng đó chỉ là sự trùng hợp.

3. Taecyeon (2PM) và Jessica (Girls' Generation)

Một tin đồn tồn tại khá lâu trong cộng đồng fan Kpop, tuy nhiên cả hai bên đều bác bỏ mọi khẳng định về mối quan hệ. Họ đã từng bị bắt gặp đi cùng nhau tới một số địa điểm công cộng tháng 10 vừa qua, và tại Nhật vào năm ngoái, tuy nhiên tin đồn chỉ là tin đồn.

4. G-Dragon (Big Bang) và người mẫu Nhật Bản Kiko Mizuhara.

Truyền thông Nhật Bản đã đưa tin về cặp đôi này tận 2 năm trước, mặc dù đại diện của cả hai (tất nhiên) đã bác bỏ. Một số hình ảnh dạo chơi nơi công cộng của cả hai tiếp tục được tung lên mạng năm 2011, càng dấy lên nhiều nghi ngờ.

5. Cầu thủ bóng đá Ki Sung Yong và Dara (2NE1)

Năm 2010, Ki Sung Yong từng "tuyên bố": "Sandara Park là của tôi... ^^" trên trang mạng cá nhân. Vài tuần sau, Dara thổ lộ trên Me2Day, "Tôi muốn đến Scotland, keke", ngay lập tức chàng cầu thủ liền hồi đáp, "Scotland rất lạnh đấy". Tuy nhiên sau khi tin đồn ngày càng vượt quá khả năng kiểm soát, Ki Sung Yong lập tức đính chính, "Tôi không có thời gian để hẹn hò đâu, mọi người đừng lo lắng."

6. Park Yoochun và Park Minyoung

"Phim giả tình thật" là chuyện xảy ra hàng ngày trong làng giải trí. Tuy nhiên, hơn cả sự mong đợi, khi cùng tham gia bộ phim Sungkyunkwan Scandal, fan của cả hai luôn mong đợi thấy cặp đôi trên ngoài đời cũng sẽ đẹp như trong phim. Tuy nhiên ước mơ cũng chỉ là ước mơ, và tin đồn thì cũng chỉ mãi là tin đồn. Một số fan quá khích thậm chí còn chỉ trích nhà sản xuất của bộ phim đã dựng lên tin đồn để thu hút sự chú ý.

7. Seungri (Big Bang) và diễn viên-người mẫu Anna Kubo

Tháng 9 vừa qua, chàng út của Big bang dính vào tin đồn hẹn hò cùng Anna Kubo- bạn gái cũ của con trai diễn viên Thành Long khi hình ảnh và cả một vài đoạn clip cả hai ôm ấp và nắm tay nhau bị tung lên mạng. Ngay sau đó, YG Ent, công ty quản lý của Big Bang đã cho rằng: "Không có gì ngoài việc dựng lên một scandal đang diễn ra".

8. Seulong (2AM) và Sohee (Wonder Girls)

Đầu năm nay, paparazzi đã "chộp" được hình ảnh cặp đôi cùng tới một cửa hàng quà tặng giáng sinh cùng nhau rất thân mật, tuy nhiên công ty quản lý, JYP Ent., đã bác bỏ thông tin cả hai đang hẹn hò, nói rằng "Cả hai chỉ là bạn tốt của nhau".

9. G-Dragon (Big Bang) và Lizzy (After School)

Có lẽ tin đồn ít ai ngờ tới nhất, thủ lĩnh Big bang cặp kê cùng Lizzy lại xuất hiện gần đây. Trong một chương trình thực tế, Lizzy đã bác bỏ thông tin này: "Tôi thậm chí còn không có số điện thoại của anh ta".